แกะกล่องลองใช้งาน! Xiaomi WiFi Router 3G ฟีเจอร์มหาลัย แต่ไฉไลด้วยราคาระดับประถม !!

  Xiaomi Mi Router 3 เป็นไวเลสเราเตอร์ที่ได้รับการตอบรับที่ดีมาก ๆ ทั้งในแง่คำวิจารณ์และยอดขายครับ ล่าสุดค่าย Xiaomi ปล่อยเวอร์ชั่นอัพเกรดในรุ่น 3G มาลงตลาดเป็นที่เรียบร้อย แต่ทั้งนี้คำว่า 3G ไม่ได้หมายถึงใส่ซิมแล้วใช้งานเดต้า 3G แต่อย่างใดครับ แต่ 3G ในที่นี้คือการรองรับความเร็วระดับ Gigabit นั่นเอง นอกจากเรื่องความเร็วแล้ว ทางด้านสเปคก็มีการอัพเกรดไปด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น ชิพเซ็ต แรม และพอร์ตการเชื่อมต่อ แถมความเจ๋งสุด ๆ ก็คือการเซ็ตอัพนั้นทำได้ง่าย ๆ แม้เราจะไม่มีความรู้ทางด้านเน็ตเวิร์คก็สามารถติดตั้งและเซ็ตอัพเราเตอร์ตัวนี้ผ่านทางแอพบนสมาร์ทโฟนได้อย่างสะดวกง่ายดายมาก ๆ เลยครับ

 

 

Xiaomi WiFi Router 3G ดีไซน์ยังคงเดิม ที่เพิ่มเติมคือการอัพเกรดด้านสเปคที่จัดเเต็มมากยิ่งขึ้น เช่น gigabit port, RAM, และพอร์ต USB 3.0 ซึ่งในภาพรวม ๆ ต้องบอกว่าคุ้มค่ามาก ๆ ด้วยราคาค่าตัวไม่ถึง 1,500 บาท แต่พกฟีเจอร์เทพ ๆ มาแบบไม่มีกั๊ก

แต่สิ่งที่ผมประทับใจที่สุดก็คือ การเซ็ตอัพที่สะดวกง่ายดายมาก ๆ แม้คนที่ไม่มีความรู้ทางด้านเน็ตเวิร์คก็สามารถติดตั้งและเซ็ตอัพเราเตอร์ด้วยตัวเองได้ผ่านทางแอพบนสมาร์ทโฟนครับ 

สรุปเราเตอร์ตัวนี้สามารถตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้ทุกกลุ่ม  ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานขั้นสูงแบบแอดวานซ์ หรือผู้ใช้งานทั่ว ๆ ไป ที่ไม่ต้องการอะไรไปมากกว่าการเชื่อมต่อเน็ตได้เท่านั้น ตรงนี้บอกเลยว่าค่าย Xiaomi ทำการบ้านมาดีมากครับ

 

สำหรับคนที่สนใจสามารถสั่งซื้อได้ตามละเอียดด้านล่าง

Xiaomi WiFi Router 3G https://goo.gl/aYFEkN ราคาปรกติ 1,322 บาท

ใช้ code ส่วนลด  GBBNOV5

$33.97 ราคาสุทธิ 1,127 บาท

สนใจสั่งซื้อได้ที่นี่ https://goo.gl/aYFEkN

 ถูกใจบทความนี้  59