Nokia 8 พร้อมแล้วสำหรับระบบปฏิบัติการ Android 8.0 Oreo™ ให้คุณได้ใช้ก่อนใคร

เอชเอ็มดี โกลบอล (HMD Global) เจ้าของลิขสิทธิ์การจัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนแบรนด์โนเกีย (Nokia) ทั่วโลกแต่เพียงผู้เดียว ประกาศพร้อมใช้ระบบปฏิบัติการ Pure Android 8.0 Oreo™ ครั้งแรกกับสมาร์ทโฟน Nokia 8 เพื่อเพิ่มความเสถียร และปลอดภัยอย่างแท้จริง อีกทั้งยังเต็มไปด้วยคุณสมบัติที่ได้รับการพัฒนา เพื่อผู้ใช้งานสามารถอัพเดทสมาร์ทโฟน ให้สามารถสร้างความสนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับการสร้างคอนเทนต์และแบ่งปันไปยังโซเชียลมีเดียได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

 

 

 

มร.ซานดีฟ กุพทา ผู้จัดการทั่วไปประจำภูมิภาค บริษัท เอชเอ็มดี โกลบอล กล่าวว่า “เรามีความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ส่งมอบความเสถียร และความปลอดภัยในระบบปฏิบัติการ Android 8.0 Oreo ผ่านสมาร์ทโฟน Nokia 8 เพื่อสร้างประสบการณ์อันน่าประทับใจให้กับลูกค้าของเรา และนั่นเป็นเหตุผลที่ทางบริษัทฯ ได้ทุ่มเทและให้ความสำคัญกับการทดสอบเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและปรับแต่งแพลตฟอร์มให้สมบูรณ์อย่างเต็มที่”
“ก่อนเปิดให้ใช้งานจริง เราได้ทำงานร่วมกับแฟนๆของเราภายใต้ Nokia Beta Lab เพื่อพัฒนาคุณภาพของสมาร์ทโฟน Nokia โดยจำลองแพลตฟอร์มในด้านต่างๆและทดลองใช้งาน เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม และเพิ่มอายุการใช้งานแบตเตอรี่ให้ดียิ่งขึ้น รวมถึงการนำเสนอฟีเจอร์ใหม่ๆ โดยปราศจากฟีเจอร์ที่ไม่จำเป็นและทำให้เครื่องหน่วง นอกจากนี้ Android 8.0 Oreo ยังเต็มไปด้วยฟีเจอร์ใหม่ๆ ที่จะทำให้การสื่อสาร การสร้างสรรค์ การเล่นเกม สนุกสนานและเพลิดเพลินมากยิ่งขึ้น ”

ระบบปฏิบัติการเพียวแอนดรอยด์ที่เสถียร ปลอดภัยและอัพเดทอยู่เสมอ
Nokia 8 ส่งมอบเวอร์ชั่น Android 8.0 Oreo ที่เสถียร โดยไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลงคุณสมบัติภายนอกและอินเตอร์เฟสสำหรับการใช้งานใดๆ นอกจากนี้ ยังไม่มีผลกระทบกับแอพพลิเคชั่นที่ติดตั้งไว้ก่อนหน้า รวมถึงการทำงานในรูปแบบอื่นๆ ซึ่งทำให้เปลืองแบตเตอรี่ค่อนข้างมาก เวอร์ชั่นนี้ รับประกันว่าคุณจะสามารถใช้งานได้รวดเร็วและคล่องตัว ทุกครั้งเมื่อสัมผัสสมาร์ทโฟนของคุณ ในขณะเดียวกัน การอัพเดทด้านความปลอดภัยรายเดือนเป็นไปตามมาตรฐาน เพื่อให้สมาร์ทโฟนของคุณปลอดภัย และมอบความสบายใจอย่างแท้จริง

อำนาจในมือคุณเพื่อประสบการณ์ชีวิตที่ดีที่สุด
สำหรับการอัพเดท Android 8.0 Oreo ใน Nokia 8 ช่วยให้แฟน Nokia ได้สัมผัสกับฟีเจอร์ใหม่ๆ ที่จะช่วยเพิ่มประสบการณ์ในชีวิตประจำวันที่ปราศจากลูกเล่นรูปแบบเดิมๆ ให้สามารถเพลิดเพลินมากยิ่งขึ้น

• โหมด Picture-in-Picture : ช่วยให้คุณสามารถใช้งานได้หลายฟังก์ชันไปพร้อมๆ กัน ขณะเดียวกัน การประมวลผลของ Nokia 8 จะช่วยให้การทำงานของแอพพลิเคชั่นที่ต้องการเป็นไปอย่างราบรื่นยิ่งขึ้น อาทิ คุณสามารถดูคลิป YouTube ในขณะที่กำลังคุยกับเพื่อน หรือแม้แต่การตรวจสอบยอดเงินคงเหลือในขณะสั่งซื้อสินค้าจาก Amazon เป็นต้น
• สำหรับ Nokia 8 จะมาพร้อมกับ Android Instant Apps โดยไม่มีแอพพลิเคชั่นที่ไม่จำเป็นติดตั้งไว้ในตัวเครื่อ จึงทำให้คุณสามารถจัดระเบียบการใช้งานซอฟต์แวร์ของคุณได้ดียิ่งขึ้น เพียงไปที่ลิงค์ที่เกี่ยวกับฟีเจอร์เหล่านั้นใน Chrome ทำให้คุณสามารถใช้แอพพลิเคชั่นใหม่ได้โดยไม่ต้องติดตั้ง ซึ่งระบบความปลอดภัยของ Google Play จะทำงานเพื่อปกป้องให้อุปกรณ์และข้อมูลของคุณปลอดภัยจากแอพพลิเคชั่นอันไม่พึงปรารถนา โดยการสแกนมากกว่า 500,000 ล้านแอพพลิเคชั่นต่อวันแม้แต่แอปพลิเคชั่นที่คุณยังไม่ได้ติดตั้งก็ตาม
• ซอฟต์แวร์อัจฉริยะช่วยให้ Nokia 8 สามารถทำงานได้รวดเร็วยิ่งขึ้น แถมยังช่วยให้คุณสามารถสร้างคอนเทนต์ในช่วงเวลาสำคัญตรงหน้าได้เร็วขึ้นกว่าที่ผ่านมา และยิ่งไปกว่านั้นพิเศษสุด เฉพาะสมาร์ทโฟน Nokia กับโหมด Dual-Sight ™ ที่จะทำให้คุณสามารถถ่ายทอดหรือไลฟ์สดกิจกรรมต่างๆ ด้วยกล้องหน้า-หลังไปพร้อมกัน รวมถึงแชร์ไปยังโซเชียลมีเดียได้แบบเรียลไทม์อีกด้วย
• Android Oreo ช่วยเพิ่มศักยภาพให้การใช้งานแบ็กกราวด์ของแอพพลิเคชันที่คุณใช้เป็นประจำ ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ได้อย่างน้อยลง ทำให้เพิ่มอายุการใช้งานแบตเตอรี่เพิ่มขึ้น ดังนั้น Nokia 8 ของคุณจึงพร้อมที่จะใช้งานได้ไม่ขาดการสื่อสาร
• Nokia 8 คือตัวแทนของการถ่ายทอดความรู้สึกผ่านการสร้างคอนเทนต์ แฟน Nokia จะสามารถถ่ายทอดอารมณ์ของพวกเขาได้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม ด้วยชุด Emoji ที่เพิ่มขึ้นมากกว่า 60 แบบบน Android 8.0 Oreo ให้เลือกใช้งานได้ตามใจชอบ
• Nokia 8 ของคุณจะอัพเดทด้วย Android Oreo โดยอัตโนมัติ ภายหลังได้รับการแจ้งเตือนจากสมาร์ทโฟนของคุณ เมื่อเปิดให้บริการในประเทศไทย และสำหรับสมาร์ทโฟน Nokia รุ่นอื่น ๆ สามารถติดตามการอัพเดทเวอร์ชันใหม่ในเร็ว ๆ นี้

เกี่ยวกับเอชเอ็มดี โกลบอล
เอชเอ็มดี โกลบอล ถือเป็นบ้านใหม่ของมือถือ Nokia มีสำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่ที่เมืองเอสโป ประเทศฟินแลนด์ มีความมุ่งมั่นที่จะสนองตอบทุกความต้องการที่แท้จริงของผู้บริโภคทั่วโลกภายใต้แบรนด์ Nokia ผ่านสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และผลิตภัณฑ์ใหม่อื่นๆ โดยสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.hmdglobal.com ซึ่งแบรนด์ Nokia เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Nokia คอร์โปเรชั่น ในขณะที่ OZO เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Nokia เทคโนโลยี ส่วนแอนดรอยด์ และกูเกิล อยู่ภายใต้การดูแลและเครื่องหมายการค้าของกูเกิล ส่วน Qualcomm Snapdragon และ Qualcomm Quick Charge เป็นผลิตภัณฑ์ของ Qualcomm Technologies นอกจากนี้ ZEISS เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Carl ZEISS AG ที่ได้รับใบอนุญาตการดำเนินธุรกิจจาก Carl ZEISS Vision GmbH
###ถูกใจบทความนี้  1