JOOX x Big C ชวนเที่ยวงาน “Big C Bigbang Mobile Sale ครั้งที่ 3” ช็อปมือถือรุ่นใดก็ได้รับสิทธิ์ JOOX VIP ฟรี 1 เดือน และพบโปรโมชั่นจัดเต็มอีกมากมาย

กรุงเทพฯ, 5 เมษายน 2561 – JOOX มิวสิคแอปพลิเคชั่นร่วมกับบิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ และพันธมิตรค่ายมือถือ อาทิ Apple, Samsung, HUAWEI, VIVO, OPPO, Nokia, Moto ฯลฯ พร้อมเหล่าโอเปอเรเตอร์ชั้นนำของประเทศไทยทั้ง AIS, DTAC และTRUE จัดงานมหกรรมมือถือ “Big C Bigbang Mobile Sale ครั้งที่ 3” จัดหนัก จัดเต็มขนทั้งสินค้า บริการ ตลอดจนโปรโมชั่นเด็ดๆ มาเสิร์ฟให้แก่ลูกค้าแบบครบทุกความต้องการ พิเศษ! เมื่อซื้อโทรศัพท์มือถือทุกรุ่นในงาน รับฟรีทันที JOOX VIP 1เดือน เพื่อเติมเต็มประสบการณ์การฟังเพลงและความบันเทิงยุคดิจิทัลไปกับ JOOX มิวสิคแอปพลิเคชั่น

 

สำหรับงาน Big C Bigbang Mobile Sale ครั้งนี้ จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 3 รวบรวมสินค้าราคาพิเศษและโปรโมชั่นที่ดีที่สุดมามอบให้สำหรับลูกค้าที่มาร่วมงาน ตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคม – 16 เมษายน 2561 นี้ ณ โซนเครื่องใช้ไฟฟ้า โทรศัพท์มือถือและไอที ที่ห้างบิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์กว่า 140 สาขาทั่วประเทศ และนี่คือความคุ้มค่าที่คุณไม่ควรพลาด

  • ซื้อโทรศัพท์มือถือทุกรุ่นในงาน รับฟรี JOOX VIP นาน 1 เดือน (จำกัด 1 สิทธิ์ / 1 ใบเสร็จ / 1 ผู้ใช้เท่านั้น)
  • ซื้อมือถือในงาน รับของแถมมูลค่าสูงสุด 6,990 บาท
  • รับส่วนลดค่าเครื่องสูงสุด 10,000 บาท เมื่อซื้อโทรศัพท์มือถือที่ร่วมรายการ พร้อมเปิดเบอร์รายเดือนกับผู้ให้บริการที่กำหนด
  • ส่วนลดพิเศษ 50% ในการแลกซื้อลำโพง JBL Clip2  ที่ห้างบิ๊กซี
  • โทรศัพท์มือถือทุกรุ่น รับฟรีซิมเติมเงินดีแทค รับโบนัสอินเทอร์เน็ตฟรี 18 GB (1GB ต่อเดือน นาน 18 เดือน) เมื่อเปิดใช้ซิมและเติมเงิน
  • รับข้อเสนอผ่อนชำระด้วยบัตรเครดิต และบัตรเงินผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน
  • มือถือลดล้างสต๊อกสูงสุด 70%

ผู้สนใจสามารถสอบถามเงื่อนไขรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่งาน Big C Bigbang Mobile Sale ที่บิ๊กซีทุกสาขาทั่วประเทศ

เกี่ยวกับ JOOX

JOOX คือ แอปพลิเคชั่นฟังเพลงออนไลน์ (www.joox.co.th) ที่พัฒนาขึ้นโดยบริษัท เทนเซนต์ โฮลดิ้งส์ จำกัด เปิดใช้งานเป็นครั้งแรกที่ฮ่องกงเมื่อเดือนธันวาคม ปี 2014 การเปิดตัว JOOX ในเมืองไทย เป็นการร่วมมือกันระหว่างเว็บไซต์ชั้นนำของประเทศไทยอย่าง Sanook.com กับบริษัท เทนเซนต์ ที่ต้องการให้ผู้ใช้งานได้สัมผัสประสบการณ์การฟังเพลงแบบฟรีๆ ได้ทุกที่ ทุกเวลา ผ่าน JOOX รองรับการใช้งานได้ทั้งบนมือถือ, แทปเล็ต และคอมพิวเตอร์ ซึ่งสำหรับเวอร์ชั่นบนคอมพิวเตอร์นั้น เพียงแค่ผู้ใช้งานเลือกฟังเพลงผ่าน Sanook Music ทาง Sanook.com แล้วล็อกอินด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ (สามารถเลือกล็อกอินได้ผ่านทาง WeChat หรือ Facebook) ระบบจะเชื่อมโยง Playlist ที่คุณสร้างเอาไว้บนแอปพลิเคชั่น JOOX ให้คุณฟังเพลงโปรดบนคอมพิวเตอร์ได้ทันที

เกี่ยวกับ บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย)

บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จำกัด คือผู้ให้บริการแพลตฟอร์มและบริการด้านเนื้อหา หรือ “Content Platforms and Services” ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคออนไลน์ แบ่งผลิตภัณฑ์และการให้บริการออกเป็น 3 ประเภท ได้แก่ News and Portal ได้แก่ Sanook! และ NoozUP, Entertainment & Multimedia Platforms ได้แก่ JOOX, Game และ Services ได้แก่ Topspace, Tencent Social Ads และ WeChat OAถูกใจบทความนี้  0