ทรูมูฟ เอช ชวนคนไทยร่วมก้าวคนละก้าวไปกับครึ่งทางที่เหลือของพี่ตูน พร้อมประกาศร่วมสมทบเพิ่ม 1 เท่าของทุกยอดบริจาคของลูกค้าทรูมูฟเอช ระหว่าง 12-25 ธ.ค.นี้

กรุงเทพฯ 12 ธันวาคม 2560: ทรูมูฟ เอช เชิญชวนคนไทยร่วมก้าวกับโครงการก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศในอีกครึ่งทางที่เหลือกับพี่ตูน โดยทรูมูฟ เอช พร้อมร่วมสมทบทันทีอีก 1 เท่าของทุกยอดบริจาคที่ลูกค้าทรูมูฟ เอช บริจาคผ่าน TrueMoney ,TrueYou หรือ SMS ตั้งแต่วันที่ 12 25 ธันวาคม 2560

 

 

นายเจริญ ลิ่มกังวาฬมงคล หัวหน้าคณะผู้บริหารกลุ่ม ด้านการพาณิชย์ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่าทรูมูฟ เอช ยินดีที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของช่องทางการรับบริจาคของโครงการก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ ที่ตูนได้ริเริ่มขึ้นมาเพื่อระดมทุนในการยกระดับการรักษาของโรงพยาบาลศูนย์ที่ต้องการความช่วยเหลือในหลายๆจังหวัด และยังรับบริจาคเงินจากผู้มีจิตกุศลเพื่อ ซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับ 11 โรงพยาบาล ซึ่งล่าสุดเมื่อวันที่ 11 ธ.. ที่ผ่านมาได้ยอดบริจาคแล้วกว่า 700 ล้านบาท  และเพื่อเป็นกำลังใจพร้อมร่วมเป็นส่วนหนึ่งในโครงการฯ ในช่วงครึ่งทางที่เหลือ ทรูมูฟ เอชจะสนับสนุนเพิ่ม 1 เท่า ของทุกยอดบริจาคที่ลูกค้าทรูมูฟ เอช บริจาคผ่าน TrueMoney ,TrueYou หรือSMS ตั้งแต่วันที่ 12 25 ธันวาคม 2560 นี้   และขอถือโอกาสนี้เชิญชวนทุกท่านร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโครงการก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศกับอีกครึ่งทางที่เหลือได้แล้ววันนี้

 

โดย

– ร่วมบริจาคผ่านแอปพลิเคชั่นทรูมันนี่วอลเล็ท (TrueMoney Wallet) ครั้งละ 10-30,000 บาท ไม่จำกัดจำนวนครั้งการบริจาค

– ลูกค้าTrue You ใช้ 100 TruePoint แทนเงิน 10 บาท ร่วมบริจาคเพื่อสนับสนุนโครงการฯ

-ส่ง SMS : บริจาคครั้งละ 10 บาท โดยพิมพ์ T แล้วกดส่งมาที่ 4545099

 

โครงการ “ก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ”มุ่งเน้นการระดมทุนเพื่อยกระดับการรักษา ของโรงพยาบาลศูนย์ที่ต้องการความช่วยเหลือในหลายๆจังหวัด และยังรับบริจาคเงินจากผู้มีจิตกุศล เพื่อซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับ 11 โรงพยาบาลตามระยะทางจากเบตง –แม่สาย รวมระยะทาง 2,191 กม. ด้วยเวลา 55 วัน(1 พฤศจิกายน-25 ธันวาคม 2560) โดยวิ่งผ่าน 20 จังหวัด ดังนี้ ยะลา ปัตตานี สงขลา นครศรีธรรมราช สุราษฎร์ธานี ชุมพร ประจวบคีรีขันธ์ เพชรบุรี ราชบุรี นครปฐม กรุงเทพฯ นนทบุรี สุพรรณบุรี ชัยนาท นครสวรรค์ กำแพงเพชร ตาก ลำปาง พะเยา และ เชียงรายถูกใจบทความนี้  0