ช้อปปี้จับมือเฟซบุ๊กจัดเวิร์คช็อป Shopee University ช่วยพัฒนาทักษะและติดอาวุธผู้ประกอบการชาวไทย ให้พร้อมต่อยอดธุรกิจออนไลน์

ช้อปปี้ ผู้นำตลาดอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน จับมือกับเฟซบุ๊ก จัดกิจกรรมเวิร์คช็อปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ช้อปปี้ ยูนิเวอร์ซิตี้ x เฟซบุ๊ก: ต่อยอดธุรกิจออนไลน์ของคุณ มุ่งเสริมความรู้ทางด้านการตลาดออนไลน์แก่ผู้ประกอบการรายย่อยในไทย ให้สามารถผลักดันธุรกิจออนไลน์ให้เติบโตได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยมีบรรดาผู้ประกอบการให้ความสนใจมากกว่า 150 รายจากทั่วประเทศเข้าร่วมงาน

 

ภายในคลาสเวิร์คช็อปนั้นได้รับเกียรติจากนายพงศภัค เตือนจิตต์ ผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ จากเฟซบุ๊ก มาร่วมแบ่งปันข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการใช้เครื่องมือการตลาดออนไลน์ รวมทั้งการใช้โฆษณาโซเชียลมีเดียของเฟซบุ๊ก เพื่อ       โปรโมทร้านค้าออนไลน์ นายพงศภัคยังอัพเดทเทรนด์การใช้งานมือถือในประเทศไทย พร้อมกับเคล็ดลับและตัวอย่างที่ประสบความสำเร็จในการเจาะกลุ่มเป้าหมายได้อย่างตรงจุดด้วยการโฆษณาบนเฟซบุ๊ก อีกทั้งยังเข้าถึงและดึงดูดให้พวกเขามีส่วนร่วมได้อย่างมีประสิทธิภาพในยุคที่ทุกคนใช้งานมือถือเป็นหลัก นอกจากนี้ยังมีผู้ขายชั้นนำของช้อปปี้ที่ได้เล่าเรื่องราวความสำเร็จจากประสบการณ์ตรง เพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานได้เรียนรู้และเข้าใจอย่างถ่องแท้อีกด้วย

 

นายศิวกร สิริวงศ์ภาณุพงศ์ หัวหน้าฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ช้อปปี้ ประเทศไทย กล่าวว่า “ช้อปปี้ได้จัดคลาสช้อปปี้                     ยูนิเวอร์ซิตี้ ในหลากหลายหัวข้อ สำหรับผู้ขายช้อปปี้อย่างต่อเนื่อง สำหรับเวิร์คช็อปในครั้งนี้ เรายินดีที่ได้ร่วมมือกับเฟซบุ๊กในการจัดคลาสช้อปปี้ ยูนิเวอร์ซิตี้ รอบพิเศษ ซึ่งตอกย้ำความมุ่งมั่นของเราในการช่วยเหลือ สนับสนุนและให้ความรู้แก่ผู้ประกอบการรายย่อยในไทยในระยะยาว เราหวังว่าผู้ประกอบการไทยจะสามารถต่อยอดทักษะด้านการตลาดดิจิตอล และสร้างยอดขายออนไลน์ได้อย่างยั่งยืน”

 

ช้อปปี้ ยูนิเวอร์ซิตี้ เป็นคลาสเรียนเกี่ยวกับการตลาดในหลากหลายแง่มุมที่จัดขึ้นโดยช้อปปี้ เพื่อช่วยผู้ประกอบการในไทยให้เริ่มขายสินค้าและสร้างร้านค้าออนไลน์ของตนเอง พร้อมทั้งผลักดันธุรกิจให้เติบโตได้ในยุคที่มือถือเป็นอุปกรณ์หลักในการใช้งานมากขึ้นเรื่อยๆ

 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/ หรือดาวน์โหลดช้อปปี้แอพพลิเคชั่นได้ฟรีจาก App Store หรือ Google Play Store

 

เกี่ยวกับ Shopee (ช้อปปี้)

Shopee เป็นผู้นำแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน โดยเป็นแพลทฟอร์มที่ออกแบบขึ้นเพื่อชาวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยระบบการชำระเงินและการสนับสนุนด้านโลจิสติกส์ Shopee มุ่งมั่นที่จะพัฒนาแพลทฟอร์มของเราให้ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพื่อก้าวขึ้นเป็นแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซอันดับหนึ่งในภูมิภาค และเป็นอันดับหนึ่งในใจผู้ใช้งาน

Shopee มีสินค้าหลากหลายประเภท ตั้งแต่สินค้าประเภทอิเล็กทรอนิกส์ ไปจนถึงของตกแต่งบ้าน สินค้าสุขภาพและความงาม สินค้าแม่และเด็ก แฟชั่น และอุปกรณ์กีฬา

Shopee อยู่ในกลุ่มของ บริษัท Sea และได้เปิดตัวเป็นครั้งแรกอย่างเป็นทางการในปี พ.ศ. 2558 ในประเทศสิงคโปร์ และขยายไปยังประเทศมาเลเซีย ไทย ไต้หวัน อินโดนีเซีย เวียดนาม และฟิลิปปินส์ บริษัท Sea เป็นผู้นำทางด้าน ดิจิตัล เอนเตอร์เทนเมนท์ อีคอมเมิร์ซ และ บริการด้านการเงินแบบดิจิตัล ครอบคลุมทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท Sea มีพันธกิจที่จะมุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้บริโภค และผู้ประกอบการรายย่อยให้ดียิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยีอันล้ำหน้า บริษัท Sea ได้จดทะเบียนเข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์ที่นิวยอร์ก ภายใต้สัญลักษณ์ SEถูกใจบทความนี้  2