ชวนสาวกคนรักแมวร่วมทำบุญ กับเกม “LINE Cats” ในโครงการ “ปันใจสู่แมวไร้บ้าน”

ค่าย Good Mood Games ภายใต้บริษัท วันม๊อบบี้ จำกัด ผู้ผลิต LINE Cats เกมบนมือถือที่จำลองให้คุณเป็นผู้เลี้ยงเจ้าเหมียวแสนน่ารัก จัดแคมเปญชวนเหล่าเกมเมอร์  ทำความดีกับกิจกรรมพิเศษในโครงการ LINE Cats ปันใจสู่แมวไร้บ้าน” เพื่อให้ผู้เล่นเกมได้ร่วมทำดีแบ่งปันความรักเอื้ออาทรให้กับแมวไร้บ้านอีกด้วย

คุณธารินทร์ จงประเจิด ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เผยว่า “ที่เราริเริ่มโครงการนี้ขึ้นมา  เพราะอยากให้ทุกคนเล็งเห็นความสำคัญในการเลี้ยงดูแมวอย่างใส่ใจโดยไม่ทอดทิ้ง จะได้ไม่เป็นการเพิ่มจำนวนแมวจรจัด ที่นับวันยิ่งเพิ่มจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งถือเป็นการเชื่อมโยงกับเกม LINE Cats  เพราะเป็นเกมที่จำลองให้คุณเป็นผู้เลี้ยงแมว  โดยเริ่มจากโหมด Pet ที่คุณสามารถจับเจ้าเหมียวขาจรตัวโปรดมาเลี้ยงไว้ในบ้านแบบพิเศษ ส่วนอีกโหมดเด่นคือโหมด Travel  ซึ่งคุณสามารถออกเดินทางค้นหาแมวสายพันธุ์แปลกๆ จากสถานที่ต่างๆ  ที่สำคัญนอกเหนือจากความเพลิดเพลินในเกมนี้แล้ว  ทุกคนที่ดาวน์โหลดเกมนี้จะได้มีส่วนร่วมในการทำบุญให้กับแมวจรจัดด้วย  เพราะในทุกๆ การดาวน์โหลด เราจะนำรายได้ส่วนหนึ่งบริจาคเข้าสมทบทุนแก่มูลนิธิสงเคราะห์สัตว์พิการ  ซึ่งเป็นโครงการดีๆ ที่เราตั้งใจทำขึ้นมา เพื่อให้ทุกคนได้สนุกสนานและอิ่มบุญไปพร้อมกันครับ”

 

โดยตลอดเดือนมีนาคมนี้  เพียงดาวน์โหลดไอเทมเสริมในเกม LINE Cats ด้วยแพ็คเกจเริ่มต้นเพียงแค่ 99 บาท  ทุกการดาวน์โหลดจะร่วมบริจาคเงินเพื่อสมทบทุนเข้าโครงการ LINE Cats ปันใจสู่แมวไร้บ้าน” โดยนำไปมอบให้มูลนิธิบ้านสงเคราะห์สัตว์พิการ ในความอุปถัมภ์ของหลวงตามหาบัว ญาณสัมปันโน เพื่อช่วยเหลือค่าอาหารและค่ารักษาแมวจรจัด สามารถดาวน์โหลดเกม LINE Cats ทั้งระบบ IOS และ Android ผ่านทาง App Store และ Play Store หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://www.facebook.com/LINECatsGame/ถูกใจบทความนี้  1