ซัมเมอร์นี้ เครื่องใช้ไฟฟ้าซัมซุง ส่งโปรโมชั่นสุดคูล “ลดปะทะร้อน” รับส่วนลดสูงสุดถึง 32% และผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน

ซัมซุงประกาศโปรโมชั่นเครื่องใช้ไฟฟ้าสุดคูล “ลดปะทะร้อน” สำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าประเภทตู้เย็น เครื่องซักผ้า และเครื่องปรับอากาศ รวมกว่า 20 รุ่น!  พร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 32% และผ่อน 0% นาน 10 เดือน นอกจากนี้ยังรับเครดิตเงินคืนสูงสุดถึง5% หมดเขตสิ้นเดือนเมษายนนี้!

โดยโปรโมชั่นนี้ยังรวมถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าตัวท็อปหมวดตู้เย็นรุ่น RS58K66677P/ST ที่มี Twin Cooling Plus ที่ช่วยคงความสดได้ยาวนานขึ้นถึง 2 เท่า หมดกังวลเรื่องการเก็บรักษาอาหารได้เป็นอย่างดี  นอกจากนี้ยังมีระบบ Metal Cooling ที่สามารถช่วยในการเก็บรักษาความเย็นให้สม่ำเสมอ และ Auto Ice Maker ระบบทำน้ำแข็งอัตโนมัติ แน่นอนว่าช่วยคลายร้อนในเดือนเมษายนนี้ได้ทันที ที่ลดจากราคาปกติ 82,990 บาท เหลือ 64,490 บาท

ทั้งนี้ในส่วนลดหมวดเครื่องซักผ้า เช่นรุ่น WW80H5400EW1ST มาพร้อม Diamond Drum ดีไซน์ถังซักผ้าโค้งมนพร้อมลายนูนสี่เหลี่ยมข้าวหลามตัด ช่วยให้ผ้าเคลื่อนตัวอย่างนุ่มนวล มอบการซักที่ถนอมผ้ามากที่สุด นอกจากนี้ยังมี Eco Bubble Technology ซักผ้าได้สะอาดล้ำลึก ไร้สารตกค้าง จากราคาปกติ 22,990 บาท เหลือเพียง 15,990 บาท เท่านั้น!

นอกจากนี้ หมวดเครื่องปรับอากาศยังมีรุ่นที่น่าสนใจอย่างรุ่น AR13NYDXAWKNST ที่รวมเทคโนโลยีเด็ดเข้าด้วยกันอย่าง Wind-Free ให้ความเย็นทั่วถึง แบบไม่มีลมปะทะตัว รวมถึง Digital Inverter 8-Pole ที่สามารถช่วยทำความเย็นอย่างรวดเร็ว ประหยัดพลังงาน และไม่มีเสียงรบกวน รวมถึงการผสาน 3 เทคโนโลยีเพื่อสุขภาพที่มี แผ่นกรอง Ultra Wide PM2.5 Filter ช่วยทำให้อากาศสะอาด ด้วยการดักจับฝุ่นละอองขนาดเล็กได้ถึง  99% ใน 100 นาที* ลดจากราคาปกติ 35,900 บาท เหลือ 28,490 บาท

นอกจากนี้ผู้ที่สนใจยังสามารถเลือกชำระเงินได้หลากหลายช่องทางผ่านธนาคารที่ร่วมรายการ ได้แก่ บัตรเครดิต KTC, บัตรเครดิตกรุงศรีและบัตรเฟิร์สชอยส์, บัตรเครดิตกสิกรไทย, บัตรเครดิต SCB, บัตรเครดิต Citibank และ บัตรเครดิต UOB สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่ www.samsung.com/th หรือสอบถามข้อมูลได้ที่ Samsung Call Center โทร. 02-689-3232

# # # # #

 

เกี่ยวกับ ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์

บริษัท ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด จุดประกายแรงบันดาลใจและสร้างวิถีแห่งอนาคตด้วยความคิดสร้างสรรค์และเทคโนโลยีที่จะสร้างความเปลี่ยนแปลงให้เกิดขึ้น โดยบริษัทได้สร้างนิยามใหม่ให้กับโลกของโทรทัศน์ สมาร์ทโฟน อุปกรณ์อัจฉริยะสวมใส่ได้ แท็บเล็ต กล้องถ่ายภาพ เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน อุปกรณ์การแพทย์ ระบบเครือข่าย สารกึ่งตัวนำและ LED โซลูชั่น สำหรับข่าวสารล่าสุด ท่านสามารถเยี่ยมชม Samsung Newsroom ได้ที่ news.samsung.comถูกใจบทความนี้  0