Uber Eats ร่วมกับ Fuji Restaurant ต้นตำรับอาหารญี่ปุ่น พร้อมให้บริการแล้ววันนี้

Uber Eats แอพพลิเคชั่นจัดส่งอาหารที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนเมือง เพียงแค่กดสั่งอาหารผ่านแอพง่ายๆ ก็พร้อมส่งถึงที่ ล่าสุดจับมือร่วมกับภัตตาคารอาหารญี่ปุ่นฟูจิ ต้นตำรับอาหารญี่ปุ่นอันดับ 1 ของประเทศไทย ซึ่งมีประวัติยาวนานเคียงคู่กับคนไทยมากว่า 37 ปี

 

Uber Eats ร่วมกับ Fuji Restaurant ต้นตำรับอาหารญี่ปุ่น พร้อมให้บริการแล้ววันนี้  

ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการค้นหารสชาติที่ดีที่สุด ผ่านเทคโนโลยีที่ทันสมัย ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค

 

คำบรรยายภาพ: Uber Eats แอพพลิเคชั่นจัดส่งอาหาร ล่าสุดจับมือร่วมกับภัตตาคารอาหารญี่ปุ่นฟูจิ ต้นตำรับอาหารญี่ปุ่นอันดับ ของประเทศไทย (จากซ้ายไปขวา) Uber Eats Smart Boy, คุณกฤติยาวดี พงษ์พาณิชย์ หัวหน้าฝ่ายสื่อสารองค์กร ของ Uber ประจำประเทศไทยคุณศุภสิริ ผลวงษ์ Executive Director ภัตตาคารอาหารญี่ปุ่นฟูจิเชฟไพรวัลย์ พลแสน แห่งภัตตาคารอาหารญี่ปุ่นฟูจิ

จากรากฐานอันมั่นคงของธุรกิจ กลุ่มบริษัทฟูจิกรุ๊ปได้พัฒนาจนเติบโตและประสบความสำเร็จกับธุรกิจร้านอาหารทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ ทั้งยังพยายามสรรหาแนวทางใหม่ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในปัจจุบัน และยังไม่หยุดนิ่งที่จะพัฒนาธุรกิจเดิมให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นต่อไปในอนาคต

 

   

“เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งกับก้าวสำคัญในครั้งนี้ เพราะการจับมือกับ Uber Eats ซึ่งเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีของแอพพลิเคชั่นจัดส่งอาหาร จะช่วยให้เราเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภครุ่นใหม่ ทั้งยังตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่เข้าสู่ยุคดิจิทัล 4.0 อย่างเต็มตัว เพราะด้วยวิสัยทัศน์ของเราคือการหาแนวทางใหม่ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มผู้บริโภคในยุคปัจจุบัน แต่ยังคงเน้นในเรื่องของคุณภาพอาหารที่ต้องสดใหม่ เราจึงมั่นใจว่าเทคโนโลยีของ Uber Eats จะช่วยตอบโจทย์และเพิ่มช่องทางความสะดวกสบายให้กับลูกค้าของฟูจิฯมากยิ่งขึ้น อีกทั้งความใส่ใจในเรื่องของการส่งมอบความอร่อยที่มีคุณภาพ ส่งตรงถึงมือลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว ปลอดภัยและยังคงความสดใหม่ เหมือนกับว่าได้มาทานที่ร้านด้วยตัวเอง” คุณศุภสิริ ผลวงษ์ Executive Director ภัตตาคารอาหารญี่ปุ่นฟูจิ กล่าว

 

จากการเติบโตอย่างรวดเร็วของ Uber Eats ในประเทศไทย ทำให้ Uber Eats ได้รับความเชื่อมั่นจากกลุ่มลูกค้าและผู้บริโภคถึงการบริการและความรวดเร็วในการจัดส่ง และด้วยเทคโนโลยีของ Uber Eats ที่ทำให้การสั่งอาหาร และจัดส่งอาหารเป็นไปได้อย่างสะดวก ซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการสร้างความเชื่อมั่นให้กับกลุ่มพาร์ทเนอร์ร้านอาหารของ Uber Eats

“เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับร้านอาหารฟูจิ ซึ่งถือว่าเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นอันดับ 1 ของเมืองไทย โดยเรามั่นใจในศักยภาพของเทคโนโลยีที่ทันสมัยของ Uber Eats ซึ่งจะช่วยเสริมให้ฟูจิฯ มีช่องทางใหม่ๆ เพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าที่สะดวกกับการสั่งอาหารผ่านแอพพลิเคชั่น และสามารถรับออเดอร์ได้ตามเวลาที่กำหนด อีกทั้งยังได้รับฟังความคิดเห็นจากลูกค้าเพื่อนำมาพัฒนาทั้งในเรื่องของอาหารและการบริการด้วย” คุณกฤติยาวดี พงษ์พาณิชย์ หัวหน้าฝ่ายสื่อสารองค์กร ของ Uber ประจำประเทศไทย กล่าว

Fuji พร้อมให้บริการบนแอพพลิเคชั่น Uber Eats ตั้งแต่วันนี้ เป็นต้นไป โดยให้บริการกว่า 17 สาขาทั่วกรุงเทพ พร้อมด้วยอาหารกว่า 100 เมนูที่มีให้เลือกสรร กับโปรโมชั่นสุดพิเศษ Exclusive Bento Set สำหรับลูกค้าที่สั่ง 300 เซตแรกภายในวันที่ 16-18 มีนาคมนี้เท่านั้น โดยกล่อง Bento Set จะมีดีไซน์สุดพิเศษจากประเทศญี่ปุ่น ที่อัดแน่นด้วยวัตถุดิบสดใหม่จากต้นตำรับโดยเฉพาะ ซึ่งประกอบด้วยซาชิมิ ยากิโมโน และซูชิมากิ โดยซาชิมิประกอบไปด้วยกุ้งโบตั๋น ทีมีขนาดใหญ่ เนื้อจะมีความมันและหวานเมื่อทานสดๆ ปลาแซลมอนสดที่มาจากแอตแลนติค ซึ่งมีโอเมก้า 3 สูง รวมถึงโอโทโร่ ซึ่งเป็นเนื้อส่วนท้องที่หายากของปลาทูน่า และทันทีที่ทานเข้าไปจะรู้สึกถึงความหวานชุ่มฉ่ำตั้งแต่คำแรก และอาหารแคลอรี่ต่ำในยากิโมโนซึ่งประกอบด้วย ถั่วลันเตาหวาน ฟองเต้าหู้พันปลาหิมะต้มซีอิ๊ว แครอท เห็ดหอม ฟักทองญีปุ่น หมูดำหมักมิโซะย่าง เนื้อปลาบดพันแซลมอน และซูชิมากิ ประกอบด้วยข้าวห่อเต้าหู้ ข้าวห่อสาหร่ายหน้าปลาแซลมอนย่าง ข้าวห่อสาหร่ายไส้กุ้ง ปูอัด หน่อไม้ฝรั่ง โรยด้วยไข่กุ้ง และคลุกด้วยงาดำเพื่อสุขภาพ

พิเศษสำหรับลูกค้า Fuji ที่ลงทะเบียนกับ Uber Eats เป็นครั้งแรก เพียงใส่รหัส FUJIFREEEATS ลงในช่องโปรโมชั่นของแอพ Uber Eats รับโปรโมชั่น ฟรีค่าจัดส่ง 10 ครั้ง (หมดเขตภายในวันที่ 31 ธ.ค. 2561นี้) หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าไปดูได้ที่https://www.ubereats.com/bangkok.ถูกใจบทความนี้  2