ข่าวประชาสัมพันธ์ “โนเกียคืนบัลลังก์ ครองตำแหน่งดาวรุ่งแจ้งเกิด คว้ากว่า 20 รางวัล ในงาน Mobile World Congress 2018”

เอชเอ็มดี โกลบอล เจ้าของลิขสิทธิ์การจัดจําหน่ายสมาร์ทโฟนแบรนด์โนเกียทั่วโลกแต่เพียงผู้เดียวที่วางจําหน่ายกว่า 170 ทั่วโลก คว้า 20 รางวัลระดับโลก จากงาน Mobile World Congress 2018 ที่ประเทศสเปน มาครองอีกด้วย

ธนเดช ช่วงแก้ววิเศษ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอชเอ็มดี โกลบอล กล่าวว่า “ขอขอบคุณการตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากแฟนโนเกียทั่วโลก และในประเทศไทยด้วย นับตั้งแต่เปิดตัวสมาร์ทโฟน Nokia 3, Nokia 5, Nokia 6, Nokia 8 และ Nokia 2 ล่าสุด ได้มีการเปิดตัว Nokia 1, Nokia 6 รุ่นใหม่,Nokia 7 Plus, และ Nokia 8 Sirocco รวมถึงการเข้าร่วมโปรแกรม Android One ทั่วโลก ในงาน Mobile World Congress 2018 นอกจากนี้ สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่ได้เปิดตัวไปยังได้รับรางวัลที่เกี่ยวกับสมาร์ทโฟน จากการจัดอันดับโดยสื่อมวลชนสายเทคโนโลยีและไอที 17 แห่ง จำนวนทั้งสิ้น 21 รางวัล อาทิ Nokia 1 ได้รับรางวัล Best of WMC 2018 โดย alphr.com รางวัล Editor’s Pick of MWC 2018 โดย Fonearena, Nokia 7 Plus ได้รับรางวัล 2018 MWC Top Pick จาก Android Central และ Nokia 8 Sirocco ได้รับรางวัล Best of WMC 2018 โดย Android Authority และ รางวัล HD Blog Awards ในสาขา Best Design เป็นต้น”

“ทางเอชเอ็มดี โกลบอลเชื่อว่า เราจะใช้เทคโนโลยีเพื่อช่วยให้ชีวิตทุกคนง่าย สะดวกสบายมากขึ้น ไม่ใช่การเอาเทคโนโลยีมาครอบงำทุกคน ดังนั้น เราจึงมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์เทคโนโลยีที่ดีที่สุดเพื่อทุกคน โดยมีพันธกิจในการรักษาคุณภาพและคุณค่าของผลิตภัณฑ์ ดังนี้


1. เรารู้จักผู้บริโภคของเราดีที่สุด
เราเข้าใจผู้บริโภค และผู้บริโภคก็รู้จักเราเป็นอย่างดี นอกจากนี้ โนเกียยังใช้งานได้ง่าย จึงทำให้หลงรักได้ไม่ยากท่ามกลางความหลากหลายของผู้บริโภค ที่สำคัญ เราได้มีการวิเคราะห์ข้อมูลผู้บริโภคในเชิงลึก จึงเข้าใจความต้องการพื้นฐานของผู้บริโภคเพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และบริการได้ตรงจุด ดังนั้น จึงมั่นใจว่าสามารถตอบโจทย์ความพึงพอใจของลูกค้าได้อย่างแน่นอน

2. เราสร้างสรรค์โทรศัพท์อันเป็นที่รักของทุกคน เราต้องการให้ผู้บริโภคได้ใช้เทคโนโลยีที่ดีไม่ใช่การถูกครอบงำด้วยเทคโนโลยี และไม่เพียงแค่ความมุ่งมั่นที่จะมอบสิ่งที่มากกว่าประสบการณ์ที่ดีทีสุดสู่ผู้บริโภค  ในฐานะที่เป็นผู้จัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนแบรนด์โนเกีย เรายังคงรักษาคุณค่าและคุณภาพผลิตภัณฑ์ รวมถึงมาตรฐานที่ดีของแบรนด์โนเกียไว้เช่นเดิม ด้วยความใส่ใจในทุกรายละเอียดและคงคุณภาพในทุกสิ่งที่เราทำอย่างต่อเนื่อง

3. เรามีพันธมิตรที่น่าเชื่อถือ ความเข้าใจในช่องทางการจัดจำหน่าย คือความได้เปรียบในการแข่งขันของเรา พร้อมสร้างความเชื่อมั่น และความสัมพันธ์อันดีในระยะยาวกับพันธมิตร โดยการทำงานร่วมกันเพื่อมอบบริการที่ดีเยี่ยมให้กับลูกค้า ที่เราได้วิเคราะห์ข้อมูลขั้นสูงเพื่อความเข้าใจช่องทางการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายอย่างแท้จริง และผลการดำเนินงานทางธุรกิจเป็นไปตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ด้วยกัน

4. การทำงานของเอชเอ็มดี โกลบอล เราทำงานร่วมกับพันธมิตรที่มีวิสัยทัศน์ในทิศทางเดียวกัน คือ ต้องการส่งมอบประสบการณ์และเทคโนโลยีที่ดีที่สุดให้กับผู้บริโภค โดยทำงานร่วมกับ FIH, Nokia, Google, Qualcomm และพันธมิตรอีกมากมาย ซึ่งแต่ละรายนั้นได้นำเอาความเชี่ยวชาญในแต่ละด้านมาร่วมสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ให้ดีเยี่ยม เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคได้ตรงจุด นอกจากนี้ เรายังสร้างวัฒนธรรมของการทำงานเป็นทีมให้เป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน ไม่ใช่การประสบความสำเร็จจากเพียงแค่ส่วนใดส่วนหนึ่ง ทั้งยังสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้บริโภคต่อทั้งบริษัท เอชเอ็มดีและพันธมิตรไปพร้อมๆ กันอีกด้วย”

 

สำหรับสมาร์ทโฟนที่เปิดตัวในงาน Mobile World Congress 2018 ณ บาเซโลน่า ประเทศสเปน เมื่อครั้งที่ผ่านมา คาดการณ์ว่าจะเปิดตัวที่ประเทศไทยในช่วงquarter ที่ 2 นี้ สามารถติดตามข่าวสารข้อมูลและกิจกรรมของโนเกียเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/NokiamobileTH/

 ถูกใจบทความนี้  2