Adobe Sign รองรับการปฏิบัติตามกฎระเบียบด้านวิทยาศาสตร์ชีวภาพ เพิ่มความยืดหยุ่นของแบบฟอร์ม พร้อมขยายความร่วมมือกับพันธมิตร

Adobe Sign คือโซลูชั่นลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์และเวิร์กโฟลว์อัตโนมัติที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษเพื่อเพิ่มความรวดเร็วในการดำเนินธุรกิจและเชื่อมต่อกับแอพพลิเคชั่นระดับโลกของบริษัทอื่นๆ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ไร้รอยต่อให้แก่ลูกค้า  วันนี้อะโดบีได้เปิดตัวส่วนปรับปรุงใหม่ๆ สำหรับบริษัทที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์ชีวภาพผลิตภัณฑ์สุภาพและยา พร้อมเพิ่มเติมฟังก์ชั่นแบบฟอร์มสำหรับผู้ส่งและผู้เซ็นชื่อ รวมไปถึงวิธีการใหม่ในการเรียกเก็บเงินทางออนไลน์ และการผนวกรวมเพิ่มเติมกับระบบทรัพยากรบุคคลและลายเซ็นดิจิตอลบนระบบคลาวด์  รายละเอียดของฟีเจอร์ใหม่ๆ มีดังนี้:

การปฏิบัติตามกฎระเบียบด้านวิทยาศาสตร์ชีวภาพ

แทบไม่มีอุตสาหกรรมใดที่มีความสำคัญต่อชีวิตของคนเรามากไปกว่าอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพหรือเฮลท์แคร์ (Healthcare) แต่อุตสาหกรรมนี้มีกฎระเบียบที่เข้มงวด และล้าหลังกว่าอุตสาหกรรมอื่นๆ ในแง่ของการใช้งานเทคโนโลยีดิจิทัล  ขณะที่อุตสาหกรรมต่างๆ ดำเนินการปฏิรูปทางด้านดิจิทัล (Digital Transformation) กันอย่างกว้างขวาง บริษัทด้านเฮลท์แคร์ จึงต้องสำรวจแนวทางใหม่ๆ ในการเพิ่มความคล่องตัวให้กับระบบต่างๆ และมอบประสบการณ์ที่เหนือกว่าให้แก่พนักงานและลูกค้า  การปรับใช้โซลูชั่นลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์เพื่อปรับปรุงกระบวนการให้คำยินยอมของผู้ป่วย การลงทะเบียนสำหรับการศึกษาทดลองทางคลินิก การแจ้งเตือนเกี่ยวกับการเรียกคืนผลิตภัณฑ์ และการทำสัญญากับซัพพลายเออร์ เป็นตัวอย่างที่สำคัญของการปฏิรูปทางด้านดิจิทัล

 

ทุกวันนี้ บริษัทด้านวิทยาศาสตร์ชีวภาพและบริษัทยาที่ใช้ Adobe Sign สามารถปฏิบัติตามกฎระเบียบ FDA 21 CFR Part 11 ได้อย่างมั่นใจและง่ายดาย โดยกฎระเบียบดังกล่าวได้รับการยอมรับทั่วโลกสำหรับบันทึกข้อมูลและลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์ในอุตสาหกรรมชีวเภสัชภัณฑ์ โดยมีการตรวจสอบความถูกต้องแบบหลายปัจจัยสำหรับลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์ หรือการตรวจสอบลายเซ็นดิจิทัลอย่างเข้มงวดโดยใช้ใบรับรอง  Adobe Sign นำเสนอลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์ที่สอดคล้องตามกฎระเบียบบนระบบเดสก์ท็อป เว็บ และโมบายล์ ซึ่งผ่านการรับรอง SAFE-BioPharma ช่วยให้แน่ใจว่ามีการปฏิบัติตามขั้นตอนที่ถูกต้องเหมาะสมทุกครั้ง  เทคโนโลยี Adobe Sign ยังครอบคลุมการรับรองความถูกต้องอีกครั้งในขั้นตอนของการเซ็นชื่อ และการเลือกเหตุผลสำหรับการเซ็นชื่อ  นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกเพิ่มเติมสำหรับลายเซ็นดิจิทัล ภายใต้ความร่วมมือกับผู้ให้บริการความน่าเชื่อถือชั้นนำอย่างเช่น Trans Sped

 

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอะโดบีและวิทยาศาสตร์ชีวภาพ

 

การชำระเงินที่รวมอยู่ในแบบฟอร์มและไฟล์

 

ปัจจุบัน บริการชำระเงินผ่านระบบดิจิทัลก่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ต่ออี-คอมเมิร์ซ ด้วยเหตุนี้ธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อมจึงมองหาหนทางที่ง่ายดายและปลอดภัยในการผนวกรวมแบบฟอร์มและการชำระเงินเข้าไว้ด้วยกันสำหรับลูกค้า  โดยทั่วต้องใช้หลายขั้นตอนในการกรอกแบบฟอร์ม เซ็นชื่อ ชำระเงิน และส่งเอกสาร เช่น สัญญาซื้อ-ขาย ใบแจ้งหนี้ การขอเปิดบัญชีใหม่ การบริจาคเงินเพื่อการกุศล และแบบฟอร์มสั่งซื้อสินค้าทางออนไลน์ ซึ่งท้ายที่สุดแล้วมักจะสร้างความผิดหวังให้แก่ผู้ใช้  องค์กรธุรกิจจึงต้องการกระบวนการที่ง่ายดาย เพื่อให้แบบฟอร์มหมุนเวียนได้เร็วขึ้น และสร้างความพึงพอใจให้แก่ลูกค้า

 

อะโดบีจับมือกับผู้ให้บริการชำระเงินชั้นนำ Braintree ซึ่งเป็นบริการของ PayPal เพื่อให้ลูกค้าของ Adobe Sign และ Braintree สามารถเรียกเก็บเงินจากลูกค้าได้อย่างง่ายดายและปลอดภัยหลังจากที่มีการกรอกข้อมูลและเซ็นชื่อในแบบฟอร์ม  Braintree รองรับกว่า 130 สกุลเงินใน 44 ประเทศ จึงสามารถทำธุรกรรมบนอุปกรณ์ต่างๆ ได้ทั่วโลก

 

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Adobe Sign และการชำระเงิน

 

การผนวกรวมกับระบบ SAP SUCCESSFACTORS

การว่าจ้างบุคลากรที่มีความรู้ความสามารถ การเร่งกระบวนการบรรจุบุคลากร และการขจัดงานเอกสารที่ต้องดำเนินการโดยบุคคล มีความสะดวกง่ายดายมากขึ้น ด้วยการผนวกรวมระบบ Adobe Sign และ SAP SuccessFactors  เร็วๆนี้ คุณจะสามารถสร้างและส่งจดหมายและแบบฟอร์มการบรรจุบุคลากรที่ใช้ Adobe Sign ได้โดยตรงจากพื้นที่ทำงานของ SAP SuccessFactors เพื่อดึงดูดบุคลากรที่ดีที่สุดในตลาดที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว  หลังจากที่เซ็นชื่อแล้ว เอกสารที่ผ่านการอนุมัติจะถูกจัดเก็บไว้ใน SAP SuccessFactors โดยอัตโนมัติสำหรับเวิร์กโฟลว์ดิจิทัลแบบครบวงจรอย่างไร้รอยต่อ

 

 • ส่งจดหมายข้อเสนอสำหรับการเซ็นชื่อแบบอิเล็กทรอนิกส์ภายในโปรแกรม SAP SuccessFactors Recruiting ให้แก่ผู้สมัครตามที่อยู่อีเมลที่ระบุ และเซ็นชื่อได้เร็วกว่าโซลูชั่นคู่แข่งถึง 30%
 • ตรวจสอบสถานะของจดหมายข้อเสนอผ่านทุกขั้นตอนของการดำเนินการ และดูข้อมูลประวัติการตรวจสอบทั้งหมดใน SAP SuccessFactors
 • ส่งเอกสารการบรรจุบุคลากร เช่น แบบฟอร์มลงทะเบียนสวัสดิการ และข้อตกลงเกี่ยวกับสิทธิต่างๆ ให้แก่พนักงานใหม่ผ่านทาง Adobe Sign และช่วยให้พนักงานเริ่มต้นทำงานได้อย่างรวดเร็ว
 • รองรับการปฏิบัติตามกฎระเบียบ และลดความเสี่ยงด้านกฎหมาย ด้วยลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์ และตรวจสอบเอกสารที่รออนุมัติในหน่วยงานต่างๆ ทั่วทั้งองค์กร
 • ลดระยะเวลาในการตอบสนองจากหนึ่งสัปดาห์เหลือเพียงหนึ่งวันหรือน้อยกว่า
 • ดึงดูดผู้สมัครด้วยขั้นตอนการเซ็นชื่อที่ราบรื่น ไร้รอยต่อ เพิ่มความสะดวกในการตอบตกลงจากทุกอุปกรณ์

 

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Adobe Sign และ SAP SuccessFactors

 

การใช้งานอย่างแพร่หลายของลายเซ็นดิจิทัลบนระบบคลาวด์

ภายใต้การทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดกับกลุ่มความร่วมมือ Cloud Signature Consortium อะโดบีได้ขยายความเป็นผู้นำในด้านลายเซ็นดิจิทัลบนระบบคลาวด์อย่างต่อเนื่อง

 

ตอนนี้คุณสามารถระบุได้อย่างแน่ชัดว่าผู้ให้บริการ ID ดิจิทัลรายใดเหมาะกับกระบวนการธุรกิจของคุณ และแผนกต่างๆ ในองค์กรของคุณจะสามารถกำหนดเวิร์กโฟลว์ลายเซ็นดิจิตอลตามข้อกำหนดที่เฉพาะเจาะจง  และในอนาคตอันใกล้ Adobe Sign จะทำงานร่วมกับผู้ให้บริการ ID ดิจิตอลรายอื่นๆ เพิ่มเติม รวมไปถึงโซลูชั่น eIDAS เช่น Asseco Data Systems, ATOS Worldline, BankID Sweden, Certinomis, GlobalSign, Swisscom และ UniverSign และ Seiko ในญี่ปุ่น  และด้วยความร่วมมือกับ BankID Sweden ประชาชน 6.5 ล้านคนในสวีเดนจึงสามารถเซ็นชื่อได้อย่างปลอดภัยโดยใช้อัตลักษณ์ดิจิทัลที่มีอยู่ซึ่งออกโดยธนาคาร

 

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชั่นลายเซ็นดิจิตอลของอะโดบี

 

 

หลักสำคัญของการปรับปรุงผลตอบแทนทางธุรกิจ

โซลูชั่นลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์ได้พัฒนาจนครอบคลุมด้านอื่นๆ นอกเหนือจากการรวบรวมลายเซ็นทางอิเล็กทรอนิกส์ กล่าวคือ โซลูชั่นดังกล่าวจะสร้างระบบงานอัตโนมัติสำหรับกระบวนการทั้งหมด ตั้งแต่การสร้างและรวบรวมเอกสาร ไปจนถึงการประสานงานร่วมกัน การดำเนินการ และการจัดเก็บเอกสารระยะยาว  โซลูชั่นเหล่านี้ทดแทนขั้นตอนแบบเดิมๆ ที่ต้องอาศัยบุคคลในการรวบรวมลายเซ็นและการอนุมัติ โดยมีข้อได้เปรียบของการทำงานบนระบบคลาวด์ ซึ่งช่วยเพิ่มความรวดเร็ว และประสิทธิภาพ สอดคล้องตามกฎระเบียบ สามารถเข้าถึงได้ทันทีทั่วโลก

 

Adobe Sign คือเทคโนโลยีพื้นฐานสำหรับบริษัทด้านวิทยาศาสตร์ชีวภาพทุกประเภท โดยนำเสนอทุกสิ่งที่จำเป็นสำหรับการสร้างเวิร์กโฟลว์เอกสารที่เป็นดิจิทัลทั้งหมดอย่างรวดเร็วและปลอดภัยในระบบที่องค์กรธุรกิจใช้งานอยู่แล้ว  ด้วย Adobe Sign คุณจะสามารถลดกระบวนการเซ็นชื่อและอนุมัติ จากเดิมที่ต้องใช้เวลาหลายวันเหลือเพียงไม่กี่นาที พร้อมทั้งปรับปรุงการประสานงานร่วมกันและการทำงานนอกสถานที่ของบุคลากร และสร้างประสบการณ์ที่ดีให้แก่ผู้ป่วย  Adobe Sign นำเสนอความสามารถดิจิทัลที่ครบวงจร ตอบสนองความต้องการของตลาดที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องในปัจจุบัน

 

 • ลดความเสี่ยง—รองรับการปฏิบัติตามขั้นตอนที่เหมาะสมในทุกกรณี ด้วยการสร้างระบบงานอัตโนมัติและมาตรฐานสำหรับเอกสาร PDF ที่สอดคล้องตามกฎระเบียบ กำหนดเส้นทางการส่งเอกสารสำคัญให้แก่ผู้เซ็นชื่อโดยตรง และเพิ่มเติมฟีเจอร์ด้านความปลอดภัย เช่น รหัสผ่าน หรือลายเซ็นดิจิทัล

 

 • มอบประสบการณ์การเซ็นชื่อที่เรียบง่ายที่สุด—ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย ควบคู่ไปกับการสร้างประสบการณ์ที่ไร้รอยต่อ ซึ่งจำเป็นอย่างยิ่งต่อการดึงดูดผู้ป่วย ด้วยการเข้าถึงข้อมูลแบบเรียลไทม์ เพิ่มความสะดวกในการลงทะเบียน ดู หรือทำธุรกรรมทุกที่ทุกเวลา บนทุกอุปกรณ์ แม้กระทั่งมือถือ

 

 • ลดค่าใช้จ่ายและเพิ่มความคล่องตัวให้กับกระบวนการ—ลดค่าใช้จ่ายและลดความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการดูแลรักษา การฝึกอบรม และการจัดการโซลูชั่นลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์หลายโซลูชั่น ใช้โซลูชั่นหนึ่งเดียวที่ปรับขนาดได้อย่างยืดหยุ่น เพื่อสร้างกระบวนการเซ็นชื่อแบบครบวงจร

 

เรียบง่าย ปลอดภัย สอดคล้องตามกฎระเบียบ

Adobe Sign แปลงกระบวนการใช้เอกสารที่เป็นกระดาษให้กลายเป็นกระบวนการดิจิทัลแบบครบวงจร ครอบคลุมตั้งแต่ขั้นตอนการสร้าง การประสานงานร่วมกัน การดำเนินการ ไปจนถึงการจัดเก็บระยะยาว รองรับเวิร์กโฟลว์และเอกสารดิจิทัลที่ปลอดภัย ได้รับการรับรองตามมาตรฐาน SAFE-BioPharma และเป็นไปตามข้อกำหนด 21 CFR Part 11 ซึ่งเป็นมาตรฐานที่เข้มงวดและได้รับการยอมรับทั่วโลกสำหรับบันทึกข้อมูลและลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์สำหรับวิทยาศาสตร์ชีวภาพ  Adobe Sign นำเสนอลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์บนระบบเดสก์ท็อป เว็บ และโมบายล์ ช่วยให้องค์กรต่างๆ สามารถสร้างระบบงานเอกสารแบบอัตโนมัติที่สอดคล้องตามมาตรฐานในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยและน่าเชื่อถือ

 

 • ลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์ที่ถูกต้องตามกฎหมายและข้อกำหนด—Adobe Sign รองรับมาตรฐานด้านกฎระเบียบที่เข้มงวด เช่น U.S. Federal Regulation Title 21, Chapter 1, Part 11 ซึ่งเรียกกันโดยทั่วไปว่า 21 CFR Part 11 ทั้งยังสอดคล้องตามกฎหมาย Electronic Signatures in Global and National Commerce Act (ESIGN) ของสหรัฐฯ และกฎระเบียบว่าด้วยลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์ eIDAS ของสหภาพยุโรปอีกด้วย

 

 • การรักษาความปลอดภัยระดับองค์กรที่แข็งแกร่ง—เอกสารที่เป็นกระดาษเสี่ยงต่อการสูญหายหรือถูกโจรกรรม แพลตฟอร์ม Document Cloud ของอะโดบีปกป้องข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับผู้ป่วยและผลิตภัณฑ์ รวมไปถึงสัญญา และเอกสารข้อตกลง จึงเพิ่มความปลอดภัยให้กับธุรกรรม  Adobe Sign สอดคล้องตามมาตรฐานด้านความปลอดภัยที่เข้มงวดที่สุดในอุตสาหกรรม เช่น ISO 27001; SOC 2 Type 2; Payment Card Industry Data Security Standard (PCI DSS) และ SAFEBioPharma  ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Adobe Trust Center

 

 • ประวัติการตรวจสอบที่แข็งแกร่ง—การกำหนดเส้นทางและตรวจสอบติดตามเอกสารสำคัญโดยอัตโนมัติจะให้ข้อมูลประวัติการตรวจสอบที่ชัดเจน โดยระบุรายละเอียดต่างๆ เช่น เอกสารถูกนำส่ง เซ็นชื่อ และเปิดเมื่อไร เพื่อช่วยให้คุณปฏิบัติตามกฎระเบียบได้อย่างเหมาะสม

 

 • การจัดเก็บระยะยาวโดยอัตโนมัติ—เอกสารที่จัดเก็บไม่เหมาะสมหรือสูญหายจะทำให้องค์กรตกอยู่ในความเสี่ยงทางด้านธุรกิจและกฎหมาย แต่ด้วย Adobe Sign ทุกขั้นตอนของกระบวนการจะถูกบันทึก และเอกสารที่เซ็นชื่ออย่างปลอดภัยจะถูกส่งให้แก่ทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง นอกจากนี้ เอกสารอาจถูกจัดเก็บไว้บนระบบออนไลน์หรือคลังข้อมูลที่คุณเลือก พร้อมกับข้อมูลประวัติการตรวจสอบ

 

 • หลักฐานที่ผ่านการตรวจสอบ—Adobe Sign รับรองความถูกต้องและความครบถ้วนสมบูรณ์ของเอกสารดิจิทัล และป้องกันการเผยแพร่ข้อมูลสำคัญโดยไม่ได้ตั้งใจ แต่ละขั้นตอนที่สำคัญในกระบวนการเซ็นชื่อจะถูกลงบันทึก และเอกสารถูกปิดผนึกแบบดิจิทัลเพื่อยืนยันความสมบูรณ์ของเอกสาร

 

ทุกที่ ทุกเวลา ทุกอุปกรณ์

Adobe Sign เพิ่มความสะดวกในการเซ็นชื่อ ด้วยความสามารถทางด้านโมบายล์ที่ปลอดภัยและเป็นไปตามกฎระเบียบ พร้อมการใช้งานที่ง่ายดายบนทุกอุปกรณ์ ช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพการดำเนินงาน ลดค่าใช้จ่ายของกระบวนการที่ใช้กระดาษ และปรับปรุงขีดความสามารถในการตรวจสอบเอกสารสำคัญทั่วทั้งองค์กร คุณจะสามารถทำธุรกรรมต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว ด้วยการเชื่อมต่อและการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพทุกที่ทุกเวลา

 

 • ปรับปรุงประสิทธิภาพด้านโมบายล์—เพิ่มความสะดวกในการเซ็นชื่อและทำสัญญา ด้วยความสามารถทางด้านโมบายล์และการใช้งานที่สะดวกง่ายดายบนทุกอุปกรณ์  ผู้ป่วยจะสามารถเซ็นชื่อในแบบฟอร์มคำยินยอม ลงทะเบียนในการศึกษาทดลองทางคลินิก หรือสมัครเข้าร่วมโครงการความช่วยเหลือได้ทุกที่ในแบบเรียลไทม์  พนักงานจะสามารถเริ่มต้นธุรกรรมบนอุปกรณ์พกพา ดำเนินการต่อบนคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อป และทำให้เสร็จสมบูรณ์บนเครื่องแท็บเล็ต  ไม่ว่าพนักงานจะสร้าง แก้ไข หรือเซ็นชื่อในเอกสาร PDF รวบรวมลายเซ็น หรือจัดการกระบวนการเซ็นชื่อ ก็สามารถเชื่อมต่อและทำงานอย่างต่อเนื่องทุกที่ทุกเวลา

 

 • เพิ่มประสิทธิภาพในการดำเนินงาน—การตรวจสอบติดตามและจัดการเอกสารที่เป็นกระดาษบนการดำเนินงานที่ซับซ้อนก่อให้เกิดค่าใช้จ่ายที่สูงมากสำหรับงานธุรการ Adobe Sign ช่วยให้บริษัทด้านวิทยาศาสตร์ชีวภาพสามารถแปลงกระบวนการที่ใช้เอกสารที่เป็นกระดาษและแรงงานคนให้กลายเป็นกระบวนการดิจิทัลแบบครบวงจร โดยเอกสารดิจิทัลจะลดระยะเวลาในการทำธุรกรรม ลดความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับข้อผิดพลาดของบุคคล ปรับปรุงความโปร่งใสความปลอดภัย และเพิ่มความรวดเร็วในการทำธุรกิจ

 

 • ปรับปรุงประสบการณ์ของผู้ป่วย—หลีกเลี่ยงปัญหาและความล่าช้าที่เกี่ยวข้องกับกระบวนการที่ใช้เอกสารในรูปแบบของกระดาษ เพราะเอกสารดิจิทัลช่วยให้สามารถใช้งานเนื้อหาอย่างไว้ใจได้บนทุกแพลตฟอร์ม จึงเพิ่มความสะดวกให้แก่ผู้ป่วยในการเซ็นชื่อได้จากทุกที่ บนทุกอุปกรณ์ แม้กระทั่งโทรศัพท์มือถือ Adobe Sign จะสร้างความพึงพอใจให้แก่ลูกค้าของคุณ ด้วยการใช้งานที่ง่ายดายและการตอบสนองที่รวดเร็ว

 

 • เพิ่มรายได้—ความสามารถในการเผยแพร่เอกสารดิจิทัลจากทุกที่บนทุกอุปกรณ์ช่วยลดความล่าช้าในกระบวนการที่ต้องพึ่งพาเอกสารจำนวนมาก โดยองค์กรต่างๆ ไม่จำเป็นต้องรอให้บุคคลที่รับผิดชอบเข้ามาที่สำนักงาน ไม่ต้องรอให้มีการส่งแฟกซ์กลับมา หรือไม่ต้องรอให้มีการดำเนินการเกี่ยวกับงานเอกสารเพื่อที่จะขับเคลื่อนธุรกิจไปข้างหน้า

 

 • ตรวจสอบติดตามและจัดการความคืบหน้า—รับทราบสถานะปัจจุบันของเอกสาร เมื่อเอกสารถูกเปิด ดู และเซ็นชื่อ ซึ่งนับว่าจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับธุรกรรมที่เวลาเป็นเรื่องสำคัญ

 

 

 

โซลูชั่นหนึ่งเดียวตอบโจทย์ทุกความต้องการด้านลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์

Adobe Sign เป็นโซลูชั่นหนึ่งเดียวที่ดีที่สุดในโลกสำหรับลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์ตามมาตรฐานทุกประเภทบนทุกอุปกรณ์ โดยสอดคล้องตามกฎหมายลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์ที่เข้มงวดที่สุด รวมไปถึงกฎระเบียบ 21 CFR Part 11

 

 • ความยืดหยุ่นสูงสุด—ไม่ว่าคุณจะต้องการการตรวจสอบแบบหลายปัจจัยจากกระบวนการลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์ หรือการตรวจสอบโดยใช้ใบรับรองที่เข้มงวดมากกว่า ซึ่งมาพร้อมกับกระบวนการลายเซ็นดิจิทัล โซลูชั่นที่เหมาะกับการใช้งานจริง ติดตั้งและใช้งานได้อย่างง่ายดาย  กระบวนการลายเซ็นดิจิทัลใน Adobe Sign ทำงานร่วมกับผู้ให้บริการ ID ดิจิทัลและการประทับเวลา เช่น Trans Sped โดย Adobe Sign ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษเพื่อรองรับหลากหลายความต้องการด้านลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์หรือลายเซ็นดิจิทัล ดังนั้นคุณจึงสามารถเลือกแนวทางที่ดีที่สุดสำหรับแต่ละกระบวนการทางด้านธุรกิจ

 

 • รองรับอนาคตสำหรับธุรกิจของคุณ—อะโดบีและบริษัทชั้นนำในกลุ่มความร่วมมือ Cloud Signature Consortium (CSC) กำลังปฏิรูปอุตสาหกรรมด้วยมาตรฐานเปิดสำหรับลายเซ็นดิจิทัลแบบ “ระยะไกล” หรือบนระบบคลาวด์ ซึ่งทำงานบนอุปกรณ์พกพาและเว็บ พร้อมทั้งปฏิบัติตามกฎหมายและกฎระเบียบที่เข้มงวดที่สุดเกี่ยวกับลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์ มาตรฐานเปิดช่วยแก้ไขปัญหาความเข้ากันได้และข้อจำกัดในการปรับใช้ และช่วยให้องค์กรธุรกิจในทุกๆ ที่สร้างสรรค์ประสบการณ์ที่สอดคล้องกัน โดยสามารถใช้งานร่วมกับโปรแกรมซอฟต์แวร์และอุปกรณ์ทั้งหมด

 

 • การผนวกรวมกับระบบธุรกิจของคุณ—ขยายการลงทุนของคุณ ด้วยการเพิ่มเติม Adobe Sign ไว้ในโปรแกรมหรือกระบวนการธุรกิจที่มีอยู่ โดยใช้ API ที่แข็งแกร่ง  การผนวกรวมที่สร้างไว้ล่วงหน้าสำหรับ Salesforce, Workday และ Microsoft SharePoint ผสานรวมลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์เข้ากับแอพพลิเคชั่นธุรกิจที่มีค่ามากที่สุดสำหรับคุณ  หรือคุณอาจใช้ API ของเราเพื่อสร้างแอพพลิเคชั่นแบบกำหนดเองสำหรับผู้ป่วย ร้านขายยา และตัวแทนจำหน่าย  การผนวกรวมระบบดังกล่าวช่วยให้สามารถเริ่มต้นขั้นตอนการเซ็นชื่อของ Adobe Sign ได้จากแอพพลิเคชั่นภายนอก

 

อะโดบีรู้สึกยินดีที่คุณใช้อัพเดตล่าสุดของ Adobe Sign เพื่อขับเคลื่อนประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นสำหรับบริษัทและลูกค้าของคุณ อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Adobe Sign และลองใช้งานวันนี้!

 

เกี่ยวกับอะโดบี

อะโดบีเปลี่ยนโลกผ่านประสบการณ์ด้านดิจิทัล รายละเอียดเพิ่มเติม www.adobe.com/sea

ติดตามอะโดบีผ่านเฟสบุ๊กที่ https://www.facebook.com/AdobeSEA/ถูกใจบทความนี้  1