โซนี่เปิดตัว XZ Premium สีใหม่ล่าสุด “Rosso” รุ่น Limited Edition 100 เครื่องแรกในเมืองไทย

 กรุงเทพฯ 6 พฤศจิกายน 2560 – บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด ตอบสนองเสียงเรียกร้องของแฟน ๆ XperiaTM XZ Premium สมาร์ทโฟนเรือธงสุดพรีเมี่ยมแห่งปีที่มียอดจำหน่ายพุ่งต่อเนื่อง นำเสนอสีใหม่ล่าสุด “Rosso” รุ่น Limited Edition โดยจัดจำหน่าย 100 เครื่องแรกในประเทศไทย เพื่อให้ชาวอารยธรรมได้เพลิดเพลินกับนวัตกรรมสมาร์ทโฟนจอ 4K HDR รุ่นแรกของโลกที่ให้สีสันสดใสพร้อมรายละเอียดที่คมชัดสมจริงมากที่สุด

 

 

โซนี่เปิดตัว XZ Premium สีใหม่ล่าสุด “Rosso” รุ่น Limited Edition 100 เครื่องแรกในเมืองไทย

มอบความพรีเมี่ยมด้วยแอนดรอยด์เวอร์ชั่นล่าสุด 8.0 และเทคโนโลยีการถ่ายภาพ 3D Creator

 

 


กรุงเทพฯ 6 พฤศจิกายน 2560 – บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด ตอบสนองเสียงเรียกร้องของแฟน ๆ XperiaTM XZ Premium สมาร์ทโฟนเรือธงสุดพรีเมี่ยมแห่งปีที่มียอดจำหน่ายพุ่งต่อเนื่อง นำเสนอสีใหม่ล่าสุด “Rosso” รุ่น Limited Edition โดยจัดจำหน่าย 100 เครื่องแรกในประเทศไทย เพื่อให้ชาวอารยธรรมได้เพลิดเพลินกับนวัตกรรมสมาร์ทโฟนจอ 4K HDR รุ่นแรกของโลกที่ให้สีสันสดใสพร้อมรายละเอียดที่คมชัดสมจริงมากที่สุด พร้อมเทคโนโลยีเพื่อความบันเทิงสุดล้ำจากโซนี่ที่อัดสเปกให้มาแบบจุใจ โดย XperiaTM XZ Premium สี “Rosso” มาพร้อมระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 8.0 Oreo รุ่นใหม่ล่าสุด และการอัพเกรดระบบการถ่ายภาพที่สมบูรณ์แบบในเครื่องเดียว จัดเต็มกับฟังก์ชั่นการถ่ายภาพใหม่อีกมากมายได้แก่

·  3D Creator – นวัตกรรมการถ่ายภาพแบบสแกน 3 มิติในสมาร์ทโฟนครั้งแรกของโลก ซึ่งโซนี่เปิดตัวในรุ่น XperiaTM XZ1 และ XZ1 Compact โดยสามารถเลือกโหมดสแกนภาพ 3 มิติคุณภาพสูงได้ทั้ง ศีรษะ ใบหน้า อาหาร และรูปทรงอิสระ ให้คุณสร้างอวตารของตัวเองได้ง่าย ๆ ในเวลาเพียง 60 วินาที เพื่อแชร์ความสนุกบนโลกโซเชียลกับเพื่อน ๆ หรือนำไปปริ้นท์ด้วยเครื่องปริ้นท์ 3 มิติ เพื่อสร้างออพเจ็คต์เก๋ ๆ ไม่ซ้ำใครในสไตล์ของคุณเอง
·  Autofocus burst – ระบบโฟกัสภาพอัตโนมัติแบบต่อเนื่อง เพียงแค่กดชัตเตอร์ค้างก็สามารถถ่ายภาพรัวได้สูงสุด 100  ภาพ พร้อมมอบความคมชัดสมจริงทุกรายละเอียด ด้วยภาพถ่ายคุณภาพสูง

·  Predictive Capture (smile) – ระบบตรวจจับรอยยิ้มรุ่นใหม่ ที่ช่วยจดจำและบันทึกภาพก่อนการเคลื่อนไหว โดยระบบจะเริ่มเก็บภาพตั้งแต่ 1 วินาทีก่อนที่จะกดปุ่มชัตเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเลือกภาพที่ดีที่สุดและไม่พลาดทุกช็อตในทุกสถานการณ์

XperiaTM XZ Premium “Rosso” ยังมอบความสมบูรณ์แบบด้วยกล้อง Motion Eye™ ที่มาพร้อมเทคโนโลยีการถ่ายภาพแบบ Super Slow Motion 960 เฟรมต่อวินาทีและระบบกันสั่นแบบ 5 แกนขั้นสุดยอดจากโซนี่

สมาร์ทโฟน XperiaTM XZ Premium “Rosso” เริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ที่โซนี่สโตร์และศูนย์ผู้แทนจำหน่ายชั้นนำทั่วประเทศ (เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ) ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าโซนี่ โทร. 0-2715-6100 และติดตามข่าวสารล่าสุดได้ทางเว็บไซต์ www.sony.co.th

 ถูกใจบทความนี้  1