Honor 9 Lite และ Honor 7X ขายหมดทันทีที่วางจำหน่ายในประเทศไทย

Honor สมาร์ทโฟน อี-แบรนด์ (E-Brand) สำหรับคนรุ่นใหม่ นำเสนอความเป็นผู้นำแห่งเทรนด์ที่มาพร้อมนวัตกรรมล้ำหน้า ได้ประกาศความสำเร็จในการขายสมาร์ทโฟนรุ่นกลาง  Honor 9 Lite และ Honor 7X บนร้านค้าออนไลน์ ช้อปปี้ (Shopee) และลาซาด้า (LAZADA) หมดเกลี้ยงหลายรอบตั้งแต่วันแรกที่ประกาศวางจำหน่าย

เพื่อเป็นการแสดงความรู้สึกขอบคุณไปยังผู้บริโภคและแฟนๆ ของโทรศัพท์แบรนด์ Honor และสร้างความใกล้ชิดกับพวกเขา นายอาคิน ลี ประธานของ Honor ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้จัดส่งสินค้าให้กับลูกค้ารายแรกในประเทศไทยที่สั่งซื้อ Honor 7X ผ่าน LAZADA ด้วยตนเอง

“Honor เกิดมาเพื่อตอบสนองกลุ่มคนรุ่นใหม่ และกลุ่มคนมีอายุแต่ยังชื่นชอบความทันสมัย เราหวังว่าเหล่าแฟนคลับจะชื่นชอบในสิ่งที่เราได้ริเริ่มขึ้น และเราก็กระตือรือร้นอย่างมากที่จะใกล้ชิดและเข้าใจลูกค้าให้มากยิ่งขึ้น  สอดคล้องกับสโลแกน “For the Brave” ที่เราใช้สื่อสารกับผู้ใช้โทรศัพท์และแฟนๆ ในภาษาเดียวกันกับพวกเขา และเรายังกล้าที่จะขับเคลื่อนและทำในสิ่งที่แตกต่าง” นายอาคิน กล่าว

“ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างมากที่วันนี้ได้พบกับผู้ใช้โทรศัพท์ของเรา และเป็นเกียรติที่ได้มอบโทรศัพท์ให้กับเขาด้วยตัวผมเอง ผมหวังว่าลูกค้าที่ซื้อสินค้าของ Honor จะสนุกกับฟีเจอร์ต่างๆ ที่โดดเด่นและมากมายของ Honor”  นายอาคิน กล่าวเพิ่มเติม


ประธาน Honor ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (ขวา)

ลูกค้าที่ซื้อ Honor คนแรก (ซ้าย)

ในฐานะสมาร์ทโฟน อี-แบรนด์ ชั้นนำที่ประยุกต์โมเดลธุรกิจแบบ light-asset เพื่อให้เหมาะกับความต้องการและพฤติกรรมการใช้งานของคนที่มีวิถีแบบดิจิทัล Honor มุ่งเน้นการดำเนินธุรกิจผ่านช่องทางออนไลน์เป็นหลัก กระนั้นก็ตามเรายังคงปรับตัวและวิธีการเข้าถึงตลาดของแบรนด์ให้เหมาะสมกับพื้นที่ที่เราเข้าไปทำตลาด โดยเฉพาะอย่างยิ่งพฤติกรรมแบบเฉพาะของลูกค้า และความต้องการมีส่วนร่วมของลูกค้าในตลาดนั้น เพื่อมอบประสบการณ์ของแบรนด์ที่ดีที่สุดสู่กลุ่มเป้าหมายที่เป็นคนรุ่นใหม่ในประเทศไทย นอกเหนือจากพันธมิตรการค้าอย่าง Shopee และ LAZADA แล้ว ผลิตภัณฑ์ของ Honorจะมีวางจำหน่ายในร้านค้าทั่วไปกว่า 3,000 แห่งทั่วประเทศไทยในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า รอติดตามข่าวสารต่อไปในเร็วๆ นี้

นายอาคิน ยังได้ให้ความเห็นเพิ่มเติมว่า “Honor คือความเป็นคนรุ่นใหม่และมีนวัตกรรม เราไม่ตามเพียงเทรนด์ที่อยู่ในกระแสต่างๆ เท่านั้น เรายังมุ่งมั่นดำเนินงานตามกลยุทธ์ที่เราวางไว้ด้วย ที่ Honor เรานำ lightasset โมเดลธุรกิจที่ขับเคลื่อนด้วยอินเตอร์เน็ตมาปรับใช้ แต่ความจำเป็นในการสร้างช่องทางขายแบบออฟไลน์ก็เป็นสิ่งที่เราคำนึงเพื่อให้เหมาะกับลักษณะเฉพาะและพฤติกรรมของตลาดประเทศไทย”

“นอกจากนี้เรายังให้ความสำคัญกับการเพิ่มประสิทธิภาพของสมาร์ทโฟน เพื่อประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมของการใช้งานในทุกๆ วันของลูกค้า และตอบสนองตรงความต้องการของพวกเขาอย่างแท้จริง หนึ่งในตัวอย่างที่ยอดเยี่ยมคือ Honor7X ที่เป็นเสมือนเครื่องเกมขั้นสูง  เพราะเรามองเห็นและตระหนักถึงความต้องการและพฤติกรรมหลักๆ เกี่ยวกับเกมที่มีในกลุ่มคนรุ่นใหม่ เราจึงเลือกที่จะเป็นพันธมิตรกับบริษัทเกมชั้นนำระดับโลก อาทิ Gameloft เพื่อยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมบนโทรศัพท์ Honor ผมมั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่า Honor จะประสบความสำเร็จในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศไทย

เกี่ยวกับ Honor 9 Lite และ Honor 7X

Honor ฉลองการมาถึงประเทศไทยอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 29 มีนาคม ด้วยการเปิดตัวครั้งแรกของ Honor 9 lite และ Honor 7X นำเสนอในฟีเจอร์ที่มีคุณภาพสูง ชนิดไร้รอยต่อให้กับผู้บริโภค ในราคาที่สามารถเป็นเจ้าของได้

Honor 9 Lite รูปลักษณ์ที่ดูเรียบหรูสวยงาม มีจุดเด่นกล้องสี่ตัว (quad-camera) กระจกหน้าจอแบบ 2.5D และหน้าจอไร้ขอบ Honor FullView FHD+ (Full HD Plus) Display ขนาดใหญ่จัดเต็ม 5.65 นิ้ว Honor 7X เป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่ใช้เทคโนโลยีหน้าจอไร้ขอบ ด้วยหน้าจอสัดส่วน 18:9 สมาร์ทโฟนรุ่นนี้เหมาะสมกับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกมบนสมาร์ทโฟน อุปกรณ์ที่มีคุณภาพสูงทั้ง 2 แบบจึงสามารถแสดงผลภาพได้ชัดเจนอย่างไร้รอยต่อ และให้ประสบการณ์การใช้งานที่เยี่ยมยอดที่สุดเป็นสมาร์ทโฟนคู่ใจผู้ใช้งานไม่ว่าคุณจะทำงาน ติดต่อสื่อสาร หรือว่าเล่นเกม

 

ข้อมูลด้านการขาย

Honor 9 Lite ติดตามได้ที่ Shopee

Honor 7X ติดตามได้ที่ Lazada

เกี่ยวกับ Honor

Honor คืออีแบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำภายใต้หัวเว่ย กรุ๊ป (Huawei Group) ด้วยสโลแกน “For the Brave” แบรนด์ Honor ถูกสร้างขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มคนที่มีวิถีแบบดิจิทัลผ่านผลิตภัณฑ์สำหรับการใช้อินเทอร์เน็ต ซึ่งจะมอบประสบการณ์การใช้งานที่เหนือชั้น สร้างความจูงใจและการกระทำ ส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์ และผลักดันให้คนรุ่นใหม่ก้าวไปให้บรรลุความฝันได้ ด้วยแนวทางดังกล่าว Honor สร้างความโดดเด่นด้วย แสดงให้เห็นการก้าวออกนอกกรอบอย่างกล้าหาญของตัวเอง ทำสิ่งที่ในแตกต่าง และดึงเอาขั้นตอนที่จำเป็นต่างๆ เพื่อการนำเอาเทคโนโลยี และนวัตกรรมใหม่ล่าสุด นำเสนอให้กับลูกค้าของเราถูกใจบทความนี้  5