พาชมบรรยากาศเปิดตัว Mi Store แห่งที่ 2 ของประเทศไทย (Flagship Mi Store) สาขา ซีคอน บางแค !!

 mi Store สาขาแรกในประเทศไทย เปิดตัวไปเมื่อช่วงต้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมา https://goo.gl/4BKH3y ซึ่งทาง PDAMobiz ของเราก็ได้ไปเก็บภาพบรรยากาศในวันงานมาฝากเป็นที่เรียบร้อย ล่าสุดวันนี้ (4 พ.ย. 60) ค่าย Xiaomi ได้ทำการเปิดตัว Mi Store สาขา ที่ 2 และเป็นแห่งแรกในรูปแบบ Flagship ที่มีความแตกต่างจากสาขาสำโรงอยู่บ้าง ส่วนจะมีอะไรที่น่าสนใจ มาติดตามรับชมไปพร้อม ๆ กันได้เลยครับ

 

สำหรับการเดินทาง ณ ตอนนี้ BTS ยังไม่เสร็จเรียบร้อย ทำให้สถานีที่ใกล้ที่สุดก็คือบางหว้าครับ ยังไงก็อดใจรออีกไม่นาน ในอนาคตการเดินทางจะสะดวกขึ้นอย่างแน่นอน

 

 

Flagship Mi Store ตั้งอยู่ที่ชั้น 3 ของห้าง ซีคอน บางแค

 

พื้นที่ใช้สอยโดยรวมจะอยู่ที่ 130 ตารางเมตร ซึ่งใหญ่กว่า Mi Store สาขาอิมพีเรียลเวิร์ล สำโรงประมาณ 1 เท่า

แต่พื้นที่ของ Flagship Mi Store จะอยู่ตรงมุมพอดี ทำให้มีทางเข้า/ออกแค่เพียง 2 ช่องทาง จึงดูไม่โปร่งโล่งเหมือนที่สาขา อิมพีเรียลเวิร์ล สำโรงครับ

 

 

และตามธรรมเนียมของการเปิดงานวันแรก จะต้องมีทั้งกิจกรรมและโปรโมชั่นรับขวัญลูกค้าชาวไทย ส่วนรายละเอียดสามารถดูได้จากโบรชัวร์ในภาพเลยครับ

 

 

Interior ภายในหลัก ๆ จะประกอบไปด้วย Table 6 ตัว

โดย 3 ตัวจะเป็น Demo Smartphone ล้วน ๆ ลูกค้าสามารถลองเล่น ลองสัมผัสกับสมาร์ทโฟน Xiaomi ได้ครบทุกรุ่นที่มีวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในไทย

ส่วนรุ่นที่มีวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ จะมีรุ่นไหนบ้าง ผมขอบอกเล่าด้วยภาพเลยนะครับ

 

และล่าสุดที่เปิดตัววันนี้พร้อม Flagship Mi Store ก็คือรุ่น Redmi Note 5A ครับ

 

Redmi Note 5A เป็นรุ่นล่าสุดที่เคาะราคาออกมาเไม่แพงมาก เพียง 4,290 บาทเท่านั้น และหากซื้อภายในงานวันนี้จะได้ส่วนลดอีก 500 บาท (ของมีจำนวนจำกัดที่ 50 เครื่อง)

 

 

Table อื่น ๆ จะเป็นที่จัดวางโปรดักส์ใหม่ ๆ หรือรุ่นที่มีความ Popular ครับ อาทิเช่น กล้อง, ลำโพงบลูทูธ, สมาร์ทวอทช์, หรือโคมไฟเป็นต้น (เหมือนที่สาขาสำโรง)

 

โปรดักส์หลาย ๆ อย่าง จะเป็นเพียงแค่การนำมาโชว์เท่านั้น สำหรับโปรดักส์ตัวไหนที่ไม่มีการติดป้ายราคาก็คือยังไม่มีการวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ แต่ในอนาคตอาจจะมีบางผลิตภัณฑ์ที่ทาง Xiaomi จะนำเข้ามาทำตลาดในไทยอย่างเป็นทางการครับ

 

โซนที่เป็นชั้นจัดแสดงสินค้าก็มีเหมือนสาขาสำโรงเช่นกันครับ ที่นี่มีการแยกโปรดักส์ให้เป็นระเบียบ มี label ของตัวผลิตภัณฑ์และราคาที่ค่อนข้างชัดเจน

 

รอบนี้เผยราคาของ Xiaomi Mi Amazfit ออกมาเป็นที่เรียบร้อย แต่ราคาก็ดูจะแรงกว่าที่จีนพอสมควรเลยครับ

 

ภาพบรรรยากาศโดยรวม ๆ ของ Flagship Mi Store สาขา ซีคอน บางแค

 

ลากันไปด้วยน้อง ๆ พริตตี้ที่น่ารักภายในงานเปิดตัวครับ

 

และเตรียมพบกับ mi Store สาขา 3 ที่พันธ์ทิพ ประตูน้ำ ในร็ว ๆ นี้ครับ ถูกใจบทความนี้  19