“ซัมซุง” ปล่อยแคมเปญพิเศษต้อนรับสงกรานต์ “Samsung Splash Sale” ยกความสุขชิ้นใหญ่กลับบ้าน มอบส่วนลดทีวีเครื่องใหม่สูงสุดถึง 100,000 บาท

 ไม่ว่าคุณจะวางแผนความสุขรับวันหยุดไว้อย่างไร ซัมซุงขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งมอบความสุขช่วงวันหยุดยาวต้อนรับเทศกาลสงกรานต์กับแคมเปญสุดพิเศษ Samsung Splash Sale” ให้คุณยกความสุขชิ้นใหญ่กลับบ้านด้วยทีวีเครื่องใหม่จากแบรนด์ซัมซุง ที่ให้ความคุ้มค่าและสะดวกสบายให้ทุกคนมีความสุขมากขึ้น ใหญ่ขึ้น และชัดเจนเต็มตายิ่งขึ้น ด้วยส่วนลดราคาสุดโดนใจ สูงสุดถึง 100,000 บาท พร้อมสิทธิในการผ่อนชำระทีวีรุ่นต่างๆ ทั้ง QLED TV, The Frame, Premium UHD TV, UHD TV และ Soundbar รุ่นต่างๆ ที่ร่วมรายการ เป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้นด้วยราคาผ่อนเริ่มต้นแบบเบาๆ เพียงเดือนละ 1,000 กว่าบาทเท่านั้น! แคมเปญเริ่มวันนี้ ถึง 6 พฤษภาคม 2561 ที่ตัวเเทนจำหน่ายทีวีซัมซุง ทั่วประเทศและช่องทางออนไลน์ที่ร่วมรายการ

“ซัมซุง” ปล่อยแคมเปญพิเศษต้อนรับสงกรานต์ “Samsung Splash Sale”

ยกความสุขชิ้นใหญ่กลับบ้าน มอบส่วนลดทีวีเครื่องใหม่สูงสุดถึง 100,000 บาท

พร้อมสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าทีวีซัมซุง รับฟรีถึง 2 ต่อ!

 

นอกจากนี้ ลูกค้าทีวีซัมซุง ยังสามารถรับสิทธิพิเศษถึง 2 ต่อ ฟรี! ต่อที่ 1 ลงทะเบียนรับสิทธิขยายเวลารับประกันยาวนานขึ้น เพิ่มความอุ่นใจที่มากกว่า โดยเพิ่มการรับประกันเพิ่มเป็น 3 ปี สำหรับผู้ซื้อ QLED TV หรือ The Frame รุ่นใดก็ได้ พร้อมบริการ Butler Service Call Center 24 ชั่วโมง และรับเพิ่มการรับประกันเพิ่มเป็น 2 ปี สำหรับผู้ซื้อ Premium UHD TV และ UHD TV รุ่น MU6100 ขนาด 75 นิ้ว สามารถลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษนี้ได้ที่ ssthwarranty.com/TVprivilege และต่อที่ 2 ลูกค้าที่ซื้อซัมซุง Smart TV รับฟรีแพ็คเกจ TV Plus ดูฟรี! หลากหลายความบันเทิงสุดชิคจากเกาหลี ครบทั้งซีรีส์ K-POP และเกมโชว์ ส่งตรงถึงบ้านคุณ รวม 28 ช่อง!

 

ดูข้อมูลโปรโมชั่นรับช่วงสงกรานต์เพิ่มเติมและชมภาพยนตร์ TVC แคมเปญ Samsung Splash Sale” ภายใต้แนวคิด “ยกความสุขกลับบ้าน” ได้ที่ http://bit.ly/2E7kTBi สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ โทร 02-689-3255 หรือ www.samsung.com/th

 

# # # # #

 

เกี่ยวกับ ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์

บริษัท ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด จุดประกายแรงบันดาลใจและสร้างวิถีแห่งอนาคตด้วยความคิดสร้างสรรค์และเทคโนโลยีที่จะสร้างความเปลี่ยนแปลงให้เกิดขึ้น โดยบริษัทได้สร้างนิยามใหม่ให้กับโลกของโทรทัศน์ สมาร์ทโฟน อุปกรณ์อัจฉริยะสวมใส่ได้ แท็บเล็ต กล้องถ่ายภาพ เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน อุปกรณ์การแพทย์ ระบบเครือข่าย สารกึ่งตัวนำและ LED โซลูชั่น สำหรับข่าวสารล่าสุด ท่านสามารถเยี่ยมชม Samsung Newsroom ได้ที่ news.samsung.comถูกใจบทความนี้  3