Vivo เปิดตัวพรีเซนเตอร์ใหม่ พีช พชร จิราธิวัฒน์ กับ Vivo V7 ชัดครบทุกแอคชั่น ชัดเจนด้วยกล้องหน้า 24 ล้านพิกเซล เต็มๆ กับ FullviewTM Display ” ชัดทุกแอค เพอร์เฟกต์ทุกชอต “

“Vivo” แบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำของโลก ประกาศเปิดตัวรุ่น “Vivo V7” ภายใต้สโลแกน “ชัดทุกแอค เพอร์เฟกต์ทุกชอต” ชัดครบทุกแอคชั่น ชัดเจนด้วยกล้องหน้า 24 ล้านพิกเซล เต็มๆ กับ FullviewTM Display ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีสุดล้ำปลดล็อคด้วยใบหน้า “Face Access” ด้วยดีไซน์ทันสมัยที่เรียบหรูแต่ก็ให้ความโมเดิร์นในขณะเดียวกัน ที่มาพร้อมกับความโค้งเล็กน้อยของตัวเครื่องด้านหลังทำให้สัมผัสโอบอุ้มถนัดมือมากขึ้น ทำให้ผู้ใช้งานสัมผัสประสบการณ์ใหม่ในมุมมองที่กว้างขึ้น คมชัดขึ้น และสัมผัสที่กระชับมือมากขึ้น พร้อมเปิดตัวพรีเซนเตอร์ใหม่ พีช พชร จิราธิวัฒน์ ตัวแทนคนยุคใหม่ที่ใช้ชีวิตไร้ขีดจำกัด ที่มีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

 

 

“ในฐานะที่ Vivo เป็นแบรนด์ที่ขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรม และเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลก บนความเข้าใจความต้องการของผู้บริโภค จึงมุ่งมั่นพัฒนา “สมาร์ทโฟน” ที่สามารถตอบสนองไลฟสไตล์ของผู้คนอย่างแท้จริง เพื่อช่วยให้ชีวิตประจำวันของผู้บริโภคสะดวกขึ้น จากการใช้งานสมาร์ทโฟนของ Vivo ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ในราคาเหมาะสม และวันนี้ Vivo มีความภาคภูมิใจอย่างยิ่งในการแนะนำสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ “Vivo V7” ที่โดดเด่นและแตกต่างจากสมาร์ทโฟนแบรนด์อื่นๆ ไม่เพียงแต่เทคโนโลยีสุดเฉพาะที่ออกแบบมาเพื่อ “Vivo V7” เท่านั้น ยังมาพร้อมกับดีไซน์ที่ทันสมัยที่กระชับมือมากยิ่งขึ้น เรียบหรูด้วยสองสีที่โดดเด่นสะกดทุกสายตา “Matte Black” และ “Gold”

“Vivo V7” มีความโดดเด่น ใน 4 จุดขายหลัก ได้แก่
1.กล้องหน้า
V7 มาพร้อมกับกล้องหน้าความละเอียดสูงถึง 24 ล้านพิกเซล ทำให้คุณและเพื่อนๆ เพลิดเพลินไปกับการถ่ายเซลฟี่ที่สุดเพอร์เฟ็กต์ พร้อมทั้งโหมดถ่ายภาพบุคคล ที่ทำให้คุณโดดเด่นออกมาด้วยการทำให้พื้นหลังเบลอ
1.1 กล้องหน้าความละเอียด 24 ล้านพิกเซล
เซลฟี่คมชัดมากกว่าเดิม V7 มาพร้อมกับกล้องหน้าความละเอียด24 ล้านพิกเซล ให้คุณถ่ายภาพเซลฟี่สวย คมชัด เสมือนจริงมากที่สุด
1.2 โหมดใบหน้าสวยเวอร์ชัน7.0
V7 มาพร้อมกับโหมดใบหน้าสวยเวอร์ชัน 7.0 เทคโนโลยีสร้างสีสันให้สดใสขึ้นและช่วยให้ผิวหน้าของคุณดูอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น
1.3 Face Beauty สำหรับ Video Calls
การเสริมความสวยงามของ V7 ไม่เพียงแต่ให้คุณดูดีในการถ่ายเซลฟี่เท่านั้น ยังสามารถเปิดใช้ได้ขณะคุณใช้แอปพลิเคชัน Video Chat วิธีง่ายๆ เพียงเลือกโหมดตกแต่งใบหน้า และเตรียมความพร้อมในการสนทนากับผู้ติดต่อของคุณพิเศษเมื่ออยู่ในสภาพแวดล้อมที่ค่อนข้างมืด Selfie Softlight จะช่วยส่องแสงสว่างให้คุณดูเปล่งประกายเสมอ
ปัจจุบันรองรับ WhatsApp, Line, Facebook Messenger, Zalo, Viber Messenger และ BBM
2. กล้องหลังความละเอียด16 ล้านพิกเซล
V7 มาพร้อมกับกล้องหลังความละเอียด 16 ล้านพิกเซล รองรับระบบโฟกัสภาพ PDAF สามารถจับโฟกัสวัตถุได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ ให้ภาพถ่ายของคุณมีสีสันสดใสดูเป็นธรรมชาติ เสมือนสมจริง
2.1 โหมดถ่ายภาพ Ultra HD 64 ล้านพิกเซล
V7 มาพร้อมกับเทคโนโลยีผสานภาพหลายภาพเพื่อทำให้กล้องด้านหลังความละเอียด 16 ล้านพิกเซล สามารถถ่ายภาพออกมาเป็นความละเอียด 64 ล้านพิกเซล ให้ได้ภาพความละเอียดสูงมองเห็นได้ชัดเจน
2.2 โหมดถ่ายภาพบุคคล
โหมดถ่ายภาพบุคคลของ V7 ช่วยเพิ่มความเบลอของพื้นหลังเพื่อให้ใบหน้า และภาพถ่ายดูมีความคมชัดยิ่งขึ้น เตรียมพร้อมที่จะสร้างภาพถ่ายที่มี สไตล์ของตัวเองด้วยรูรับแสงที่กว้างขึ้น เช่นเดียวกับกล้อง DSLR
3. สนุกไร้ขีดจำกัด กับFullViewTM Display
V7 มาพร้อมกับดีไซน์หน้าจอใหม่ FullViewTM Display ให้ประสบการณ์ในการมองเห็นที่เต็มหน้าจอ และขอบตัวเครื่องที่บางลง โดยขนาดสมาร์ทโฟนยังจับถนัดมือ
3.1 การมองเห็นที่เต็มหน้าจอ สัมผัสกระชับมือ
V7 มาพร้อมกับหน้าจอที่กว้างถึง 5.7นิ้ว แต่ให้ความรู้สึกสัมผัสกระชับมือเหมือนขนาดหน้าจอกว้าง 5.2 นิ้ว ให้คุณสนุกไปกับเกมส์ วีดีโอและโปรแกรมอื่นๆได้อย่างเต็มตา เต็มอรรถรส
3.2 เติมเต็มทุกความสนุก คมชัดทุกมุมมอง
V7 มีสัดส่วนของขนาดจอและขนาดเครื่องสูงถึง 83.6% มาพร้อมกับการออกแบบขอบจอที่บางลง เพื่อให้คุณมีประสบการณ์การมองเห็นที่โดดเด่นบนสมาร์ทโฟนของคุณ
3.3 ที่สุดแห่งการรังสรรค์อย่างมีสไตล์
ด้วยแรงบันดาลใจในการรังสรรค์การออกแบบเส้นรับสัญญาณขึ้นใหม่อย่างมีสไตล์ เส้นรับสัญญาณของโทรศัพท์มีขนาดเล็กเพีบงแค่นาโนเมตร สามารถจับสัญญาณได้อย่างดีเยี่ยม
4.สมรรถนะและกำลังระดับเรือธง
สนุกแบบไม่สะดุดไปกับ 4GB RAM, 32GB ROM (รองรับ SD Card สูงสุดถึง 256GB) ให้คุณจัดเก็บข้อมูลต่าง ๆ เช่น รูปภาพ เพลง ได้อย่างจุใจ และ octa-core CPU พร้อมกับ Funtouch OS 3.2 ระบบปฎิบัติการ Android 7.1 ที่ช่วยให้การทำงานของเครื่องลื่นไหล แรง เร็วให้คุณเปิดแอปพลิเคชันต่างๆพร้อมกันได้อย่างไม่มีสะดุด
5. คุณสมบัติสุดล้ำพิเศษ
Vivo ได้คิดค้นพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานไม่ว่าจะเป็น Smart Split 3.0 , App Clone และ ระบบจดจำใบหน้าเพื่อปลดล็อกโทรศัพท์
5.1 ระบบจดจำใบหน้าเพื่อปลดล็อกโทรศัพท์
Vivo มาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ที่ทันสมัย ระบบจดจำใบหน้าเพื่อปลดล็อกโทรศัพท์อย่างลื่นไหลและแม่นยำ เพียงแค่ยกโทรศัพท์ของคุณขึ้นคล้ายกับกำลังถ่ายเซลฟี่ ก็สามารถปลดล็อกโทรศัพท์ได้อย่าง
5.2 ไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหวไปกับการใช้งาน 2 หน้าจอ เวอร์ชัน 3.0
บอกลารูปแบบการใช้งานแบบเดิมๆ ด้วยฟังก์ชัน Smart split เวอร์ชั่น 3.0 เมื่อคุณใช้งาน แอปพลิเคชันที่ตัวเครื่องรองรับ เช่น Facebook, LINE, WeChat เพียงใช้ 3 นิ้วลากลงมาที่หน้าจอ ก็จะสามารถแบ่งการใช้งานออกเป็น 2 ส่วน ให้คุณได้สนุกทั้งความบันเทิงและการแชทได้อย่างอิสระ
หมายเหตุ แอปพลิเคชันที่รองรับโปรดดูที่เว็บไซต์ทางการvivo
ณ ปัจจุบัน รองรับFacebook, WhatsApp, LINE, BBM, WeChat, Viber, messages Play Movies&TV,YouTube,Video,MX PLAYER,VLC for Android ที่มากับตัวเครื่อง
5.3 App Clone
ฟังก์ชันใหม่ App Clone ช่วยให้คุณสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น โดยที่คุณสามารถเข้าใช้งานแอปพลิเคชันด้วยบัญชี 2 บัญชีพร้อมกันอย่างง่ายดาย
หมายเหตุ แอปพลิเคชันที่รองรับโปรดดูที่เว็บไซต์ทางการvivo
นอกจากจุดเด่นของผลิตภัณฑ์แล้ว Vivo ยังใช้กลยุทธ์การสื่อสารผ่านพรีเซนเตอร์คนใหม่ “พีช พชร จิราธิวัฒน์” ตัวแทนคนยุคใหม่ที่รักเทคโนโลยี ใช้ชีวิตไร้ขีดจำกัด และมีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่จะช่วยสะท้อนภาพลักษณ์ของแบรนด์ให้เด่นชัดขึ้น และสามารถสร้างการรับรู้ในกลุ่มเป้าหมายได้เป็นอย่างดี

V7 เริ่มวางจำหน่ายวันที่ 21 พฤศจิกายน 2560 และวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วประเทศ 25 พฤศจิกายน 2560 ในราคาเพียง 9,990 บาท มีด้วยกัน 2 สี Matte Black และ Gold

เกี่ยวกับ Vivo
Vivo หนึ่งในแบรนด์รุ่นใหม่ผู้ผลิตสมาร์ทโฟนชั้นนำของโลกซึ่งก่อตั้งในปี 2009 ผู้พัฒนาผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟนที่ก้าวล้ำและมีสไตล์ ด้วยนวัตกรรมกล้องถ่ายรูปและคุณภาพเสียงคมชัดสูง เพื่อผู้บริโภคของเราซึ่งมีความมั่นใจและมีความเป็นตัวของตัวเองสูง สามารถเก็บทุกช่วงเวลาของชีวิตที่สวยงาม ได้แสดงความโดดเด่นในตัวคุณ และยังส่งต่อความสุขให้กับคนรอบข้าง Vivo ทุ่มเทเพื่อความสมบูรณ์แบบ และสร้างสรรค์นวัตกรรมไม่หยุดยั้ง เพื่อให้ผู้ใช้รู้สึกแปลกใหม่อยู่เสมอ เราคือสมาร์ทโฟนรายแรกที่เปิดตัวชิปเสียงระดับ Hi-Fi เพื่อส่งต่อประสบการณ์เสียงในระดับพรีเมี่ยมสู่ผู้ใช้ และในฐานะผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของฟุตบอลโลก FIFA World Cup 2018 เราเชื่อในความสำคัญของการสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนรุ่นใหม่กล้าที่จะเป็นตัวของตัวเองและมีไลฟ์สไตล์ที่ไม่หยุดนิ่ง เราจึงไม่หยุดตามหาพันธมิตรที่เปี่ยมด้วยความสร้างสรรค์ ตั้งแต่ด้านไลฟสไตล์ กีฬา และอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อมาร่วมกันสร้างประสบการณ์ที่มีค่าสุดพิเศษสำหรับผู้ใช้ Vivoของเรา
Vivo ขยายตัวอย่างรวดเร็วในตลาดแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และเพิ่งเปิดตัวสู่ บังคลาเทศ, กัมพูชา, อินเดีย, อินโดนีเซีย, ลาว, มาเลเซีย, เมียนมาร์, ปากีสถาน, ฟิลิปปินส์, ไทย และเวียดนาม
Vivo ได้รับการจัดอันดับให้เป็นอันดับ 5 ในรายชื่อของ “แบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำของโลก ประจำปี 2016-2017 (2016-2017 Leading Global Smartphone Brands)”
ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับนวัตกรรมสมาร์ทโฟนสุดล้ำของเรา ได้ที่ www.vivo.com/thถูกใจบทความนี้  0