แอลจีตอกย้ำผู้นำนวัตกรรมทีวีพรีเมียมระดับโลก เปิดตัว LG SIGNATURE OLED TV ซีรี่ย์ W7T วอลเปเปอร์ทีวี ไร้ขอบสุดบางเฉียบครั้งแรกในไทย

 

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย มร. ซอง แจ คิม (ที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ นายนิพนธ์ วงษ์แสงอรุณศรี (ที่ 1 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด และนายรพี ศรีสุนทร (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายขาย เผยโฉม LG SIGNATURE OLED TV ซีรี่ย์ W7T วอลเปเปอร์ทีวีสุดบางเฉียบเป็นครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมชูคอนเซ็ปต์ “Simplicity. Perfection. ที่สุดแห่งความสมบูรณ์แบบ ผสานความเรียบง่ายที่ลงตัว” โดยมีคุณแอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ เตชะณรงค์ นักแสดงหญิงชั้นนำซึ่งเป็นตัวแทนของนิยามแห่งความเรียบง่ายแต่สมบูรณ์แบบอย่างมีระดับเข้าร่วมงานเปิดตัว

 

 

กรุงเทพฯ, 22 พฤศจิกายน 2560 – บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมทีวีพรีเมี่ยมระดับโลกอย่างแท้จริงเปิดตัว LG SIGNATURE OLED TV ซีรี่ย์ W7T วอลเปเปอร์ทีวีไร้ขอบ สุดบางเฉียบเพียงแค่ 2.57 มิลลิเมตร ขนาด 65 นิ้ว ครั้งแรกในไทย ครองตลาดทีวีไฮเอนด์ส่งท้ายปี ชูคอนเซ็ปต์ “Simplicity. Perfection. ที่สุดแห่งความสมบูรณ์แบบ ผสานความเรียบง่ายที่ลงตัว” พร้อมเนรมิตสุดยอดประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์และความบันเทิงในบ้านอย่างที่ไม่เคยปรากฎมาก่อน

LG SIGNATURE OLED TV ซีรี่ย์ W7T โดดเด่นอย่างมีเอกลักษณ์แตกต่างจาก OLED TV รุ่นอื่นชัดเจน ด้วย Perfect Design ดีไซน์วอลเปเปอร์ทีวีไร้ขอบ สุดบางเฉียบที่มีความบางเพียง 2.57 มิลลิเมตร เมื่อติดเข้ากับผนังจอทีวีจึงกลมกลืนกับผนังอย่างลงตัว (Picture on Wall) ให้ความรู้สึกราวกับมองผ่านหน้าต่างสู่โลกอีกใบ

และด้วยระบบเสียงดอลบี้ แอทโมส (Dolby Atmos) ระบบเสียง Surround 360° รอบทิศทางที่ดีที่สุดเทียบคุณภาพระดับโรงภาพยนตร์ ที่ถูกถ่ายทอดเสียงผ่านลำโพงแบบ Moving Speaker ที่สามารถเลื่อนขึ้น-ลงอัตโนมัติเมื่อเปิดหรือปิดทีวี ซึ่งเป็นลำโพงเฉพาะของซีรี่ย์ W7T ทำให้เสียงมีความคมชัดยิ่งขึ้น ช่วยสร้างอรรถรสการรับชมความบันเทิงที่สมบูรณ์แบบอย่างที่ไม่เคยปรากฎมาก่อน
 

นายนิพนธ์ วงษ์แสงอรุณศรี ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “LG SIGNATURE OLED TV ซีรี่ย์ W7T ตอกย้ำความมุ่งมั่นของเราในการสร้างสรรค์นวัตกรรม และความเป็นผู้นำ OLED TV ในตลาดพรีเมียมทีวีทั้งในประเทศไทยและระดับโลกอย่างแท้จริง ผู้ใช้งานจะได้รับที่สุดของประสบการณ์แห่งการรับชมความบันเทิงและภาพยนตร์เรื่องโปรด ด้วยความสมบูรณ์แบบของภาพและเสียงที่คมชัด สมจริง จากดอลบี้ วิชั่น และดอลบี้ แอทโมส ที่มาพร้อมดีไซน์ไร้ขอบอันล้ำสมัย และขนาดที่บางที่สุดในโลก นอกจากนี้ ยังมีฟีเจอร์การใช้งานที่ง่ายต่อการเข้าถึงคอนเทนต์ที่ต้องการ สะท้อนนิยาม Back to Basic อย่างชัดเจน”
LG SIGNATURE OLED TV ซีรี่ย์ W7T ส่งมอบความสมบูรณ์แบบทั้ง 7 (Perfect 7) ด้วยเทคโนโลยี Pixel Dimming ที่ช่วยให้แต่ละเม็ดพิกเซลควบคุมความสว่างได้ด้วยตนเองจึงแสดงประสิทธิภาพแห่งความดำได้อย่างดำสนิทตามแบบฉบับ Perfect Black เผยรายละเอียดเฉดสีต่างๆ ได้อย่างคมชัดและสมจริงไม่ว่าจะบนฉากมืดหรือฉากสว่างในแบบ Perfect Color

นอกจากนี้ ยังโดดเด่นด้วย Perfect HDR ในการรองรับคอนเทนต์ HDR ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น Dolby Vision, HDR10 และ HLG ผสานกับ Perfect Angle มีมุมมองการรับชมภาพที่คมชัดกว้างถึง 180 องศา จึงรับชมภาพคมชัดไม่ว่าคุณจะนั่งมุมไหนของห้อง

และ Perfect webOS 3.5 สมาร์ททีวีระบบปฏิบัติการ webOS 3.5 สุดอัจฉริยะ ใช้งานง่ายด้วยเมจิกรีโมท (Magic Remote) มาพร้อมแอพ OLED Gallery ที่บรรจุภาพวาดของเหล่าศิลปินชื่อดัง วิวทิวทิศน์ ให้คุณดื่มด่ำกับบรรยากาศที่ต้องการได้ในทุกช่วงอารมณ์ความรู้สึก รวมถึงการเชื่อมต่อในรูปแบบต่างๆ ได้แก่ สัญญาณ Wi-Fi สัญญาณบลูทูธ ช่องต่อ HDMI 2.0 และช่องต่อ USB เป็นต้น

นายนิพนธ์กล่าวเพิ่มเติมว่า “แอลจีได้วางแผนการจัดกิจกรรมการตลาดครบวงจรเพื่อสร้างการรับรู้ใน LG SIGNATURE OLED TV ซีรี่ย์ W7T ในฐานะ OLED TV พรีเมียมที่เปี่ยมด้วยนวัตกรรมอย่างแท้จริง และยังเป็นรุ่นที่ได้รับการยอมรับในระดับโลกจากการคว้ารางวัลถึงมากกว่า 40 รางวัลจากงาน CES 2017 เมื่อต้นปีที่ผ่านมา รวมถึงรางวัล Best of Innovation

LG SIGNATURE OLED TV ซีรี่ย์ W7T ขนาด 65 นิ้ว ราคา 299,990 บาท พร้อมให้ผู้บริโภคในไทยได้สัมผัสความสมบูรณ์แบบแล้ววันนี้สามารถสั่งซื้อได้ ณ ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่โฮมโปร เพาเวอร์บายและเพาเวอร์มอลล์ * โดยมีโปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ลูกค้าที่ซื้อ LG SIGNATURE OLED TV ซีรี่ย์ W7T รับฟรี LG OLED TV ซีรี่ย์ C7T ขนาด 55 นิ้ว มูลค่า 99,990 บาท จำนวน 1 เครื่อง พร้อมรับประกันเพิ่ม 3 ปี ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2560 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลแอลจี 0-2878-5757 หรือ www.lg.com/th และติดตามกิจกรรมต่างๆ จากแอลจีได้ที่

* LG SIGNATURE OLED TV ซีรี่ย์ W7T จัดแสดงที่โฮมโปร สาขา เมกะบางนา เพาเวอร์บาย สาขา เซ็นทรัลชิดลม และเพาเวอร์มอลล์ สาขา สยามพารากอน เป็น 3 ร้านค้าแรก
# # #

เกี่ยวกับ แอลจี อีเลคทรอนิคส์ ในประเทศไทย
บริษัทแอลจี อีเลคทรอนิคส์ ประเทศไทย (จำกัด) หนึ่งในผู้นำด้านการผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าโทรศัพท์มือถือและกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านภายใต้แบรนด์ แอลจี โดยมีวิสัยทัศน์ที่จะก้าวขึ้นสู่ความเป็นแบรนด์ชั้นนำของเมืองไทยที่จะเติมเต็มชีวิตของผู้บริโภคชาวไทยด้วยนวัตกรรมระดับโลกโดยในประเทศไทยนั้น ประกอบไปด้วย 4หน่วยธุรกิจสำคัญ ได้แก่ ธุรกิจผลิตภัณฑ์โฮมเอ็นเตอร์เทนเมนต์ ธุรกิจโทรศัพท์มือถือ ธุรกิจเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ธุรกิจเครื่องปรับอากาศและโซลูชั่นด้านพลังงานแอลจีเป็นผู้นำด้านการผลิตทีวีจอแบน อุปกรณ์ภาพและเสียง อุปกรณ์โทรศัพท์มือถือ เครื่องปรับอากาศ เครื่องซักผ้า และตู้เย็นที่มีคุณภาพระดับโลก นอกจากผลิตภัณฑ์ที่มีความโดดเด่นทั้งด้านดีไซน์ เทคโนโลยีและคุณภาพที่วางใจได้แล้ว แอลจียังมุ่งมั่นในการสร้างแบรนด์ผ่านกิจกรรมทางการตลาดในรูปแบบที่น่าสนใจและหลากหลายเพื่อให้สอดคล้องกับสโลแกน “Life’s Good”

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับแอลจีได้ที่ www.LGnewsroom.com และศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอลจี ประเทศไทย ได้ที่www.lg.com/thถูกใจบทความนี้  4