LINE MOBILE อัดแคมเปญเด็ด มัดใจคนมีเพื่อน ให้ใช้บริการฟรี! สูงสุด 5 เดือนเต็ม เพียงชวนเพื่อนมาร่วมเป็นครอบครัวเดียวกัน

LINE MOBILE บริการโทรศัพท์มือถือใหม่ในรูปแบบดิจิทัล เพิ่มดีกรีความคุ้มค่ายิ่งขึ้นให้แก่ผู้ใช้งาน ด้วยการจัดแคมเปญ ชวนเพื่อน” มาใช้บริการ LINE MOBILE พิเศษกว่าเดิมชวนเพื่อน คน รับสิทธิ์ใช้ LINE MOBILE ฟรี เดือน ได้รับสิทธิ์ใช้ฟรีทั้งคนที่เชิญและเพื่อนที่ได้รับเชิญ สูงสุด เดือน เมื่อชวนเพื่อนครบ คน ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนสนิท เพื่อนที่ทำงาน คนในครอบครัวหรือคนที่คุณรัก เพียงชวนมาเปิดเบอร์ใหม่หรือย้ายค่ายเบอร์เดิมรับสิทธิ์ใช้บริการฟรีในทุกแพ็กเกจ  (เฉพาะค่าบริการจากแพ็กเกจหลัก ไม่รวมบริการเสริมอื่นๆตั้งเเต่ไซส์ XS จนถึง Unlimited

 

 

ชวนเพื่อนมารัก…ได้ง่ายๆ เพียงกดแชร์รหัสส่วนตัว (code) ของคุณให้เพื่อน และเพื่อนนำรหัสไปเปิดใช้บริการ LINE MOBILE ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2560 โดยผู้ใช้ที่เพื่อนเปิดใช้บริการภายในระยะเวลาที่กำหนด จะได้รับ Code จาก LINE MOBILE เพื่อยืนยันรับสิทธิ์โปรโมชั่นใช้ฟรีรายเดือนกับเเพ็กเกจหลักที่ระบบจะส่งให้ตั้งแต่ช่วงสิ้นเดือนมกราคม 2561 เป็นต้นไป

ตารางแพ็กเกจของ LINE MOBILE ลด 50% จนถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน ศกนี้ เท่านั้น!

นอกจากความคุ้มค่าที่เพิ่มขึ้นจากแคมเปญนี้ ผู้ใช้ LINE MOBILE ยังสามารถบริหารจัดการข้อมูลและควบคุมการใช้งานได้ด้วยตนเองผ่านช่องทางดิจิทัลที่เปิดให้บริการ ทั้งหน้าเว็บไซต์ https://th.linemobile.com/th/ แอปพลิเคชั่น LINE MOBILE และ LINE MOBILE Official Account @linemobileth เลือก “ปรับความเร็วอินเทอร์เน็ต” ระหว่างความเร็วสูงสุดในแพ็กเกจที่ 100 Mbps กับความเร็วฟรีไม่จำกัดที่ 256 kbps ได้ตลอดเวลาโดยไม่จำเป็นต้องรอให้แพ็กเกจความเร็วสูงสุดหมดก่อน และใช้บริการต่างๆ จาก LINE ได้ฟรี แบบไม่เสียเน็ต ทั้ง Chat, Voice Call และ Video Call หรือดู LINE TV ได้ตลอด

เกี่ยวกับ Line Mobile
Line Mobile เกิดจากความร่วมมือทางธุรกิจระหว่าง LINE ประเทศไทย และ DTN เพื่อให้เป็นบริการโทรศัพท์มือถือใหม่ในรูปแบบดิจิทัล โดยมุ่งตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้ในยุคดิจิทัล และแก้ไขความคับข้องใจด้านบริการมือถือที่มีอยู่ในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็น การรอคิวนานหน้าเคาท์เตอร์เพื่อลงทะเบียนหรือชำระค่าบริการ รูปแบบแพ็กเกจที่ซับซ้อน (มีเงื่อนไขแอบแฝง) ความเร็วอินเทอร์เน็ตลดลงขณะดูวิดีโอรายการโปรด การคิดค่าบริการเกินจริงจากบริการโรมมิ่ง และความยุ่งยากอื่นๆ อีกมากมาย

Line Mobile บริหารโดยทีมเฉพาะกิจของ DTN ที่ให้บริการตอบสนองความต้องการเฉพาะของลูกค้าโดยบริการด้านเสียงและดาต้าจะดำเนินการบนเครือข่าย DTN โดยได้รับอนุญาตจาก LINE ให้ใช้สิทธิ์เครื่องหมายการค้า Line Mobile เพื่อสะท้อนถึงความร่วมมืออย่างเหนียวแน่นระหว่าง Line Mobile และ LINE ที่ทำงานเคียงข้างกันอย่างใกล้ชิดเพื่อนำเสนอบริการและประสบการณ์ต่างๆ ของ LINE มาไว้ในบริการของ Line Mobileถูกใจบทความนี้  2