หัวเว่ยส่ง HUAWEI Nova 2i สมาร์ทโฟน 4 กล้อง สีใหม่ล่าสุด Aurora Blue กระแสเสียงตอบรับแรง

หัวเว่ยส่ง HUAWEI nova 2i สมาร์ทโฟน 4 กล้อง สีใหม่ล่าสุด Aurora Blue กระแสเสียง   ตอบรับแรงยังได้รับความสนใจจากแฟนพันธุ์แท้หัวเว่ยที่มาต่อคิวเพื่อรอเป็นเจ้าของกันอย่าง       ล้นหลามตั้งแต่วันแรกที่เริ่มเปิดวางจำหน่าย

 

 

 

นายทศพร นิษฐานนท์ รองผู้อำนวยการ และ ชาญวิทย์ เขียวนาวาวงศ์ษา ประธานเจ้าหน้าที่       ฝ่ายการตลาด หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป ประเทศไทย ส่งมอบ HUAWEI nova 2i สมาร์ทโฟน 4 กล้องรุ่นแรกจากหัวเว่ย สีใหม่ล่าสุด Aurora Blue สวยทันสมัยโดดเด่นมีสไตล์   ไม่เหมือนใคร ให้กับ ส.อ.หญิง วิจิตรา พันธุมาศ ลูกค้ารายแรกที่มาต่อคิวเพื่อเป็นเจ้าของ            ในวันเริ่มจำหน่ายอย่างเป็นทางการเมื่อวันก่อน

 

 

Huawei Nova 2i สมาร์ทโฟน 4 กล้อง ประสบความสำเร็จกลายเป็นอีกหนึ่งรุ่นยอดนิยม   เป็นสมาร์ทโฟนที่คุ้มค่าที่มาพร้อมเลนส์คู่ทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง แล้วยังมีหน้าจอแบบ Full View Display และแบตเตอร์รี่ที่ใช้งานได้นานยิ่งขึ้น เรียกได้ว่า HUAWEI nova 2    เป็นสมาร์ทโฟนที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้งาน และตอบสนองความต้องการผู้บริโภคยุคใหม่ที่ล้วนมีสมาร์ทโฟนเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันได้เป็นอย่างดี

 

สำหรับผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และเป็นเจ้าของ HUAWEI nova 2i สมาร์ทโฟน  4 กล้อง สีใหม่ล่าสุด Aurora Blue ได้แล้ววันนี้ ที่  HUAWEI Experience Shop ทุกสาขา

##########

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมของ หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย)   ได้ที่:    

Website: http://consumer.huawei.com/th

Facebook http://www.facebook.com/HuaweiMobileTH

LINE: HuaweiMobileThailand, IG: Huawei.TH

 ถูกใจบทความนี้  6