Line Mobile จัดให้ตามเสียงเรียกร้อง! ขยายเวลารับโปรโมชั่นลด 50% ทุกแพ็กเกจ นาน 12 รอบบิล จนถึง 30 พฤศจิกายน นี้!

กรุงเทพฯ 1 พฤศจิกายน 2560 – Line Mobile บริการโทรศัพท์มือถือใหม่ในรูปแบบดิจิทัล ขยายเวลาให้ผู้สนใจมารักกันได้ง่ายๆ เพียงซื้อซิม Line Mobile รับทันทีส่วนลด 50% จำนวน 12 รอบบิล ครอบคลุมทั้ง 7 แพ็กเกจสุดจี๊ดที่ออกแบบมาเพื่อรองรับทุกรูปแบบการใช้งาน พร้อมราคาที่ให้ผู้ใช้งานจ่ายถูกกว่าในทุกแพ็กเกจ ตั้งแต่ไซส์ XS, S, M, L, XL, XXL, และ Unlimited ในราคาสุดพิเศษ เริ่มต้นเพียง 125 บาท! ผู้สนใจสั่งซื้อซิมได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 พฤศจิกายนนี้ เท่านั้น

นอกจากความคุ้มค่าในเรื่องของราคาถูกกว่าที่มอบให้แก่ผู้ใช้งานแล้ว Line Mobile ยังออกแบบบริการให้สอดรับกับดิจิทัลไลฟ์สไตล์ ด้วยการเปิดให้ผู้ใช้งานบริหารจัดการทุกอย่างผ่าน เว็บไซต์ แอพพลิเคชั่น และ Line Mobile Official Account ตั้งแต่ดูใบแจ้งหนี้ ชำระค่าบริการ ตรวจสอบความเร็วอินเทอร์เน็ตและจำนวนนาทีคงเหลือ ซื้อแพ็กเกจเสริมอินเทอร์เน็ต เปลี่ยนแพ็กเกจให้สอดรับความต้องการใช้งาน ป้องกันการเรียกเก็บเงินด้วยการควบคุมค่าใช้จ่ายนอกแพ็กเกจ จัดการบริการโรมมิ่ง ติดต่อคอลเซ็นเตอร์ พร้อมกับฟีเจอร์เด่นที่ช่วยให้ผู้ใช้งานควบคุมความเร็วอินเทอร์เน็ตปรับเปลี่ยนระหว่างอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงและฟรีอินเตอร์เน็ตแบบไม่จำกัด

ไม่เพียงเท่านี้ผู้ใช้งานยังสามารถเพลิดเพลินไปกับบริการฟรีไม่อั้น ทั้งส่งข้อความแบบ SMS ได้ไม่จำกัดจำนวน และใช้งาน LINE Messenger, Voice และ Video Calls ได้ฟรีไม่อั้น สำหรับใครที่ชื่นชอบการรับชมซีรี่ส์สามารถดูฟรีที่ LINE TV แบบไม่เสียดาต้าอีกด้วย ผู้ที่สนใจสมัครใช้บริการสามารถเข้าไปซื้อซิมได้ที่ https://th.linemobile.com/th/ หรือกดเพิ่มเพื่อนที่ @linemobileth ผ่าน Line Mobile Official Account จากนั้นแค่เลือกแพ็กเกจที่ชอบ พร้อมเบอร์ที่ใช่ กดชำระเงินและรอรับซิมที่ส่งตรงถึงมือคุณ

เกี่ยวกับ Line Mobile
Line Mobile เกิดจากความร่วมมือทางธุรกิจระหว่าง LINE ประเทศไทย และ DTN เพื่อให้เป็นบริการโทรศัพท์มือถือใหม่ในรูปแบบดิจิทัล โดยมุ่งตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้ในยุคดิจิทัล และแก้ไขความคับข้องใจด้านบริการมือถือที่มีอยู่ในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็น การรอคิวนานหน้าเคาท์เตอร์เพื่อลงทะเบียนหรือชำระค่าบริการ รูปแบบแพ็กเกจที่ซับซ้อน (มีเงื่อนไขแอบแฝง) ความเร็วอินเทอร์เน็ตลดลงขณะดูวิดีโอรายการโปรด การคิดค่าบริการเกินจริงจากบริการโรมมิ่ง และความยุ่งยากอื่นๆ อีกมากมาย

Line Mobile บริหารโดยทีมเฉพาะกิจของ DTN ที่ให้บริการตอบสนองความต้องการเฉพาะของลูกค้าโดยบริการด้านเสียงและดาต้าจะดำเนินการบนเครือข่าย DTN โดยได้รับอนุญาตจาก LINE ให้ใช้สิทธิ์เครื่องหมายการค้า Line Mobile เพื่อสะท้อนถึงความร่วมมืออย่างเหนียวแน่นระหว่าง Line Mobile และ LINE ที่ทำงานเคียงข้างกันอย่างใกล้ชิดเพื่อนำเสนอบริการและประสบการณ์ต่างๆ ของ LINE มาไว้ในบริการของ Line Mobileถูกใจบทความนี้  1