GARMIN vivoactive 3 พรีเมี่ยมสมาร์ทวอชรุ่นใหม่ล่าสุด พร้อมหน้าจอสีระบบสัมผัส รองรับการใช้งาน GPS และฟังก์ชันกีฬาที่หลากหลาย

บริษัท จีไอเอส จำกัด ในกลุ่มบริษัท ซีดีจี ขอแนะนำ vivoactive 3 นาฬิกาสปอร์ตระดับพรีเมี่ยมรุ่นล่าสุดจากการ์มิน (GARMIN) พร้อม GPS และ Multi-sports functionรองรับการวิ่ง ว่ายน้ำ (Indoor) ปั่นจักรยาน สกี พายเรือ และกีฬาอื่นๆ

 

 

 

 

GARMIN vivoactive 3 พรีเมี่ยมสมาร์ทวอชรุ่นใหม่ล่าสุดพร้อมหน้าจอสีระบบสัมผัส รองรับการใช้งาน GPS และฟังก์ชันกีฬาที่หลากหลาย
บริษัท จีไอเอส จำกัด ในกลุ่มบริษัท ซีดีจี ขอแนะนำ vivoactive 3 นาฬิกาสปอร์ตระดับพรีเมี่ยมรุ่นล่าสุดจากการ์มิน (GARMIN) พร้อม GPS และ Multi-sports function รองรับการวิ่ง ว่ายน้ำ (Indoor) ปั่นจักรยาน สกี พายเรือ และกีฬาอื่นๆ เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์สุดแอคทีฟ พิเศษ! ด้วยหน้าจอสี Touch Screen ที่มาพร้อม Interfaceใหม่ และ Side Swipe (แถบเลื่อนด้านข้าง) ทำให้เลือกเข้าเมนูกิจกรรมต่างๆ ได้ง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส ทั้ง Activity Tracking นับก้าว, วัดแคลอรี่ที่เผาผลาญ, คุณภาพการนอนหลับ, Intensity Minutes (จำนวนนาทีของการออกกำลังกายที่หัวใจเต้นอย่างต่อเนื่อง) และเซนเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจจากข้อมือตลอด 24 ชั่วโมง สามารถแสดงโซนอัตราการเต้นหัวใจในรูปแบบของกราฟสีเข้าใจง่ายขณะออกกำลังกาย พร้อมสรุปโซนหัวใจที่วัดได้ทั้งหมดหลังการออกกำลังกายนอกจากนี้ ยังมี การแจ้งเตือนภาษาไทยทำให้คุณไม่พลาดทุกข้อความ สายเรียกเข้า และการแจ้งเตือนอื่นๆจากสมาร์ทโฟน, การเชื่อมต่อข้อมูลอัตโนมัติไปยัง Garmin Connect Mobile app. และ Connect IQ app สามารถตกแต่งหน้าปัดนาฬิกาได้ด้วยตัวคุณเอง


vivoactive 3 มีหน้าจอแสดงผลความละเอียด 240 x 240 Pixels ขนาดกว้าง 43×43 มม.หนา 11.7 มม. น้ำหนักเพียง 43 กรัม สามารถกันน้ำเทียบเท่าความลึกที่ 50 เมตร แบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่องสูงสุด 7 วันในโหมด Smartwatch และ 13 ชั่วโมงต่อเนื่องในโหมด GPS มีทั้งหมด 3 รุ่น สีดำ (Black & Stainless) ราคา 10,500 บาท สีขาว (White & Stainless) ราคา 10,500 บาท และสีดำ/เทา (Black & Gunmetal) ราคา 11,500 บาท โปรโมชั่นแถมฟรีสายนาฬิกาหนังแท้อีก 1 เส้น มูลค่า 2,750 บาท เมื่อซื้อ vivoactive 3 ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 มกราคม 2560 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด วางจำหน่ายที่ร้านตัวแทนจำหน่าย GARMIN ในวันที่ 21 ธันวาคม นี้ พร้อมกันทั่วประเทศ สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02 266 9944 หรือ ดูรายละเอียดที่เว็บไซต์ www.garminbygis.com

ข้อมูลเพิ่มเติม
– Side Swipe: แถบเลื่อน Touch Screen ข้างตัวเรือน เพื่อความสะดวกในการใช้งาน
– Workout: สามารถสร้าง และดาวน์โหลดตารางซ้อม มาพร้อมฟังก์ชั่นการออกกำลังกายในโหมด Strength และ Cardio โดยจะสามารถระบุได้ทั้ง ท่าออกกำลังกาย, จำนวนครั้ง, จำนวนเซ็ต และเวลาพัก
– Fitness Monitoring: ความสามารถในการวัด VO2 Max ซึ่งจะแสดงผลค่าความฟิตของคุณ โดยวัดจากระดับการใช้ออกซิเจนขณะออกกำลังกาย การวัด Fitness Age ที่จะแสดงว่าความฟิตของคุณว่าเทียบเท่ากับคนอายุเท่าใด
– All-day Stress Level Monitoring: ฟังก์ชั่นการวัดระดับความเครียดตลอด 24ชม. และแสดงผลเป็นกราฟอย่างละเอียด รวมไปถึงฟังก์ชั่นการฝึกลมหายใจเข้าออก ซึ่งจะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายมากขึ้นถูกใจบทความนี้  9