ซัมซุง เปิดตัวอุปกรณ์สวมใส่ตระกูลเกียร์ 2 รุ่นในตลาดประเทศไทย “เกียร์ สปอร์ต” และ “เกียร์ ไอคอน เอ็กซ์” ตอบโจทย์ผู้รักการออกกำลังกายด้วยนวัตกรรมสุดเทรนดี้

กรุงเทพฯ – 15 ธันวาคม 2560 – ซัมซุง เปิดตัว “เกียร์ สปอร์ต” (Gear Sport) และ “เกียร์ ไอคอนเอ็กซ์” (Gear IconX) อย่างเป็นทางการในประเทศไทย เคาะราคาที่ 9,900 บาท และ 5,900 บาท โดยอุปกรณ์สวมใส่ (Wearables) รุ่นใหม่ล่าสุดในตระกูล ซัมซุง เกียร์(Samsung Gear) ได้แก่ “เกียร์ สปอร์ต” (Gear Sport) สมาร์ทวอทช์อเนกประสงค์สุดทันสมัยกันน้ำได้ เน้นการใช้งานในฟิตเนสและการออกกำลังกาย และ “เกียร์ ไอคอนเอ็กซ์” (Gear IconX) สุดยอดนวัตกรรมหูฟังเอียร์บัดไร้สายเจนเนอเรชั่นที่สอง เน้นตอบโจทย์ผู้บริโภคที่นิยมฟังเพลงขณะออกกำลังกายในทุกรูปแบบ

 

หลังจากที่มีการเปิดตัวไปในระดับโลกภายในงาน IFA Berlin 2017 (Internationale Funkausstellung Berlin 2017) ในช่วงต้นเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา อุปกรณ์สวมใส่ทั้ง 2 รุ่นใหม่ล่าสุดนี้ มาพร้อมฟีเจอร์สุดยอดนวัตกรรมมากมาย สำหรับนาฬิกาอัจฉริยะ “เกียร์ สปอร์ต” (Gear Sport) ได้รับการออกแบบให้มีดีไซน์ที่โดดเด่นทันสมัย ด้วยตัวเรือนทรงกลมเรียบเท่ แสดงผลด้วยจอภาพ Super AMOLED ขนาด 1.2 นิ้ว พร้อมแอปพลิเคชั่นพิเศษภายในตัวสำหรับผู้ชื่นชอบการว่ายน้ำและสามารถนำไปใช้งานในขณะว่ายน้ำได้ลึกถึง 50 เมตร ให้ประสิทธิภาพและความสะดวกสบายด้วยระบบบันทึกผลการออกกำลังกายในหลากหลายรูปแบบ ส่วนหูฟังไร้สายนวัตกรรมสุดล้ำ “เกียร์ ไอคอนเอ็กซ์” (Gear IconX) ได้รับการพัฒนาเพื่อให้ตอบโจทย์ผู้บริโภคที่ออกกำลังกายในทุกระดับ ด้วยระบบการจัดเก็บข้อมูลในตัวเครื่องขนาด 4GB Internal Memory เก็บเพลงลงในตัวเครื่องได้สูงสุดถึง 1,000 เพลง พร้อมแบตเตอรี่ที่ปรับปรุงให้ใช้งานได้นานติดต่อกันถึง 5 ชั่วโมงเมื่อฟังผ่านสตรีมมิ่ง และ 7 ชั่วโมงติดต่อกันเมื่อใช้งานแบบออฟไลน์ สามารถฟังเพลงผ่านหูฟังได้โดยไม่ต้องพกโทรศัพท์มือถืออีกต่อไป ชุดหูฟังนี้ยังมีระบบพิเศษสำหรับผู้ใช้งานด้านฟิตเนสหรือการออกกำลังกายที่ทำหน้าที่เป็นเหมือน ‘โค้ชส่วนตัว’ สามารถบันทึกและรายงานผลขณะวิ่งหรือเดินได้ โดยผลิตภัณฑ์ทั้งสองรุ่นนี้สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคในยุคปัจจุบันที่หันมาใส่ใจในเรื่องการดูแลตัวเองด้วยการออกกำลังกายมากขึ้นได้อย่างตรงจุด

 

นาฬิกาอัจฉริยะ “เกียร์ สปอร์ต” (Gear Sport) มีให้เลือก 2 สี คือ ดำ และน้ำเงิน วางจำหน่ายในราคาเครื่องละ 9,900 บาท

 

 

และหูฟังนวัตกรรมสุดล้ำ “เกียร์ ไอคอนเอ็กซ์” (Gear IconX) มีให้เลือก 2 สี คือ ดำ และ ชมพู วางจำหน่ายในราคาชุดละ 5,900 บาท ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่าย และซัมซุง แบรนด์ ช็อปทั่วประเทศตั้งแต่วันนี้เป็นตันไป

เกี่ยวกับ ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์

บริษัท ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด จุดประกายแรงบันดาลใจและสร้างวิถีแห่งอนาคตด้วยความคิดสร้างสรรค์และเทคโนโลยีที่จะสร้างความเปลี่ยนแปลงให้เกิดขึ้น โดยบริษัทได้สร้างนิยามใหม่ให้กับโลกของโทรทัศน์ สมาร์ทโฟน อุปกรณ์อัจฉริยะสวมใส่ได้ แท็บเล็ต กล้องถ่ายภาพ เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน อุปกรณ์การแพทย์ ระบบเครือข่าย สารกึ่งตัวนำและ LED โซลูชั่น สำหรับข่าวสารล่าสุด ท่านสามารถเยี่ยมชม Samsung Newsroom ได้ที่ news.samsung.com

 ถูกใจบทความนี้  3