“ASUS” เปิดตัว “Zenfone Max Plus” กระหึ่มรับปีจอ กับสมาร์ทโฟนน้องใหม่ คุ้มสุด!

เอซุส รุกตลาดมือถือน้องใหม่ อัดฟีเจอร์เต็มพิกัด เอาใจผู้ที่ชื่นชอบเทคโนโลยีล้ำสมัยตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ให้ต้องร้องว้าว!กับ หน้าจอ 5.7 นิ้ว อัตราส่วน 18:9 กล้องคู่ แบตอึดเครื่องบางเฉียบ ปลดล็อคด้วยใบหน้า ในราคาสบายกระเป๋า

 

  

 

คุณอัลวิน เฉิน ผู้บริหารบริษัท เอซุส มาร์เก็ตติ้ง (ประเทศไทย) จำกัดเปิดเผยว่า เอซุสผู้นำเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ และสมาร์ทโฟนระดับโลกทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดZenfone Max Plus” ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ เพื่อตอบสนองผู้บริโภคที่ติดตามเทคโนโลยีอย่างใกล้ชิด รวมถึงศึกษาพฤติกรรมผู้บริโภคที่ค้นหาข้อมูล เปรียบเทียบสินค้ากลุ่มสมาร์ทโฟน ก่อนจะตัดสินใจซื้อสินค้า

 

 

Zenfone Max Plus จึงตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการสมาร์ทโฟนที่ทันสมัย รองรับไลฟ์สไตล์อินเทรนด์ ด้วยหน้าจอขนาดใหญ่กล้องคู่ที่ถ่ายภาพได้อย่างน่าทึ่ง แบตเตอรี่ขนาดใหญ่สแตนด์บายได้นานถึง 26 วัน หรือสนทนาได้ถึง 26 ชั่วโมง ตัวเครื่องบางเฉียบ เต็มเปี่ยมด้วยความปลอดภัยพร้อมการปลดล็อคด้วยใบหน้า และราคาเปิดตัวที่คุ้มค่าที่สุดเพียง 6,990 บาทเท่านั้น

นอกจากนั้น เอซุส ได้ร่วมมือกับพันธมิตรทางธุรกิจอย่างShopeeเพื่อเปิดตัวด้วยโปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ สำหรับผู้ที่ต้องการสมาร์ทโฟนที่เต็มเปี่ยมไปด้วยฟีเจอร์มากมาย ในราคาสบายกระเป๋า อีกทั้งยังร่วมมือกับ Garenaจัดแรร์ไอเทมให้กับเหล่าสาวกเกมส์ ROV เมื่อซื้อZenfone Max Plusถือเป็นของขวัญสุดพิเศษที่เอซุสมอบให้ต้อนรับปีใหม่นี้ คุณอัลวิล กล่าวเสริม

คุณชาลส์ ลิ่ว ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจการตลาดโทรศัพท์เคลื่อนที่บริษัท เอซุส มาร์เก็ตติ้ง (ประเทศไทย) จำกัดเปิดเผยว่าZenfone Max Plusเป็นสมาร์ทโฟนที่มีส่วนผสมระหว่างแบตเตอรี่ขนาดใหญ่และหน้าจอที่คมชัดเต็มตา ในราคาที่คุ้มค่าที่สุด และมาพร้อมกับสุดยอดฟีเจอร์ใหม่ๆ ดังนี้

MAX DISPLAY จอแสดงผลขนาด 5.7 นิ้ว อัตราส่วน 18:9 แบบ HD Plus (1440 x 720) ทำให้ดูวิดิโอแบบ wide screen และเปิดแอปฯ พร้อมกันสองแอปฯได้ดียิ่งขึ้น

MAX PHOTOS ด้วยกล้องหลังคู่กล้องหลัก 16MP และกล้องตัวที่สอง มุมมองกว้าง 120°เช่นเดียวกับ Zenfoneรุ่นใหม่ทั้งหมด ทำให้สามารถถ่ายภาพได้ในทุกระยะ ทุกมุมมอง

MAX STAMINA แบตเตอรี่ขนาดใหญ่ความจุ 4,130mAhสามารถเปิดเครื่องสแตนด์บายได้นานถึง 26 วัน หรือใช้เวลาสนทนาได้ 26 ชั่วโมง และสามารถเป็นแหล่งพลังงานสำรองให้กับอุปกรณ์อื่นได้

MAX COMPACTNESS ตัวเครื่องบางเฉียบด้วยขนาดเพียง 73x 152.6 x 8.8 มม. ทำให้ Zenfone Max Plus เป็นสมาร์ทโฟนที่เล็กที่สุดที่มีขนาดหน้าจอแสดงผล 5.7 นิ้ว อัตราส่วนหน้าจอกว้าง 18:9 มีขนาดตัวเครื่องเทียบเท่ากับสมาร์ทโฟนรุ่น 5.2 นิ้ว

MAX SECURITY ระบบปลดล็อคที่หลากหลาย และมีฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดอย่างการปลดล็อคด้วยใบหน้า ซึ่งเป็นสมาร์ทโฟนเพียงไม่กี่รุ่นที่ทำได้

MAX VALUE คุ้มค่าที่สุด เพราะZenfone Max Plusไม่ใช่สมาร์ทโฟนเครื่องแรกที่มีอัตราส่วนจอภาพ 18:9 ไม่ได้เป็นเครื่องแรกที่มีแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ ไม่ได้เป็นสมาร์ทโฟนเครื่องแรกที่มีกล้องคู่หรือแม้แต่ไม่ได้เป็นเครื่องแรกที่ปลดล็อคได้ด้วยใบหน้า แต่มันเป็นสมาร์ทโฟนเครื่องแรกที่รวบรวมฟีเจอร์ทั้งหมดนี้ไว้ด้วยกัน ซึ่งทำให้เหมาะกับผู้ใช้ที่ไม่ต้องการชาร์จแบตเตอรี่บ่อยๆ ในระหว่างวันโดยมาพร้อมราคาสุดคุ้มกว่าสมาร์ทโฟนในระดับเดียวกัน

คุณชาลส์ ลิ่ว กล่าวเพิ่มว่า ยิ่งไปกว่านั้น Zenfone Max Plus สามารถใส่ซิมการ์ดได้พร้อมกัน 2 ซิมการ์ด และ micro SD ได้อีก 1 การ์ด โดยช่องเสียบการ์ด SIM สนับสนุนการเชื่อมต่อ 4G ถึง 150Mbps และช่องเสียบการ์ด micro SD รองรับการ์ด SDXC สูงสุด 256 GBซึ่งมีให้เลือก สีด้วยกันคือ สีดำ (Deepsea Black), สีทอง (Sunlight Gold), และสีเงิน (Azure Silver) มาพร้อมราคาเปิดตัวที่คุ้มค่าที่สุดเพียง 6,990 บาทเท่านั้น”

คุณอากาธา โซห์ หัวหน้าฝ่ายการตลาดของช้อปปี้ กล่าวว่า ช้อปปี้มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับเอซุส หนึ่งในแบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำ สำหรับการเปิดตัวสุดเอ็กซ์คลูซีฟของสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดอย่าง Zenfone Max Plus เพื่อให้แฟนเอซุสได้เป็นเจ้าของก่อนใคร ด้วยการมอบสิทธิพิเศษส่วนลดสุดคุ้มค่าอีกมากมายให้กับผู้ที่จองแบบพรีออเดอร์ผ่านช่องทางช้อปปี้ เราเชื่อมั่นว่าการร่วมมือกับเอซุสในครั้งนี้ จะเป็นการยกระดับประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์ให้กับนักช้อปชาวไทยอย่างแท้จริง

Shopeeเปิดให้ลงทะเบียนจอง Zenfone Max Plus ล่วงหน้าเพื่อรับส่วนลดพิเศษ ระหว่างวันที่12 – 14 มกราคม 2561 และ เปิดพรีออเดอร์ตั้งแต่วันที่ 16 – 22 มกราคมนี้ สำหรับผู้ที่พรีออเดอร์ Zenfone Max Plus 5,000 เครื่องแรก จะได้รับสกินตัวละคร ROV สุดคูลจำนวน 1 ไอเท็ม ได้แก่ ChrestSharkoverหรือ Fennik propeller อีกด้วย

สนใจเป็นเจ้าของเทคโนโลยีล้ำสมัยพร้อมความคุ้มค่าที่สุดกับ ASUSZenfone Max Plus” ได้แล้ววันนี้ที่ shopee.co.th/asus_officialstoreหรือตัวแทนจำหน่ายโทรศัพท์ชั้นนำทั่วประเทศ โดยสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.asus.co.thwww.facebook.com/ASUSTHAILANDและเอซุส คอลเซ็นเตอร์ 02-401-1717

###ถูกใจบทความนี้  6