ทรูมูฟ เอช วางจำหน่าย Apple Watch Series 3 พร้อมระบบเซลลูล่าร์ในตัวแล้ววันนี้

กรุงเทพฯ, 5 เมษายน 2561 – วันนี้ทรูมูฟ เอช ประกาศวางจำหน่าย Apple Watch Series 3 (GPS + เซลลูล่าร์) นาฬิกาที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับหนึ่งของโลกมาพร้อมเซลลูล่าร์ในตัวซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถออกไปทำกิจกรรมต่างๆ โดยสวมเพียง Apple Watch แล้วยังคงติดต่อสื่อสารและรับข่าวสารสำคัญได้ ทรูมูฟ เอช ยังได้จัดเตรียมผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำลูกค้าที่ซื้อ Apple Watch Series 3 (GPS + เซลลูล่าร์) เพื่อประสบการณ์ที่ดีในการเริ่มต้นใช้งาน

นายทวนทอง ศรีวิเชียร ผู้อำนวยการ ด้านบริหารผลิตภัณฑ์ดีไวซ์ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “ทรูมูฟ เอช ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่เป็นผู้ให้บริการรายแรกที่วางจำหน่าย Apple Watch Series 3 (GPS + เซลลูล่าร์) ในประเทศไทย ซึ่งระบบเซลลูล่าร์ในตัวช่วยให้ผู้บริโภคเพลิดเพลินไปกับการใช้ชีวิตและอิสระในการเชื่อมต่อด้วยเครือข่ายทรูมูฟ เอช 4G HD Network เครือข่ายล้ำหน้าที่ครอบคลุมทั่วประเทศ และมั่นใจได้ว่าจะไม่พลาดทุกการเชื่อมต่อ ไม่ว่าที่ไหน เมื่อใด”

Apple Watch Series 3 เพิ่มระบบเซลลูล่าร์ในตัวลงสู่นาฬิกาอันดับหนึ่งของโลก ไม่ว่าผู้ใช้จะออกไปวิ่ง ว่ายน้ำ หรือเพียงแค่พยายามเคลื่อนไหวตลอดทั้งวัน  Apple Watch Series 3 ที่มีระบบเซลลูล่าร์ก็จะช่วยให้ผู้ใช้สามารถต่อติด โทรออก รับข้อความ และทำสิ่งอื่นๆ อีกมากมายได้ แม้ไม่มี iPhone อยู่ใกล้ตัว ซึ่ง Apple Watch รุ่นที่ 3 เป็นคู่หูด้านสุขภาพและการออกกำลังกายที่ยอดเยี่ยม มาพร้อมกับคุณสมบัติการฝึกสอนอัจฉริยะ ความสามารถในการทนน้ำที่ 50 เมตร และเครื่องวัดระดับความสูงสัมพัทธ์จากความกดอากาศ โดย Apple Watch Series 3 มีสองรุ่นด้วยกัน รุ่นแรกที่มาพร้อม GPS และระบบเซลลูล่าร์ และอีกรุ่นหนึ่งที่มี GPS เพียงอย่างเดียว ซึ่งทั้งสองรุ่นนั้นมีโปรเซสเซอร์แบบ Dual-core ที่เร็วขึ้น 70 เปอร์เซ็นต์และชิพไร้สายใหม่

เพื่อฉลองการวางจำหน่าย Apple Watch Series 3 (GPS + เซลลูล่าร์) ครั้งแรกในประเทศไทย ทรูมูฟ เอช มอบข้อเสนอสุดพิเศษฟรีค่าเปิดใช้บริการและใช้บริการระบบเซลลูล่าร์ฟรีนานสูงสุด 24 เดือน รวมมูลค่าสูงสุด 6,000 บาท พร้อมด้วยแพ็กเกจสุดคุ้มสำหรับลูกค้าเก่าและใหม่ รวมทั้งผู้ที่ย้ายค่ายมาใช้ ทรูมูฟ เอช ในเบอร์เดิม

Apple Watch Series 3 (GPS + เซลลูล่าร์) พร้อมวางจำหน่ายที่ทรูช้อป 60 สาขาทั่วประเทศแล้ววันนี้ พร้อมผู้เชี่ยวชาญผลิตภัณฑ์ Apple คอยให้คำแนะนำเพื่อประสบการณ์ที่ดีในการเริ่มต้นใช้งาน ณ ทรูช้อป สาขาที่ร่วมรายการ

ลูกค้าสามารถเปิดใช้บริการเซลลูล่าร์บน Apple Watch Series 3 (GPS + เซลลูล่าร์) ด้วยการอัพเดท iPhone เป็น iOS 11.3 และ watchOS 4.3 แล้วเข้าไปที่เมนู Setting บน iPhone เลือก General เลือก About จากนั้นทำตามขั้นตอนเพื่ออัพเดทการตั้งค่าเครือข่ายผู้ให้บริการ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับราคาและดาต้าแพ็กเกจได้ที่ www.truemoveh.com/applewatchseries3/cellular

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ iPhone และ Apple Watch ได้ที่ www.apple.com/thถูกใจบทความนี้  0