เคสกันกระแทก OtterBox จัดเต็ม ทุกรุ่น ทุกแบบ สำหรับแฟนพันธุ์แท้ ซัมซุง กาแล็คซี่ S9, S9+ ภายใต้ชื่อ More GALAXY Love

OtterBox ภูมิใจเสนอผู้เล่นตัวจริงเต็มรูปแบบ สำหรับ Galaxy S9 และ Galaxy S9 + กับซีรีส์ Pursuit, ซีรี่ส์ Symmetry, ซีรี่ส์ Defender, ซีรี่ส์ Commuter และ Folia Strada Series รวมทั้งหน้าจอกันกระแทก  Alpha Glass Screen Guard  guards   ซึ่งมีให้เลือกทั้งสีที่หลากหลาย และกราฟฟิกที่สวยงาม เรียกว่ารักกันจริง

 

“หลายปีที่ผ่านมาแฟน ๆ Otterbox มักจะถามว่าทำไมเราไม่ออกแบบเคสรูปแบบใหม่  ดีไซน์ใหม่  สีสันเพิ่มเติมมากขึ้น ให้คนใช้กาแล็คซี่บ้าง” มิสเตอร์ จิม  ปาร์ค ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร OtterBox กล่าว  “ผมรับทราบสิ่งที่แฟนกาแล็คซี่ต้องการ  และทาง Otterbox กำลังดำเนินการ ที่จะเพิ่มเติม รูปแบบ ดีไซน์ใหม่ เพิ่มสีสัน และกราฟิกที่หลากหลาย  รวมทั้งผลิตภัณฑ์ใหม่  สำหรับ Galaxy S9 และ Galaxy S9 +”

 

การเปิดตัวครั้งแรก Otterbox ซี่รี่ส์  Pursuit  ซึ่งเป็นกรอบเคสกันกระแทกที่บางที่สุด และแกร่งที่สุด สำหรับ Galaxy S9 และ Galaxy S9 +  โครงสร้างเป็นกรอบ สองชิ้นประกอบกัน ล้อมรอบตัวเครื่องเพื่อป้องกันการตกกระแทก รวมทั้งกันฝุ่นละออง สิ่งสกปรก  พร้อมช่องลำโพงเพื่อให้ได้ยินเสียงดังชัดเจน  และสายคล้องข้อมือเพื่อเพิ่มความปลอดภัยในขณะที่พกพา

 

สำหรับแฟนกาแล็คซี่ที่ชอบความทันสมัย รุ่น Symmetry Series  เป็นรุ่นที่สีสันสะดุดตา  มีให้เลือกหลายแบบ ทั้งที่เป็นกราฟิค หรือจะเป็นแบบใสเห็นตัวเครื่อง ใช้งานสะดวก ไม่ว่าจะเปิด ปิดเครื่อง และการหยิบเข้า-ออกจากประเป๋า  ออกแบบเป็นกรอบชิ้นเดียวมีขนาดบางมาก   และป้องกันการกระแทกการตก และรอยขีดข่วน

 

รุ่น Defender ถือเป็นรุ่นคลาสสิก  เคสนี้การออกแบบให้หน้าเปิดเพื่อและรับมุมโค้งของเครื่องพอดี เพื่อรองรับกับกระจกนิรภัย Alpha Glass  สำหรับ ซี่รี่ส์ Defender มีเปลือกหุ้มเป็น 2ชิ้น  เคสที่หุ้มด้านนอกจะมีความแข็งแรง ส่วนที่เคสที่หุ้มตัวเครื่องด้านใน ถูกออกแบบมาให้มียืดหยุ่น เพื่อช่วยรองรับการตกกระแทก ด้วยการทำงานให้เคสชั้นนอกที่หนาและพื้นผิวที่แข็งแรงช่วยซับและป้องกันแรงกระแทก และยังป้องกันฝุ่นละอองสิ่งสกปรกอีกด้วย

 

ซีรี่ส์ Commuter เป็นรุ่นที่ออกแบบป้องกันด้วยเคสที่บางเฉียบสองชั้น ซึ่งช่วยให้การพกพา ใส่กระเป๋าหยิบเข้า-ออกได้สะดวก นอกจากนี้ ยังช่วยป้องกันกระแทกด้วยเปลือกนอกที่แข็งแรงที่รองรับแรงกระแทก  และยังป้องกันสิ่งสกปรกด้วย

 

ซี่รี่ส์  Strada Series Folio เป็นเคสที่ป้องกัน Galaxy S9 และ Galaxy S9 + ได้ 360 องศา  ด้วยตัวเคสที่บางเฉียบ ช่วยปกป้องหน้าจอแสดงผลด้วยแผ่นหนังแท้ที่ป้องกันหน้าจอสัมผัสจากอันตราย  เป็นเคสที่ออกแบบอย่างหรูหรา สำหรับนักธุรกิจ ในรูปแบบคลาสสิกที่มีความซับซ้อนโดยสามารถใส่ บัตรเครดิตหรือเงินสดไว้ที่ฝาปิดหน้าจอได้

 

นอกจากนี้  Ottebox  ได้ออกแบบ ป้องกันหน้าจอด้วย Alpha Glass กระจกป้องกัน และยังคงรักษาความไวหน้าจอสัมผัส  สามารถติดตั้งได้กับเคสกันกระแทก OtterBox ทั้งหมด

รุ่น Pursuit, Symmetry, Defender,  Commuter, Strada Series Folio และกระจก Alpha Glass มีจำหน่ายแล้ว ที่ Betrend  และ Hummingplus Stores

ราคา เคส Otterbox  สำหรับ Galaxy S9  อาทิ รุ่น Defender 1,890 บาท, รุ่น Strada 1,990 บาท และรุ่น Symmetry 1,490-1,990 บาท และ Galaxy S9+ รุ่น Defender 2,190 บาท, รุ่น Strada 2,590 บาท และรุ่น Symmetry 1,790-2,290 บาท หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ที่  www.otterbox.asiaถูกใจบทความนี้  7