my by CAT เจาะกลุ่มนักท่องเที่ยวต่างชาติ ออก “my Tourist SIM” เที่ยวไทยสบาย ไม่พลาดทุกการติดต่อ

นายณัฏฐวิทย์  สุฤทธิกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานสื่อสารไร้สาย บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หรือ CAT กล่าวว่า “จากกระแสการเดินทางมาท่องเที่ยวในประเทศไทยของชาวต่างชาติที่เพิ่มสูงขึ้นทุกปี กอปรกับพฤติกรรมของนักท่องเที่ยวที่ต้องการมีช่องทางในการติดต่อสื่อสารมากขึ้น

 

 

ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนของมุมโลก ทุกที่ ทุกเวลา ส่งผลให้การใช้งานมือถือ สมาร์ทโฟนและอุปกรณ์สื่อสารต่างๆ ในต่างประเทศ ขยายตัวเพิ่มขึ้นตามไปด้วย my ในฐานะผู้ให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่และอินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง 3Gและ 4G ได้เล็งเห็นถึงกระแสการสื่อสารไร้พรมแดนในโลกโซเชียลปัจจุบันที่การสื่อสารล้วนมีความสำคัญและจำเป็นสำหรับทุกคน โดยเฉพาะการใช้งานโซเชียลมีเดีย ไม่ว่าจะแชท หรือแชร์ จึงได้มุ่งมั่นพัฒนาและยกระดับคุณภาพสัญญาณ และโครงข่ายอินเทอร์เน็ตไร้สายให้ทันสมัยและรวดเร็วครอบคลุมพื้นที่การใช้งานให้ดียิ่งขึ้น พร้อมนำเสนอบริการ my Tourist SIM ที่มุ่งตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของชาวต่างชาติที่เดินทางมาในประเทศไทย ทั้งเพื่อการท่องเที่ยว และทำธุรกิจ ให้ได้สื่อสารสะดวกรวดเร็วไม่พลาดทุกการติดต่อ ด้วยแพ็กเกจ my Tourist SIM ที่มีให้เลือกใช้ตามไลฟ์สไตล์การใช้งานที่หลากหลายตั้งแต่ 129 บาท รับสิทธิ์ใช้งานนาน 14 วัน โทรฟรีภายในเครือข่ายตลอด 24 ชั่วโมง เล่นอินเทอร์เน็ตไม่จำกัดที่ความเร็วสูงสุดไม่เกิน 384 Kbps นอกจากนี้ ยังมีแพ็กเกจ 199 บาท, 299 บาท, 599 บาท และแพ็กเกจ “my Tourist SIM 899” ใช้งานได้ 31 วัน รับโบนัสโทรฟรี 200 บาท เล่นอินเทอร์เน็ต 4G/3Gสูงสุดถึง 10 GB ซึ่งทุกแพ็กเกจสามารถโทรไปยังเลขหมายภายในประเทศ และโทรระหว่างประเทศผ่าน CAT 009 ในราคาโปรโมชั่นเพียงนาทีละ 1.50 บาท เมื่อโทรไปยังประเทศจีน ฮ่องกง สิงคโปร์ มาเลเซีย เกาหลีใต้ ไต้หวัน อเมริกา อังกฤษ และสามารถรับ-ส่ง SMS ได้ทั้งภายในและต่างประเทศ โดยซิมการ์ดถูกออกแบบให้เป็น Trio SIM รองรับทุกรูปแบบของสมาร์ทโฟน และมือถือปกติทั่วไป เพื่อให้ผู้ใช้งานสะดวกและเพลิดเพลินไปกับการใช้งานอินเทอร์เน็ตและความคมชัดของสัญญาณโทรศัพท์ในทุกพื้นที่การใช้งานทั่วไทย จะแชทหรือแชร์ก็ลื่นไหลคล่องตัว ไม่พลาดทุกการติดต่อ”

         my Tourist SIM มีวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ สำนักงานบริการลูกค้า กสท สาขาท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.mybycat.comถูกใจบทความนี้  2