เวสเทิร์น ดิจิตอล แนะนำการ์ดความจำเพื่อการรักษาความปลอดภัยโดยเฉพาะ รองรับการบันทึกวีดีโอรุ่นใหม่ตลอด 24 ชั่วโมงได้อย่างน่าเชื่อถือ

การเริ่มบันทึกภาพวีดีโอความคมชัดสูงตามมาตรฐาน 4K Ultra HD ทำให้การใช้งานเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (AI) และการวิเคราะห์ช่วยขับเคลื่อนการเติบโตและพัฒนาการที่รวดเร็วของการบันทึกข้อมูลเพื่อการรักษาความปลอดภัย เวสเทิร์น ดิจิตอล คอร์ปอเรชั่น (NASDAQ: WDC) จึงประกาศเปิดตัวการ์ดความจำ Western Digital® Purple microSD™ card ที่ผลิตขึ้นโดยเฉพาะเพื่อรองรับความต้องการการใช้งานข้อมูลแบบมีพลวัตและซับซ้อนของกล้องวงจรปิดยุคใหม่และระบบที่ขอบเครือข่าย

 

ไม่ว่าจะเป็นการติดตั้งกล้องวงจรปิดในองค์กรธุรกิจเพื่อรักษาความปลอดภัยของทรัพย์สินหรือการติดตั้งกล้องในร้านค้าเพื่อวิเคราะห์พฤติกรรมการจับจ่ายซื้อสินค้าอย่างถูกต้องผ่านการจดจำใบหน้า การบันทึกภาพและประเมินทุกช่วงเวลาถือว่ามีความสำคัญ  เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการบันทึกวีดีโอเพื่อการรักษาความปลอดภัย ผู้ใช้งานระบบกล้องวงจรปิดสามารถไว้วางใจในคุณภาพของการ์ดความจำ Western Digital Purple microSD ที่รองรับการใช้งานตลอดเวลาของกล้องวงจรปิด การ์ดความจำรุ่นใหม่ที่มีประสิทธิภาพโดดเด่นนี้จะสามารถบันทึกและจัดเก็บรักษาภาพวีดีโอความละเอียดสูงได้หลายมาตรฐานและด้วยฟอร์แมตรุ่นใหม่หลายรูปแบบ รวมถึงวีดีโอมาตรฐานความละเอียดสูง 4K Ultra HD พร้อมกับสนับสนุนการเคลื่อนย้ายข้อมูลไปสู่ระบบข้อมูลหลักเพื่อทำการวิเคราะห์และประเมินข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจอย่างรวดเร็ว การออกแบบที่แข็งแรงและทนทานต่อความชื้นของการ์ดความจำรุ่นใหม่นี้สร้างความเชื่อมั่นในการบันทึกวีดีโอภายใต้สภาพแวดล้อมที่หลากหลาย รวมถึงการบันทึกกลางแจ้งท่ามกลางหิมะที่ตกหนักในฤดูหนาวและการบันทึกในร่มภายในโรงงานที่ร้อนและมีความชื้น

“ทั้งข้อมูลขนาดใหญ่ (Big Data) ข้อมูลที่มีความเร็ว (Fast Data) และการใช้งานที่มุ่งเน้นข้อมูลเป็นหลักอย่างกล้องวงจรปิด คุณสมบัติของข้อมูลมีการเปลี่ยนแปลงอย่างก้าวกระโดดทั้งในด้านปริมาณ ความเร็ว ความหลากหลายและมูลค่า ด้วยการใช้ศักยภาพขั้นสูงของเราในด้านการพัฒนานวัตกรรมการ์ดความจำสำหรับผู้บริโภคและอุตสาหกรรม การ์ดความจำ Western Digital Purple microSD คือโซลูชั่นในอุดมคติสำหรับการใช้งานข้อมูลเพื่อการรักษาความปลอดภัยเพื่อการพาณิชย์ในวงกว้างที่ขอบปลายของเครือข่าย” คริสโตเฟอร์ เบอร์กีย์ รองประธานฝ่ายโซลูชั่นแบบฝังและผสมผสานของเวสเทิร์น ดิจิตอลกล่าว “ไม่ว่าจะเป็นการบันทึกวีดีโอมาตรฐาน 4K ในกล้องเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ หรือการเป็นส่วนหนึ่งของระบบข้อมูลขนาดใหญ่กว่าที่รองรับการใช้งาน ‘กล้องวงจรปิดที่ชาญฉลาด’ การ์ดความจำที่มีความแข็งแรงและอัจฉริยะรุ่นนี้มอบความทนทานใน ‘ระดับรักษาความปลอดภัย’ และประสิทธิภาพที่เป็นเลิศเพื่อรองรับการบันทึกภาพวีดีโอที่เชื่อถือได้ในสถานการณ์ที่ท้าทายที่สุด เมื่อผนวกรวมกับฮาร์ดดิสก์ที่ได้รับความนิยมอย่าง Purple และ Ultrastar เพื่อการจัดเก็บรักษาข้อมูลและการวิเคราะห์แบบเรียลไทม์ เวสเทิร์น ดิจิตอลสามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์การจัดเก็บข้อมูลเพื่อการรักษาความปลอดภัยที่ครอบคลุมที่สุดในอุตสาหกรรมตั้งแต่ปลายขอบสู่ใจกลางเครือข่าย”

 

มีประสิทธิภาพตอบโจทย์ความต้องการที่เพิ่มขึ้นในการใช้ข้อมูลเพื่อการรักษาความปลอดภัย

นอกจากการออกแบบเพื่อรองรับวีดีโอที่มีความละเอียดหลายระดับและการบันทึกภาพวีดีโอเพื่อการรักษาความปลอดภัย การ์ดความจำ microSD รุ่นใหม่ยังมีคุณสมบัติดังนี้

  • ความแข็งแรงทนทานเพื่อการบันทึกได้อย่างต่อเนื่อง: รองรับวงจรการเขียนและลบข้อมูลสูงสุด 1,000 ครั้ง
  • มีฟังก์ชั่นการตรวจสอบสถานะการใช้งานการ์ดความจำเพื่อการดูแลรักษาที่ง่ายดาย: เมื่อใช้งานกับกล้องที่รองรับการ์ดความจำนี้ การตรวจสอบสถานะที่มีลักษณะเฉพาะสามารถมอบข้อมูลเกี่ยวกับศักยภาพการใช้งานที่มีความสำคัญให้ผู้ใช้งานและผู้ติดตั้งระบบได้รับทราบ ไม่ว่าจะเป็นความทนทานของการ์ด สถานะด้านความจุ การคาดการณ์อัตราความเสื่อม และขจัดการ ’คาดเดา’ ออกจากกระบวนการดูแลรักษาการ์ด
  • มีประสิทธิภาพสูงสำหรับวีดีโอรุ่นใหม่: มีความเร็วในการอ่านต่อเนื่องสูงสุด 80 MB ต่อวินาที และการเขียนต่อเนื่อง 50 MB ต่อวินาที พร้อมรองรับความเร็วระดับ Speed Class 10 และ UHS Speed Class 11
  • การบันทึกวีดีโอที่เชื่อถือได้ในสภาพอากาศที่หลากหลาย: ออกแบบมาเพื่อใช้งานในอุณหภูมิตั้งแต่ 25 องศาเซลเซียสถึง 85 องศาเซลเซียส ไว้วางใจได้ในการบันทึกข้อมูลทั้งในร่มและกลางแจ้ง
  • มีหน่วยความจำสูงเพื่อการบันทึกและจัดเก็บรักษาวีดีโอ ถ้าการเชื่อมต่อเครือข่ายมีปัญหา: มีศักยภาพความจุสูงสุด 64GB22

ระบบการตรวจตราเฝ้าระวังในปัจจุบันมีพัฒนาก้าวล้ำหน้าเกินกว่าการบันทึกข้อมูลความละเอียดต่ำแบบเดิมๆ แต่เป็นการบันทึกวีดีโอมาตรฐาน 4K และการใช้ซอฟต์แวร์เพื่อการวิเคราะห์รุ่นใหม่ที่มีความล้ำสมัยเพื่อปลดล็อกมูลค่าทางธุรกิจของการบันทึกภาพวีดีโอ” ไมเคิล พัลมา ผู้อำนวยการฝ่ายเทคโนโลยีกึ่งเหนี่ยวนำและเทคโนโลยีเสริมของไอดีซี รีเสิร์ช กล่าว ผลลัพธ์ก็คือการเพิ่มขึ้นของปริมาณข้อมูลและความเร็วการไหลของข้อมูลเพื่อการรักษาความปลอดภัยที่ปลายขอบเครือข่าย และทำให้เกิดความต้องการโซลูชั่นส์จัดเก็บข้อมูลที่สนับสนุนการใช้วีดีโอ 4K ที่มีการทำงานตลอดเวลา 24 ชั่วโมง รวมถึงการเคลื่อนที่ของวีดีโอเพื่อข้อมูลเชิงลึกที่ชาญฉลาด

 

Western Digital Purple ช่วยให้กลุ่มผลิตภัณฑ์เก็บข้อมูลเพื่อการรักษาความปลอดภัยมีการเติบโต

การ์ดความจำ Western Digital Purple microSD รุ่นใหม่เติมเต็มกลุ่มอุปกรณ์การจัดเก็บข้อมูลที่ผลิตเพื่อตอบสนองความต้องการอย่างเฉพาะเจาะจงในด้านการรักษาความปลอดภัยในปัจจุบัน ซึ่งครอบคลุมทั้งฮาร์ดดิสก์ Western Digital Purple Surveillance HDD สำหรับการใช้งานความจุสูงในระบบบันทึกวิดีโอแบบดิจิตอล (Digital Video Recorder หรือ DVR) และระบบบันทึกและจัดการกล้องวงจรปิดในระบบ IP (Network Video Recorder หรือ NVR) และฮาร์ดดิสก์ Ultrastar® HDD สำหรับการใช้งานในเซิร์ฟเวอร์จัดการเว็บไซต์เพื่อวิเคราะห์ความปลอดภัย เมื่อผนวกรวมกันทำให้เกิดเป็นโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้รวมระบบและผู้ติดตั้งระบบให้สามารถบันทึก จัดเก็บรักษา เข้าถึง และปรับเปลี่ยนข้อมูลเพื่อการรักษาความปลอดภัย นอกจากนี้ เวสเทิร์น ดิจิตอลยังนำเสนอ SanDisk® Industrial โซลูชั่นส์การ์ดจัดเก็บข้อมูลให้แก่ผู้รับจ้างผลิตสินค้าเพื่อใช้กับกล้องที่มีระบบการวิเคราะห์ภายในตัว และการใช้งานที่หลากหลายของกล้องวงจรปิดที่มีการเชื่อมต่อ

 

ราคาและการจัดจำหน่าย

การ์ดความจำ microSD รุ่นใหม่นี้จะพร้อมจัดจำหน่ายตั้งแต่กลางพฤษภาคมเป็นต้นไป สามารถหาซื้อได้ที่ซินเน็ค ประเทศไทย ในขนาด 32GB (WDD032G1P0A) ราคา 790 บาท และขนาด 64GB (WDD064G1P0A) ราคา 1,190 บาท การ์ดหน่วยความจำรุ่นนี้มีจำหน่ายทั้งแบบเดี่ยวและแบบแพ็คเกจ 25 ชิ้นสำหรับผู้รวมระบบและผู้ติดตั้งระบบเพื่อการรักษาความปลอดภัย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมของการ์ดความจำ Western Digital Purple microSD และกลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อการรักษาความปลอดภัยของเวสเทิร์น ดิจิตอล เข้าชมได้ที่บูธของเวสเทิร์น ดิจิตอลที่งาน ISC West International Security Conference & Exposition (บูธหมายเลข 2089) หรือเข้าชมเว็บไซต์ https://www.wdc.com/edge-to-core

เกี่ยวกับเวสเทิร์น ดิจิตอล

เวสเทิร์น ดิจิตอล สร้างสภาพแวดล้อมสำหรับข้อมูลเจริญเติบโต บริษัทได้ผลักดันนวัตกรรมที่จำเป็นเพื่อช่วยให้ลูกค้าสามารถเก็บ รักษา เข้าถึง และแปลงความหลากหลายของข้อมูลที่เพิ่มมากขึ้น ข้อมูลมีอยู่ทุกที่ ตั้งแต่ศูนย์ข้อมูลขั้นสูงไปเซ็นเซอร์มือถือไป จนถึงอุปกรณ์ส่วนบุคคล โซลูชันชั้นนำในอุตสาหกรรมของเราได้ส่งมอบความเป็นไปได้ของข้อมูล

โซลูชันข้อมูลเป็นศูนย์กลางของ Western Digital® วางตลาดภายใต้แบรนด์ G-Technology™, HGST, SanDisk®, Tegile™, Upthere™ และ WD®

###

เวสเทิร์น ดิจิตอล (Western Digital), โลโก้ Western Digital, Ultrastar และ WD Purple เป็นเครื่องหมายจดทะเบียน หรือเป็นเครื่องหมายการค้าของเวสเทิร์น ดิจิตอล คอร์ปอเรชั่น หรือบริษัทในเครือในประเทศสหรัฐอเมริกาและ/หรือประเทศอื่นๆ microSD เป็นเครื่องหมายการค้าของ SD-3C, LLC เครื่องหมายอื่น ๆ ทั้งหมดเป็นทรัพย์สินของเจ้าของที่เกี่ยวข้อง รูปภาพที่แสดงอาจแตกต่างจากผลิตภัณฑ์จริง ข้อมูลจำเพาะของผลิตภัณฑ์สามารถเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

© 2018 Western Digital Corporation หรือเครื่องหมายของบริษัทในเครือทั้งหมดเป็นเครื่องหมายการค้าของเจ้าของนั้นซึ่งสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

1 – เมกาไบต์ (MB) ต่อวินาทีหรือเท่ากับ 1 ล้านไบต์ต่อวินาที จากการทดสอบภายในองค์กร ประสิทธิภาพอาจมีความแตกต่าง ขึ้นอยู่กับส่วนประกอบฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ รวมถึงการกำหนดค่า

2 – ตามที่ถูกใช้ในความจุหน่วยความจำ โดย 1 กิกะไบต์ (GB) เท่ากับ 1 พันล้านไบต์ การใช้งานความจุทั้งหมดอาจมีความแตกต่าง ขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมการปฏิบัติงาน

แถลงการณ์การคาดการณ์ ในอนาคต

ข่าวประชาสัมพันธ์นี้มีแถลงการณ์การคาดการณ์ในอนาคตบางประการ ซึ่งรวมถึงวันที่คาดว่าจะวางจำหน่าย ราคาและประสิทธิภาพการทำงานของ Western Digital Purple microSD card มีปัจจัยหลายอย่างที่เกี่ยวกับการแถลงการณ์ ในอนาคตนี้ที่อาจเกิดความคลาดเคลื่อน ซึ่งรวมไปถึง การเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดจากองค์กรมาตรฐาน ความผันผวนของสภาวะเศรษฐกิจโลก สภาพธุรกิจและการเติบโตในระบบนิเวศของระบบจัดเก็บข้อมูล ผลกระทบจากราคาและสินค้าคู่แข่ง การยอมรับในตลาดและราคาวัตถุดิบของสินค้าโภคภัณฑ์และชิ้นส่วนเฉพาะของสินค้า การกระทำจากคู่แข่งทางการค้า การแข่งขันทางด้านเทคโนโลยีที่ไม่คาดคิด การพัฒนาของเราและการแนะนำผลิตภัณฑ์ซึ่งใช้เทคโนโลยีใหม่ๆ และการขยายตัวเพื่อเข้าสู่ตลาดด้านการจัดเก็บใหม่ๆ การควบกิจการและการร่วมทุน ความยุ่งยากหรือความล่าช้าด้านการผลิต ปัจจัยด้านความเสี่ยงอื่นๆ และความไม่แน่นอน ตามรายงานจากคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (เรียกว่า “SEC”) รวมถึงรายงานตามช่วงเวลาล่าสุดซึ่งต้องการให้คุณได้ศึกษา เวสเทิร์น ดิจิตอล ไม่มีความตั้งใจใดๆ ในการปรับปรุงข้อมูลที่ปรากฏในข่าวประชาสัมพันธ์นี้ถูกใจบทความนี้  1