โอกาสสุดท้ายกับการลดราคาสมาร์ทโฟน Nubia สุดคุ้มค่าแห่งปี ไม่ว่ารุ่นไหนก็มี ลดสูงสุดถึง 30%

หลังจากที่นูเบียได้ร่วมในแคมเปญ “Online Festival ช้อปทะลุจักรวาล” กับทางลาซาด้าที่ผ่านมาในช่วงวันที่ 11 พฤศจิกายน (11.11) ซึ่งการลดราคาครั้งใหญ่นั้นกำลังจะกลับมาอีกครั้งในวันที่ 12 ธันวาคม (12.12) นี้ ที่สำคัญมีเพียง 3 วัน 12-14 ธันวาคมนี้เท่านั้น ช้อปสมาร์ทโฟนนูเบียผ่านลาซาด้า รับทั้งส่วนลดและของขวัญพิเศษจากนูเบีย

 

 

สำหรับสมาร์ทโฟนนูเบียที่ร่วมในโปรโมชั่นนี้ได้แก่ nubia Z17S รุ่นล่าสุดที่แรงด้วยสเปคและคุณภาพจัดเต็ม ทั้งแรม 8GB รอม 128GB กล้องคู่ทั้งหน้าและหลังเพิ่มความสามารถในการถ่ายชัดลึก-ชัดตื้นได้อย่างดีเยี่ยม หน้าจอสวยชัดไร้ขอบ ที่มากับของแจกเพียบ นอกจากนี้ยังมีสมาร์ทโฟนรุ่นอื่นๆ อาทิ Z17mini, Z9mini, M2 play, M2 lite, M2, N2 พร้อมด้วย accessories ไม่ว่าจะเป็นเคส, ฟิล์ม, สายชาร์จ ฯลฯ ทั้งนี้ในแต่ละวันจะมี code ของลาซาด้าที่แตกต่างกัน ดังนี้

12/12 code: GRAVITY

13/12 code: FUSION

14/12 code: NEBULA

ไม่เพียงช่องทางลาซาด้าเท่านั้น นูเบียยังได้ร่วมกับ 11Street จัดโปรโมชั่นมาให้เพียงใส่โค้ดส่วนลดสุดคุ้มสูงสุด 500 บาท พร้อมโปรผ่อน 0% สูงสุด 10 เดือน เฉพาะรุ่น N2, M2, Z17mini ตั้งแต่ วันนี้ – 15 ธ.ค. นี้ สำหรับท่านใดที่มองหาของขวัญต้อนรับปีใหม่ให้กับคนพิเศษ เรามั่นใจว่าสมาร์ทโฟนนูเบียจะเป็นของขวัญที่ถูกใจผู้รับอย่างแน่นอน

————————————————————————————–

เกี่ยวกับ nubia

nubia มีเป้าหมายในการนำสมาร์ทโฟนที่มีเทคโนโลยีล้ำสมัยมาเสนอให้กับผู้ใช้งาน เพื่อให้ได้รับประสบการณ์ใหม่ๆ และยกระดับคุณภาพชีวิตด้วยเทคโนโลยีที่ช่วยให้สามารถดำเนินชีวิตได้สะดวกสบายขึ้น รวมถึงการสร้างแรงบันดาลใจให้ “เป็นตัวของตัวเอง” กระตุ้นให้ผู้ใช้งานได้ทำตามความฝัน ปัจจุบัน nubia มีสำนักงานอยู่ทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นอเมริกาเหนือ อเมริกาใต้ ยุโรป รัสเซีย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และอินเดีย แบรนด์ของเราเป็นที่รู้จักในเรื่องฟีเจอร์ เทคโนโลยี นวัตกรรม และฟังค์ชั่นการถ่ายภาพแบบมือโปร

 ถูกใจบทความนี้  0