ดีแทคและไลน์เพิ่มช่องทางซื้อสติกเกอร์ไลน์ ง่ายที่สุดผ่านเบอร์โทรศัพท์ได้แล้ววันนี้

 ดีแทคร่วมกับ LINE แพลตฟอร์มส่งข้อความบนมือถืออันดับหนึ่งของประเทศไทย จับมือส่งมอบประสบการณ์ความง่าย ให้ลูกค้าดีแทคทั้งระบบเติมเงินและระบบรายเดือน สามารถซื้อสติกเกอร์ไลน์ ผ่านเบอร์โทรศัพท์ โดยเปิดตัวด้วยสติกเกอร์สุดปัง ออเจ้า การะเกด” จากละครสุดฮิตบุพเพสันนิวาส

 

นายธนสิทธิ์ คงศักดิ์สิริกุล ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายบริหารผลิตภัณฑ์ บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชนหรือดีแทค กล่าวว่า ขณะนี้ยังมีกลุ่มลูกค้าที่มีความต้องการซื้อสติกเกอร์ไลน์อยู่มาก แต่เนื่องด้วยข้อจำกัดบางประการ ทำให้ลูกค้าไม่สามารถซื้อสติกเกอร์ไลน์ได้ อาทิ ไม่มีบัตรเครดิตในการสั่งซื้อ ข้อจำกัดของสมาร์ทโฟนที่ใช้งาน หรือการขาดความเข้าใจในวิธีการซื้อสติกเกอร์ผ่านช่องทางอิเล็กทรอนิกส์ ดีแทคจึงร่วมมือกับ LINE ประเทศไทย ออกแบบช่องทางการซื้อสติกเกอร์ไลน์ใหม่ ให้ลูกค้าสั่งซื้อได้ง่าย ๆ เพียง สเต็ป เพื่อให้ง่ายต่อการเข้าใจ และเพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้ามากยิ่งขึ้น โดยยึดหลัก ง่าย สะดวก ปลอดภัย และถูกกฎหมาย เพียงใช้เบอร์ดีแทค

นายกณพ ศุภมานพ หัวหน้ากลุ่มธุรกิจ B2C LINE ประเทศไทย กล่าวว่า LINE มีผู้ใช้งานมากกว่า 42 ล้านคนในประเทศไทย ซึ่งยังมีผู้ใช้งานจำนวนมากยังไม่คุ้นเคยกับการจ่ายเงินออนไลน์ เราจึงได้เพิ่มช่องทางการเข้าถึงบริการต่างๆ ของ LINE รวมถึงการซื้อสติกเกอร์ LINE ให้มีมากยิ่งขึ้น โดยวันนี้ LINE ได้จับมือกับดีแทคที่มีลูกค้า 22.7 ล้านคน เพิ่มอีกหนึ่งช่องทางให้ลูกค้าดีแทคสามารถซื้อสติกเกอร์ LINE เพื่อเพิ่มความสนุกให้กับบทสนทนาได้ง่าย สะดวก รวดเร็วมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังเป็นช่องทางการจำหน่ายสติกเกอร์ไลน์รูปแบบใหม่ ที่เกิดขึ้นที่แรกในประเทศไทยอีกด้วย

 

สเต็ปง่ายๆ ในการซื้อสติกเกอร์ผ่านเบอร์ดีแทค

1.         กดรหัสของสติกเกอร์ไลน์ที่ต้องการซื้อ แล้วกดโทรออก 
เช่น ต้องการซื้อสติกเกอร์ ออเจ้า การะเกด” กด *525*021# แล้วกดโทรออก

2.         กดลิงค์ดาวน์โหลดจาก SMS ที่ถูกส่งกลับมาที่กล่องข้อความบนมือถือ

3.         ระบบจะนำท่านไปสู่หน้าสติกเกอร์ที่ต้องการซื้อ เพื่อดูรายละเอียดของสติกเกอร์

4.         กดปุ่มซื้อ และกดยืนยันการสั่งซื้อ

 

สำหรับลูกค้าระบบเติมเงิน ระบบจะตัดเงินจากกระเป๋าเงินในบัญชีที่มีอยู่ และสำหรับลูกค้ารายเดือน ยอดการสั่งซื้อจะถูกคิดรวมในค่าบริการของรอบบิลนั้นๆ ซึ่งลูกค้าสามารถติดตามรายละเอียดสติกเกอร์เพิ่มเติมได้ที่ http://dtac.co.th/s/dtaclineussd


 

 ถูกใจบทความนี้  1