“ช้อปทะลุจักรวาล” วันสุดท้ายกับลาซาด้า ออนไลน์ เฟสติวัล ลดสูงสุด 90% สำหรับแบรนด์ในไทยและต่างประเทศ

วันที่ 14 ธันวาคม 2560, ประเทศไทย – ลาซาด้า ขอส่งท้ายมหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อย่างยิ่งใหญ่ ส่งท้ายเทศกาลวันหยุดยาวด้วยกองทัพสินค้าใหม่ เพื่อฉลองความสำเร็จอีกขั้นของ ออนไลน์ เฟสติวัลด้วย แฟลชเซลส์สุดเลิศ ส่วนลดสูงสุดกว่า 90% จากแบรนด์สินค้าที่ได้รับความนิยมทั้งในไทยและต่างประเทศ และสินค้าลดล้างสต๊อก ซึ่งจัดส่งฟรีโดยไม่มีขั้นต่ำ พร้อมกันนี้ ลาซาด้าได้เผยความสำเร็จครั้งใหม่ของประเทศไทยจากวันแรกของช่วงโค้งสุดท้ายของมหกรรมประจำปี เพื่อส่งท้ายปี 2560 อย่างเป็นทางการ

 

 

สถิติที่น่าสนใจจาก 24 ชั่วโมงแรกของ 12.12

สินค้าที่ถูกจำหน่ายและจัดส่งในช่วง 24 ชั่วโมงแรกของสามวันสุดท้ายของออนไลน์ เฟสติวัล มาจาก 5 หมวดหมู่หลัก โดยแฟชั่นเป็นหมวดหมู่ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในวันที่ 12.12 โดยมีนักช้อปจำนวนมากเข้าไปเลือกช้อปเพื่อหาเสื้อผ้าและไอเท็มสำหรับช่วงวันหยุดยาวที่จะมาถึง และหมวดหมู่ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กันอย่างยานยนต์ ที่มีนักช้อปเข้ามาเลือกซื้อมอเตอร์ไซด์สูงถึง 3,732 คันภายในวันเดียว ตามมาด้วยสมาร์ทโฟน อาหารสำหรับสัตว์เลี้ยง ของเล่นและเกม

นักช้อปที่ซื้อของจากลาซาด้าและได้รับสินค้าเป็นคนแรกของ 12.12 ได้สั่งซื้อ iPhone X เวลา 00.28 น. ซึ่งสินค้าถูกจัดส่งในเวลา 2.22 น. และถึงมือเจ้าของเวลา 8.17 น. โดยขั้นตอนทั้งหมดใช้เวลาเพียงแค่ 7 ชั่วโมง 49 นาทีเท่านั้น

นอกจากประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่แสนสะดวกสบายจากลาซาด้าแล้ว นักช้อปยังสามารถประหยัดเงินจากการซื้อสินค้าได้เฉลี่ยสูงสุดถึง 730 บาท ต่อสินค้าหนึ่งชิ้น

จากสถิติของลาซาด้า นักช้อปกลุ่มมิลเลนเนียลเป็นกลุ่มเลือกช้อปสินค้าชิ้นโปรดได้เร็วที่สุดในหนึ่งนาทีแรกของวันที่ 12 เดือน 12 ถือเป็นกลุ่มที่นักช้อปรอบดึกที่นิยมเลือกซื้อสินค้าตั้งแต่เที่ยงคืนเป็นต้นไป

รู้หรือไม่ นักช้อปที่เกิดปีลิง ปีไก่ และปีจอ ซื้อสินค้าจากหมวดหมู่อะไรของลาซาด้าใน 12.12 บ้าง

ลาซาด้ามีคำตอบ: นักช้อปที่เกิดปีลิงเลือกซื้อสินค้าในหมวดหมู่ไลฟ์สไตล์และความงาม ในขณะที่นักช้อปที่เกิดปีไก่ซื้อสินค้าในหมวดอิเล็กทรอนิกส์ และนักช้อปที่เกิดปีจอชอบซื้อสินค้าในหมวดสุขภาพและการเดินทางแบบผจญภัย

แฟลชเซลส์ที่น่าสนใจในวันนี้ ได้แก่

  • Sandisk 32Gb ราคา 279 บาท
  • Harman Kardon Onyx Studio 3 BLK ราคา 3,890 บาท
  • Casio G Shock ราคา 2,390 บาท
  • Sivanna Colors Makeup Studio ราคา 112 บาท

 

ใหม่! บนลาซาด้า

บิทคอยน์กำลังจะมาในลาซาด้า เตรียมพบกับอัพเดทล่าสุดที่ลาซาด้าบ่ายวันนี้ และร่วมเป็นนักช้อปกลุ่มแรกที่จะได้ซื้อบิทคอยน์ผ่านทางลาซาด้าวันนี้!

พิเศษสำหรับผู้ที่ช้อปบนลาซาด้าภายในวันนี้ ร่วมลุ้นของรางวัลผ่านทางโซเชียลมีเดีย ไม่ว่าจะเป็นทริปสุดพิเศษจาก Expedia รวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท หรือ LG TV 65” รุ่น 65UJ652T มูลค่า 69,990 บาท โดยสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/LazadaThailand/

Apple วางขายบนลาซาด้าแล้วพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ

ตั้งแต่วันที่ 8 ธันวาคมเป็นต้นไป สาวกแอปเปิ้ล (Apple) ชาวไทยสามารถซื้อผลิตภัณฑ์แอปเปิ้ลได้ผ่านทางลาซาด้า ในฐานะตัวแทนจำหน่ายค้าผ่านช่องทางออนไลน์อย่างเป็นทางการ โดยสามารถเลือกซื้อและช้อปสินค้าแอปเปิ้ลได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น iPhone, Macbook, MacBook Pro, iPad, iPad Pro, Apple TV, Beats by Dr. Dre หรืออุปกรณ์เสริมอีกมากมาย นอกจากนี้ ลาซาด้ายังมอบบริการส่งและติดตั้งฟรีสำหรับผู้ซื้อ iPhone และ MacBook อีกด้วย

โปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับเหล่าสาวกแอปเปิ้ลที่ลาซาด้ามอบให้ ได้แก่:

1) ส่วนลด 15% สำหรับผลิตภัณฑ์แอปเปิ้ล เมื่อช้อปครบ 20,000 บาทขึ้นไป โดยมอบส่วนลดสูงสุด 3,000 บาท

2) ส่วนลดสูงสุด 20% สำหรับ Beats by Dr. Dre

3) ส่วนลด 5% สำหรับ iPad และ Apple Watch

 

 

เกี่ยวกับ ลาซาด้า ออนไลน์ เฟสติวัล

ลาซาด้า ออนไลน์ เฟสติวัล คือ มหกรรมการซื้อขายสินค้าออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จัดขึ้นเป็นครั้งแรกเมื่อวันที่ 12 ธันวาคม 2555 (12.12) เพื่ออำนวยความสะดวกและยกระดับการช้อปปิ้งออนไลน์ของผู้บริโภคสร้างความตื่นเต้นในการช้อปปิ้งจนกลายเป็นมหกรรมประจำปีที่ทุกคนต่างตั้งตารอคอย ลาซาด้าได้รับเสียงตอบรับจากผู้บริโภคทั้งในเมืองใหญ่และต่างจังหวัดทั่วประเทศ โดยคัดสรรสินค้าจากหลากหลายหมวดหมู่ จากผู้ค้าในต่างประเทศและผู้ค้าชาวไทยมา ซึ่งเมื่อปีที่ผ่านมา ลาซาด้าได้รับยอดคำสั่งซื้อสินค้าจากนักช้อปออนไลน์มากกว่า 2 ล้านชิ้นภายในวันแรกของมหกรรมฯ

ไฮไลท์ที่สำคัญสำหรับปีนี้ จะอยู่ในวันที่ 11 พฤศจิกายน (11.11) และ 12 ธันวาคม (12.12) ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ช้อปทะลุจักรวาล” เหล่านักช้อปออนไลน์ทั้งหกประเทศจะได้พบกับสินค้ามากกว่าหนึ่งล้านชิ้นจากทั่วโลก ตั้งแต่เครื่องสำอางค์ชั้นนำ สินค้าแฟชั่นและเครื่องประดับ ทีวี สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ ของใช้ในบ้าน ไปจนถึงสินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยง ในราคาสุดคุ้มทะลุจักรวาล

เกี่ยวกับ ลาซาด้า กรุ๊ป

ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2555 ลาซาด้าเป็นผู้นำด้านแพลตฟอร์มสำหรับการช้อปปิ้งและการขายสินค้าออนไลน์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ดำเนินธุรกิจใน อินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ประเทศไทย และเวียดนาม ในฐานะผู้ริเริ่มการพัฒนาอีโคซิสเต็มของอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ลาซาด้าได้ให้การสนับสนุนผู้ค้าออนไลน์ทั้งในและต่างประเทศกว่า 128,000 คน และแบรนด์สินค้ากว่า 3,000 แบรนด์ ให้บริการแก่ผู้บริโภคกว่า 560 ล้านคนทั่วทั้งภูมิภาคผ่านมาร์เก็ตเพลสของลาซาด้า ทั้งยังให้ความสนับสนุนด้านการจัดทำกิจกรรมทางการตลาดที่เหมาะสม พร้อมข้อมูล และโซลูชั่นการให้บริการ

ด้วยรายการสินค้ามากกว่า 175 ล้านชิ้น ลาซาด้ามอบสินค้าจากหลากประเภทจากหลายหมวดหมู่ ตั้งแต่ สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ ไปจนถึงของใช้ในบ้าน ของเล่นเด็ก สินค้าแฟชั่น อุปกรณ์กีฬา และสินค้าอุปโภคบริโภค ลาซาด้ายังมุ่งมั่นในการยกระดับประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดีเยี่ยมให้แก่ผู้บริโภคผ่านรูปแบบการชำระเงินที่หลากหลายรวมถึงการเก็บเงินปลายทาง (Cash-on-Delivery) ศูนย์บริการลูกค้าแบบครบวงจร และอำนวยความสะดวกในการส่งคืนสินค้าผ่านเครือข่ายพันธมิตรผู้ให้บริการจัดส่งสินค้ากว่า 100 แห่ง ปัจจุบัน อาลีบาบา กรุ๊ป โฮลดิ้ง จำกัด (NYSE: BABA) เป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ของ ลาซาด้ากรุ๊ปถูกใจบทความนี้  3