เสี่ยวมี่เปิดตัวสมาร์ทโฟน Mi MIX 2 ดีไซน์สวยหน้าจอ full-screen ตอกย้ำวิสัยทัศน์ในการนำเสนอนวัตกรรมล่าสุดสำหรับทุกคนในประเทศไทยด้วยการเปิดตัว Mi MIX 2 ในราคาโดนใจเพียง 17,990 บาท

กรุงเทพฯ 14 พฤศจิกายน 2560 – เสี่ยวมี่ บริษัทเทคโนโลยีชั้นนำของโลก เปิดตัวสมาร์ทโฟน Mi MIX 2 ซึ่งเป็นวิวัฒนาการสำคัญของการปฏิวัตินิยามหน้าจอ full-screen ต่อเนื่องจาก Mi MIX ในประเทศไทย เป็นการนำเสนอผลิตภัณฑ์นวัตกรรมสู่ผู้บริโภคทุกกลุ่มในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง ด้วยราคาเปิดตัวที่ 17,990 บาท Mi MIX 2 จึงเป็นเครื่องยืนยันถึงความมุ่งมั่นของเสี่ยวมี่ในการเป็นผู้นำด้านการนำเสนอผลิตภัณฑ์นวัตกรรมเทคโนโลยีในราคาที่ผู้บริโภคเข้าถึงได้กว้างขวางที่สุด

 

 

 

 

 

เสี่ยวมี่ประกาศเปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการผ่านความร่วมมือกับบริษัท วีเอสที อีซีเอส เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา พร้อมทั้งเปิดตัวสมาร์ทโฟน Mi 6 และ Redmi Note 4 โดยประกาศวิสัยทัศน์ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงในราคาที่ผู้บริโภคชาวไทยเอื้อมถึง นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา การดำเนินงานของเสี่ยวมี่ก็เติบโตอย่างรวดเร็ว โดยได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นอื่นๆ อย่างต่อเนื่อง และเดินหน้าเปิด Authorized Mi Store ถึง 2 แห่งในกรุงเทพฯ ในช่วงเวลาห่างกันเพียง 1 เดือน โดย Authorized Mi Store แห่งล่าสุดที่ซีคอนบางแค เปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 4 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา

 

Mi MIX 2: นวัตกรรมหน้าจอ full-screen

 

Mi MIX 2 เป็นวิวัฒนาการก้าวสำคัญของสมาร์ทโฟนตระกูล Mi MIX ซึ่งเปิดตัวไปเมื่อตุลาคมปีที่แล้ว และเป็นจุดเปลี่ยนสำคัญของการออกแบบสมาร์ทโฟน และการบุกเบิกเทรนด์หน้าจอแบบ full-screen สำหรับสมาร์ทโฟน
Mi MIX 2 ทรงพลังด้วยชิป Snapdragon 835 จาก Qualcomm ซึ่งพัฒนาขึ้นเพื่ออุปกรณ์เคลื่อนที่โดยเฉพาะ ตัวเครื่องมีขนาดเล็กกว่า Mi MIX 11.9% หน้าจอ full-screen ขนาด 5.99 นิ้ว อัตราส่วน 18:9 ให้จอภาพสวยงามกลมกลืนเกือบเต็มพื้นที่ด้านหน้าทั้งหมด
Mi MIX 2 เป็นผลงานการสร้างสรรค์ร่วมกับดีไซน์เนอร์ชื่อดัง ฟิลิปป์ สตาร์ก สะท้อนความพยายามของเสี่ยวมี่ในการผลักดันนวัตกรรมใหม่ๆ ด้วยการนำวัสดุเซรามิกมาใช้ จนได้ตัวเครื่องด้านหลังเป็นเซรามิกที่สวยงามขอบโค้งมนทั้ง 4 ด้านรับกับกรอบอลูมีเนียมคุณภาพสูงอย่างหรูหราและลงตัว

 

Mi MIX 2 จำหน่ายในประเทศไทยในราคา 17,990 บาท แรม 6GB หน่วยความจำ 64GB

 

นายสตีเวน หวัง ผู้อำนวยการฝ่ายการพัฒนาการตลาด เสี่ยวมี่ โกลบอล กล่าวว่า “เสี่ยวมี่รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้นำสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นล่าสุดอย่าง Mi MIX 2 ที่โดดเด่นด้วยดีไซน์หน้าจอซึ่งเป็นผลมาจากนวัตกรรมที่ล้ำหน้าและความมุ่งมั่นด้านดีไซน์มาสู่แฟนๆ ชาวไทย และแม้ว่าเราเพิ่งจะเปิดตัวในประเทศไทยเพียงไม่กี่เดือนก่อนหน้านี้ แต่ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นเกินความคาดหมายจากผู้ใช้งานชาวไทย เรายืนยันว่าจะมุ่งมั่นนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ดีอื่นๆ ต่อไป”

Mi MIX 2 พร้อมวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 15 พฤศจิกายนเป็นต้นไป ทั้งช่องทางออนไลน์และออฟไลน์ ได้แก่ ลาซาด้า Authorized Mi Store ที่อิมพีเรียลเวิล์ด สำโรง และซีคอนบางแค รวมถึงร้านตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ เช่น เจมาร์ท และไอที ซิตี้
###

เกี่ยวกับเสี่ยวมี่
เสี่ยวมี่ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2553 โดยนักประกอบการเหลย จุน บนพื้นฐานวิสัยทัศน์ในการสร้างที่ว่า “นวัตกรรมสำหรับทุกคน” จากความเชื่อมั่นว่าทุกคนควรสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง ที่สร้างสรรค์จากเทคโนโลยีล้ำสมัยได้ เสี่ยวมี่จึงมุ่งมั่นพัฒนาฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ และบริการทางอินเทอร์เน็ตที่โดดเด่นเพื่อมี่แฟน (Mi fans) โดยได้รวมความคิดเห็นจากมี่แฟนเข้าเป็นส่วนหนึ่งของการพัฒนาผลิตภัณฑ์ต่างๆ ได้แก่ สมาร์ทโฟนในตระกูล Mi และ Redmi รวมถึง Mi ทีวี และเซ็ต ท็อปบ็อกซ์ Mi เราเตอร์ และผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Mi อีโคซิสเต็ม เช่น ผลิตภัณฑ์สำหรับบ้านอัจฉริยะ (smart home) ผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีสำหรับสวมใส่ และอุปกรณ์เสริมต่างๆ ปัจจุบันเสี่ยวมี่มีเครือข่ายในกว่า 40 ประเทศและภูมิภาค อีกทั้งกำลังขยายไปยังภูมิภาคอื่นๆ ทั่วโลก เพื่อก้าวสู่การเป็นแบรนด์ระดับโลก

 ถูกใจบทความนี้  1