ซัมซุงมอบความสุขแก่ลูกค้าคนพิเศษ ผ่านแคมเปญ “ความสุขส่งต่อกันได้” พร้อมกิจกรรมสุดประทับใจต้อนรับเทศกาลปีใหม่ตลอดเดือนธันวาคมนี้!

กรุงเทพฯ (7 ธันวาคม 2560) – ซัมซุง เปิดตัวแคมเปญและกิจกรรมสุดพิเศษมากมายเพื่อส่งมอบความสุขในช่วงเทศกาลปีใหม่ที่กำลังมาเยือน ภายใต้แนวคิด ความสุขส่งต่อกันได้ หรือ “Pay Happiness Forward” เริ่มด้วยภาพยนตร์สั้นอารมณ์ฟีลกู้ดจากผู้กำกับชื่อดัง ต้น นิธิวัฒน์ และกิจกรรมออนไลน์ ร่วมสนุกส่งภาพถ่ายลุ้นให้ศิลปินชั้นนำช่วยครีเอทลายเส้นแต่งเติมสีสันตามธีมของแต่ละสัปดาห์ นอกจากนี้ ซัมซุงยังปล่อยโปรโมชั่นสุดร้อนแรงส่งท้ายปีเก่าให้ลูกค้าที่ต้องการเป็นเจ้าของสุดยอดนวัตกรรมสมาร์ทโฟนจากซัมซุงสามารถตัดสินใจได้ง่ายขึ้น พร้อมรับฟรี! โปสการ์ดอวยพรปีใหม่ดีไซน์พิเศษจากดีไซเนอร์แบรนด์แฟชั่นระดับโลก “ยูน-ปัณพัท เตชเมธากุล” ที่ซัมซุง แบรนด์ ช็อป และที่กาแลคซี่ สตูดิโอ สยาม สแควร์ วัน ตลอดเดือนธันวาคมนี้

 

 

นายวิชัย พรพระตั้ง รองประธานองค์กร ธุรกิจโทรคมนาคมและไอที บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด กล่าวว่า “เราได้ดำเนินมาถึงช่วงเดือนสุดท้ายของปี 2017 ซึ่งถือเป็นเดือนแห่งการส่งมอบความสุขและความปรารถนาดีในช่วงส่งท้ายปีเก่า ซัมซุงจึงขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ที่กำลังมาถึง ด้วยการเปิดตัวแคมเปญสุดพิเศษ ‘ความสุขส่งต่อถึงกันได้’ (Pay Happiness Forward) เริ่มด้วยการปล่อยภาพยนตร์สั้นในชื่อเรื่องเดียวกับแคมเปญที่สื่อถึงการส่งมอบความสุขที่สามารถทำได้อย่างง่ายๆ ให้กับทุกคนรอบๆ ตัวในทุกวัน และเรายังได้เตรียมกิจกรรมสุดครีเอทีฟมากมาย โดยเฉพาะกิจกรรมออนไลน์ที่เปิดโอกาสให้ผู้ร่วมสนุกส่งภาพมาเพื่อรับคัดเลือกจากเหล่าศิลปินที่จะช่วยแต่งเติมสีสันและลายเส้นโดย S Pen ของสมาร์ทโฟนสุดยอดนวัตกรรมอย่าง กาแลคซี่ โน้ต 8 รวมไปถึงโปรโมชั่นและข้อเสนอส่งท้ายปีมากมายที่น่าสนใจ โดยกิจกรรมทั้งหมดที่เราได้เตรียมไว้ในช่วงการเฉลิมฉลองปีใหม่นี้ ล้วนแสดงถึงการส่งมอบความสุขและเป็นการแสดงความขอบคุณต่อลูกค้าคนสำคัญของเรา รวมถึงทุกคนรอบข้างในสังคมของเราให้มีความสุขอย่างทั่วถึงกันในช่วงเวลาที่มีความหมายเช่นนี้”

ภาพยนตร์สั้นเปิดตัวแคมเปญในชื่อเรื่อง “ความสุขส่งต่อกันได้” กำกับและเขียนบทโดย คุณต้น- นิธิวัฒน์ ผู้กำกับภาพยนต์เรื่อง “คิดถึงวิทยา” ภายใต้แนวคิด “Pay Happiness Forward” มีเนื้อหาเชิญชวนให้คนไทยส่งต่อความรู้สึกดีๆ และมอบความสุขให้แก่คนรอบข้าง ผ่านมุมมองใหม่ๆ โดยการใช้ฟีเจอร์สนุกๆ อย่าง Live Messageจาก S-Pen บนสมาร์ทโฟน “ซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต 8” สุดยอดนวัตกรรมสมาร์ทโฟนที่ดีที่สุดที่เคยมีมาเป็นตัวเชื่อมสำคัญ สามารถรับชมภาพยนตร์ดังกล่าวได้ทางFacebook ของ Samsung Thailand ตั้งแต่วันนี้ พร้อมกันทั่วประเทศ ได้ที่https://www.facebook.com/samsungthailand/videos/1505965009451664/

และในส่วนของกิจกรรมพิเศษที่ซัมซุงจัดขึ้นร่วมกับศิลปินชั้นนำผ่านช่องทางสังคมออนไลน์ Facebook และ Instagram ภายใต้แนวคิด “ความสุขส่งต่อกันได้”เป็นการเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจสามารถร่วมแชร์ภาพถ่ายของตัวเองมาร่วมสนุกพร้อมใส่แฮชแท็ก #ความสุขส่งต่อกันได้ #GalaxyNote8TH โดยศิลปินจะคัดเลือกรูปที่ถูกใจและวาดลายเส้นสุดครีเอทีฟเพื่อสร้างสีสันลงในรูปต้นฉบับ โดยจะส่งภาพกลับคืนไปที่ Instagram: SamsungMobileTH ผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 25 ธันวาคม 2560 โดยกิจกรรมดังกล่าวแบ่งออกเป็น 3 ช่วงเวลา ตามหัวข้อและรายละเอียดดังนี้

  • วันที่ 4 – 10 ธันวาคม: ภายใต้ธีม ‘Fun Profile Pic’ เติมความเท่ ความชิค ความสตรอง หรือความฮาให้รูป 
  • วันที่ 11 – 17 ธันวาคม: ภายใต้ธีม ‘Happy Holiday’ ทริปจบ แต่ความฟินยังไม่จบ วาดความสนุกลงในทริปคุณ
  • วันที่ 18 – 25 ธันวาคม: ภายใต้ธีม ‘Make It X’Mas & New Year’ ไม่ว่าจะส่งรูปอะไร…ก็ได้ฟีลคริสต์มาส & แฮปปี้นิวเยียร์

นอกจากนี้ ซัมซุงยังแจกฟรี! โปสการ์ดอวยพรที่ออกแบบมาพิเศษเพื่อเทศกาลปีใหม่นี้โดยคุณ “ยูน-ปัณพัท เตชเมธากุล” ดีไซเนอร์แบรนด์แฟชั่นระดับโลก ผ่านปากกา S Pen ตามแนวคิด ’Galaxy in the Bush’ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการผสมผสานศิลปะตะวันตกและตะวันออกและเพิ่มความสนุกสนานด้วยหมวกปีใหม่ ดวงไฟ และดาวประดับ ใน 4 แบบ 4ลายสุดเก๋ พร้อมเพิ่มดีกรีแห่งความสุขด้วยโปรโมชั่นสุดร้อนแรงส่งท้ายปีสำหรับผู้ที่สนใจอยากเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟน ซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต 8, ซัมซุง กาแลคซี่ เอส 8/เอส 8 พลัส และซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต แฟน เอดิชั่น สามารถรับส่วนลดเพิ่มอีก 2,000 บาท จากทุกโปรโมชั่น และลูกค้าซัมซุงยังจะได้รับสินค้าที่ซื้อในช่วงเดือนธันวาคมในถุงเฟสทีฟสีน้ำเงินสุดเก๋ต้อนรับเทศกาลปีใหม่ เข้ากับการตกแต่งหน้าร้านของซัมซุงที่แสดงถึงความสนุกรื่นเริงในช่วงเวลาแห่งความสุขประจำปี โดยลูกค้าสามารถรับโปสการ์ดอวยพรและถุงสีน้ำเงินสุดพิเศษได้ที่ ซัมซุง แบรนด์ ช็อป ที่ร่วมรายการ และที่กาแลคซี่ สตูดิโอ สยาม สแควร์ วัน ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2560 เท่านั้น

# # # # #

 

เกี่ยวกับ ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์

บริษัท ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด จุดประกายแรงบันดาลใจและสร้างวิถีแห่งอนาคตด้วยความคิดสร้างสรรค์และเทคโนโลยีที่จะสร้างความเปลี่ยนแปลงให้เกิดขึ้น โดยบริษัทได้สร้างนิยามใหม่ให้กับโลกของโทรทัศน์ สมาร์ทโฟน อุปกรณ์อัจฉริยะสวมใส่ได้ แท็บเล็ต กล้องถ่ายภาพ เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน อุปกรณ์การแพทย์ ระบบเครือข่าย สารกึ่งตัวนำและ LED โซลูชั่น สำหรับข่าวสารล่าสุด ท่านสามารถเยี่ยมชม Samsung Newsroom ได้ที่ news.samsung.com

 ถูกใจบทความนี้  1