แคนนอนเผยโฉม EOS M100 สุดยอดกล้องมิเรอร์เลสแห่งยุค ให้ทุกภาพถ่ายสวย ใส เป็นธรรมชาติ เพอร์เฟคท์ทุกคลิปวิดีโอ พร้อมสนุกกับการเปลี่ยนเคสไปตามอารมณ์

แคนนอนเปิดตัว EOS M100 กล้องมิเรอร์เลสรุ่นใหม่ล่าสุดซึ่งพัฒนาต่อยอดมาจากรุ่น EOS M10 ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากตลาด โดยเฉพาะสาวๆ ที่ต้องการกล้องถ่ายรูปที่ใช้งานง่ายและถ่ายภาพเซลฟี่ได้สวยดังใจ ซึ่งในกล้องรุ่นนี้ได้เสริมฟังก์ชันใหม่ๆ ตามคำเรียกร้อง เพียงแค่พลิกจอเพื่อหันมาถ่ายเซลฟี่กล้องจะแสดงปุ่มชอร์ทคัทเพื่อเข้าสู่โหมดเซลฟี่ให้ทันที รวมทั้งเพิ่มโหมดหน้าเนียนแบบอัตโนมัติ (Smooth Skin) 5 ระดับ ฟังก์ชั่นคุมโทน (Creative Assist) ที่เพิ่มความสามารถในการปรับสีมากขึ้น และยังสามารถแชร์โทนที่ปรับไว้ในกล้องไปให้เพื่อนได้ผ่านทาง Wi-Fi และฟังก์ชั่นถ่ายภาพอื่นๆ ที่จะทำให้ผู้ใช้สนุกกับการถ่ายภาพได้มากกว่าที่เคย เช่น Creative Filter แบบต่างๆ ภาพถ่ายแบบ HDR และTime-lapse Movie รวมถึงสนุกกับการเปลี่ยนเคสให้เข้ากับธีมการแต่งตัวในแต่ละวันได้ถึง 6 แบบ จึงเหมาะกับสาวๆ ที่ชื่นชอบแฟชั่นเป็นอย่างยิ่ง

 

 

 

 

EOS M100 มาพร้อมเซ็นเซอร์ APS-C CMOS ความละเอียด 24.2 ล้านพิกเซล ชิปประมวลผลภาพ DIGIC 7 เพื่อภาพถ่ายที่สวยงามคมชัด จอแอลซีดีระบบสัมผัสกว้าง 3 นิ้ว ปรับพับได้ 180 องศา ถ่ายภาพต่อเนื่องได้สูงสุด 6.1 ภาพต่อวินาที แม้ในที่แสงน้อยก็ถ่ายภาพได้คมชัดด้วยค่าความไวแสงสูงถึง ISO 25,600 ในตัวกล้องยังมีฟีเจอร์ In-camera RAW conversion เพื่อให้ผู้ใช้สามารถปรับแต่งภาพ RAW file ได้ในตัวกล้อง รวมถึงแปลงไฟล์ภาพที่ปรับแต่งแล้วให้เป็น JPEG อีกทั้งยังรองรับการเปลี่ยนเลนส์ในตระกูล EF-M ได้อีกหลากหลาย

นอกจากนี้ กล้อง EOS M100 ยังเหมาะสำหรับ Vlogger หรือ YouTuber ที่กำลังมองหากล้องในการถ่ายคลิปวิดีโอที่ให้ภาพคมชัด โฟกัสแม่นยำ ด้วยเทคโนโลยี Dual Pixel CMOS AF ที่จะช่วยแก้ปัญหาเรื่องโฟกัสวืดให้หมดไป ร่วมด้วยระบบกันสั่นแบบ Dual Sensing IS ที่ช่วยให้ภาพเคลื่อนไหวนั้นนิ่งแม้ถือกล้องเดินถ่าย ในคุณภาพสูงระดับ Full HD พร้อมอวดรูปสวยไปยังโซเชียลเน็ทเวิร์คอย่างเฟซบุ๊คและยูทูบได้ทันทีจากตัวกล้อง ลงตัวที่สุดสำหรับสาวๆ ในยุคนี้

แคนนอนยังได้ชวนบล็อกเกอร์นักเดินทางสาวสวยสุดแซ่บอย่าง คุณโบ เจ้าของเพจเฟซบุ๊ค “ตามติดชีวิตผีบ้า” มาร่วมแชร์เคล็ดลับการถ่ายภาพและการแฟชั่นเก๋ๆ ในสไตล์ของเธอ พร้อมทั้งเชิญชวนสาวๆ ร่วมสนุกในกิจกรรมโชว์ภาพชุดสวยสุดชิคประจำวัน พร้อมคำบรรยายสุดบรรเจิดที่สะท้อนตัวตน พร้อมภาพถ่ายสุดเก๋สไตล์คุณ ชิงรางวัลกล้องถ่ายรูป Canon EOS M100 พร้อมเลนส์คิท EF-M 15-45mm IS STM มูลค่ารวม 24,190 บาท ได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 20 ธค 60 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรมและวิธีการร่วมสนุกได้ที่ https://goo.gl/1eSJdG

Canon EOS M100 มีจำหน่ายแล้วที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของแคนนอนทั่วประเทศ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.canon.co.th

ข้อมูลผลิตภัณฑ์ถูกใจบทความนี้  1