ซีบรา เทคโนโลยีส์ ช่วยยกระดับระบบปฏิบัติการคลังสินค้าและร้านค้าปลีกในหลากหลายช่องทาง เพื่อการจัดเก็บ กระจายสินค้า ที่สะดวกขึ้น

 ซีบรา เทคโนโลยีส์ ผู้นำทางด้านผลิตภัณฑ์และการบริการที่ให้ ความสามารถในการผลิตคอมพิวเตอร์พกพา เครื่องสแกนบาร์โค้ด และปรินท์เตอร์ สำหรับสแกนบาร์โค้ดที่มาพร้อมการทำงานของระบบซอฟต์แวร์ และการให้บริการที่สามารถมองเห็นได้ชัดเจน เปิดตัวผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ล่าสุดในกลุ่มคอมพิวเตอร์พกพาที่ช่วยยกระดับระบบการดำเนินงานตั้งแต่หน้าร้านค้าตลอดจนการกระจายสินค้าไปยังคลังสินค้า

ผลิตภัณฑ์ MC 3300 มาพร้อมการออกแบบโดยยึดหลัก Mobility DNA เพื่อช่วยลดความซับซ้อนในการติดตั้ง และการพัฒนาแอพพลิเคชั่นจำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงข้อมูลจากระบบ Windows-based

ประเด็นสำคัญ  MC 3300 ผลิตภัณฑ์คอมพิวเตอร์พกพา

  • เพื่อตอบโจทย์การใช้งานภายในคลังสินค้าและศูนย์กระจายสินค้า คอมพิวเตอร์พกพา MC 3300 ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับการทำงานหลายรูปแบบพร้อมระบบการอ่านข้อมูลขั้นสูง ที่สามารถสแกนบาร์โค้ดได้ทั้งแบบ 1 มิติ และ 2 มิติ ในพื้นที่ระยะใกล้และระยะไกล ช่วยเพิ่มความรวดเร็วในการสแกนและความแม่นย้ำขณะจัดการสินค้าคงคลัง สามารถติดตามและเลือกสินค้ารวมทั้งการจัดเก็บสินค้า

  • จอแสดงผลมาพร้อมหน้าจอสัมผัสขนาดใหญ่ของ MC3300 ที่คมชัดรวมทั้งคีย์แพด ที่จะช่วยรองรับในการทำงานได้ทั้งอินเทอร์เฟซบนระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ ที่จะอำนวยความสะดวกให้กับพนักงานอีกทั้งยังเพิ่มประสิทธิภาพทางการทำงานในการสำรองข้อมูลที่รวดเร็วขึ้น

  • Mobility DNA มาพร้อมคุณลักษณะเด่นในการผลิต การจัดการ และรองรับเครื่องมือสำหรับนักพัฒนา ซอฟต์แวร์ ที่ถูกออกแบบเพื่อการทำงานที่ง่ายดายและมาพร้อมประสิทธิภาพสูงสุด โดยครอบคลุมไปถึงแอพพลิเคชั่นทดสอบอุปกรณ์ใหม่เพื่อความพร้อมในการใช้งานผ่านฟังก์ชั่นที่รองรับการป้องกันความ เสียหายก่อนที่จะส่งให้บริการ

  • คอมพิวเตอร์พกพา รุ่น MC 3300 มาพร้อมคุณสมบัติที่ครอบคลุมทั้งประสิทธิภาพทางการเชื่อมต่อและการผลิตอย่างครบวงจร อีกทั้งยังรองรับฟีเจอร์ Push-to-talk และ WorkForce Connect  ที่สามารถเชื่อมต่อระบบ WiFi  ที่จะทำให้การสื่อสารระหว่างหน้าร้านและหลังร้านมีความสะดวกและรวดเร็วยิ่งขึ้น นอกจากนี้ MC3300 มาพร้อม แบตเตอรี่ที่รองรับอายุการใช้งานที่ยาวนานมากขึ้นเพื่อรองรับการทำงานของพนักงานอย่างไม่มีสะดุด

  • อุปกรณ์นี้ยังทำให้เกิดการขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์พกพาในระบบแอนดรอยด์ซึ่งใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรมที่ทำงานบนแพลตฟอร์มทั่วไปได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งยังลดความเสี่ยงในการลงทุนของธุรกิจ  โดยสนับสนุนเส้นทางการเคลื่อนย้ายแอพพลิเคชั่นให้กับผู้เชี่ยวชาญทางไอที  ให้มีตัวเลือกในการเรียกใช้งานแอพพลิเคชั่นจากระบบปฏิบัติการวินโดว์ (Windows) มาเป็นระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ (Androids) ได้ง่ายขึ้น

  • สำหรับ Zebra OneCare™ ซึ่งเป็น LifeGuard™ สำหรับโซลูชั่นแอนดรอยด์เพื่อช่วยในการปรับปรุงด้านความปลอดภัยที่ยาวนานขึ้น ตลอดจนยืดอายุการใช้งานของผลิตภัณฑ์รุ่น MC3300 ให้ยาวนานขึ้น

คุณเอพริล เชน ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารผลิตภัณฑ์ ภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิค ซีบรา เทคโนโลยีส์ 

“ซีบรา เทคโนโลยีส์ มุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง สำหรับคอมพิวเตอร์พกพารุ่นใหม่ อย่าง MC 3300 มาพร้อมคุณสมบัติที่ช่วยให้พนักงานสามารถเพิ่มประสิทธิภาพและความยืดหยุ่นในการจัดการคลังสินค้าได้เป็นอย่างดี”

###

เกี่ยวกับซีบรา เทคโนโลยีส์

ซีบรา (NASDAQ: ZBRA) ช่วยให้ธุรกิจประสบความสำเร็จและสามารถเชื่อมต่อกับโลกที่เราอาศัยอยู่ โดยมีโซลูชันการติดตามและการสอดส่องดูแล จะช่วยแปลงสภาพสิ่งที่จับต้องได้ให้กลายเป็นระบบดิจิทัล ซึ่งก่อให้เกิดกระแสการหลั่งไหลของข้อมูลที่องค์กรต้องการ เพื่อช่วยให้การดำเนินธุรกิจง่ายดายขึ้น เรียนรู้เกี่ยวกับธุรกิจได้มากขึ้น และเสริมสร้างประสิทธิภาพให้กับพนักงานที่ทำงานจากอุปกรณ์ไร้สาย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าชมได้ที่ www.zebra.comถูกใจบทความนี้  4