สำรวจและค้นหาเพลงโปรดของคุณด้วย Daily Mix “Daily Mix” ทางเลือกใหม่ในการค้นหาเพลงโปรดของคุณ

กรุงเทพฯ 10 มกราคม 2561 – เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่จะประกาศการเปิดตัวของเพลย์ลิสต์ Daily Mix สำหรับผู้ใช้ของเราทุกคนในประเทศไทย ซึ่งเป็นการเน้นย้ำและให้ความสำคัญกับรสนิยมทางดนตรีของผู้ใช้แต่ละคน ที่จะช่วยยกระดับประสบการณ์ในการฟังเพลงของคุณขึ้นอีกขั้น

  • Daily Mix จัดเพลย์ลิสต์สดใหม่เพื่อคุณโดยอัตโนมัติจากรสนิยมทางดนตรีของคุณโดยเฉพาะ
  • พร้อมให้บริการแล้วในประเทศไทย ทั้งบนแพลตฟอร์ม Android, iOS และเดสก์ท็อป
  • เป็นเพลย์ลิสต์แรกจากเพลย์ลิสต์สำหรับผู้ใช้แต่ละรายโดยเฉพาะ (personalised playlist) ที่จะเปิดตัวในประเทศไทยต่อไป

Daily Mix จัดเก็บและบันทึกรสนิยมทางดนตรีอันเป็นเอกลักษณ์ของผู้ใช้ จากนั้นจึงรวบรวมและสร้างเพลย์ลิสต์ซึ่งเป็นส่วนผสมอันลงตัวของเพลงโปรดในสไตล์ที่คุณชอบและเพลงใหม่ๆ ที่แนะนำมาเพื่อคุณในจำนวนที่เรียกได้ว่าแทบไม่รู้จบ โดยแต่ละเพลย์ลิสต์นี้จัดมาตามพฤติกรรมการฟังของคุณบน Spotify และอัพเดตเป็นประจำทุกวัน เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้ฟังเพลงที่ถูกใจอย่างต่อเนื่อง

ไม่ว่าคุณจะอยู่ในอารมณ์พร้อมเต้นไปกับเพลงสุดมันส์ หรืออยากจะชิลล์ไปกับเพลงฮิตผ่อนคลายสบายๆ แค่เลือก Mix ของคุณและเพลิดเพลินไปกับทุกเพลงโปรดที่คุณคุ้นเคย และอีกหลายเพลงใหม่ พร้อมรับฟังเพลงเก่าในอดีตที่อาจหลงลืมไป หรืออาจเป็นโอกาสที่คุณจะได้พบเจอกับเพลงใหม่ๆ ที่ถูกใจก็ได้

เมื่อพบว่ารสนิยมทางดนตรีของคุณมีการเปลี่ยนแปลง เพลย์ลิสต์ Daily Mix ก็จะปรับไปกับแนวเพลงใหม่ๆ ของคุณด้วย ยิ่งคุณฟังเพลงบน Spotify มากเท่าไรเพลย์ลิสต์ Daily Mix ของคุณก็จะยิ่งดีมากขึ้นเท่านั้น Daily Mix เปิดโอกาสให้คุณสัมผัสประสบการณ์ดนตรีที่มาจากพฤติกรรมการฟังส่วนตัวของคุณล้วนๆ ได้อย่างไม่ยากเย็น ไม่ชอบเพลงใหม่ในเพลย์ลิสต์ของคุณใช่ไหม? เพียงแค่แตะหน้าจอและลบมันออกจากเพลย์ลิสต์อื่นๆ ในอนาคตของคุณได้อย่างง่ายดาย แต่ถ้าชอบ อย่าลืม “ให้หัวใจ” เพลงนั้นและเพิ่มมันเข้าไปในคอลเล็กชันของคุณด้วยล่ะ

เพลย์ลิสต์ Daily Mix ช่วยประหยัดเวลาและพลังงานในการตัดสินใจว่าจะเลือกฟังเพลงอะไรในแต่ละวัน ชอบเพลย์ลิสต์ Daily Mix นี้และไม่อยากให้มันหายไปใช่ไหม? เพียงแค่เลือกเซฟเพลย์ลิสต์นั้นใน Your Library หรือจะเลือกเซฟเฉพาะเพลงในภายหลังก็ยังได้

ภายในอีกไม่กี่สัปดาห์ที่กำลังจะถึงนี้ เพลย์ลิสต์ Daily Mix จะค่อยๆ ทยอยพร้อมให้บริการสำหรับทุกผู้ใช้ของ Spotify แบบฟรี และ Spotify Premium ในประเทศไทย โดยสามารถพบกับเพลย์ลิสต์ Daily Mix ส่วนตัวของคุณได้ใน Your Library ใน Spotify เวอร์ชั่นล่าสุด ไม่ว่าจะเป็นบนมือถือ (ทั้งระบบ Android และ iOS) และบนเดสก์ท็อป และพบกับเพลย์ลิสต์ Daily Mix ได้ใน Your Music สำหรับ Spotify บนไอแพดและ web player

เพลย์ลิสต์ Daily Mix คือเพลย์ลิสต์แรกจากอีกหลายเพลย์ลิสต์ซึ่งจัดมาเพื่อผู้ใช้แต่ละรายโดยเฉพาะ ซึ่งจะพร้อมให้บริการในประเทศไทยต่อไป

สามารถติดตามคำถามที่พบบ่อย (FAQ) เกี่ยวกับเพลย์ลิสต์ Daily Mix ได้ ที่นี่

###

 

เกี่ยวกับ Spotify

หลังจากที่ได้เปิดตัวในประเทศสวีเดนในปี 2551 Spotify ได้เปลี่ยนวิธีการฟังเพลงไปตลอดกาล ในปัจจุบันเรายังคงยึดมั่นเป้าหมายเดิม คือการช่วยให้ผู้คนจำนวนมากเข้าถึงเพลงอันหลากหลายและดนตรีคุณภาพ ผ่านการส่งมอบประสบการณ์ดนตรีที่เหนือชั้นให้กับแฟนเพลงและศิลปินทั่วโลก ทุกสิ่งที่เราทำถูกขับเคลื่อนด้วยความรักในเสียงเพลงของเรา

เตรียมค้นพบ จัดการ และแบ่งปันกว่า 30 ล้านเพลงได้ฟรี หรืออัพเกรดแพ็คเกจเป็น Spotify Premium เพื่อเข้าถึงฟีเจอร์เอ็กซ์คลูซีฟ ซึ่งรวมถึง โหมดออฟไลน์ คุณภาพเสียงที่คมชัดขึ้น ฟีเจอร์ Spotify Connect และการฟังเพลงแบบไร้โฆษณา

ปัจจุบัน Spotify คือบริการมิวสิคสตรีมมิ่งที่เป็นที่นิยมที่สุดในโลก ด้วยจำนวนผู้ใช้ถึง 140 ล้านคน ซึ่งรวมไปถึงสมาชิกกว่า 70 ล้านคน ใน 61 ประเทศทั่วโลก เราคือผู้ขับเคลื่อนรายได้ที่ใหญ่ที่สุดในธุรกิจดนตรีในปัจจุบัน https://press.spotify.comถูกใจบทความนี้  2