HP ชูภาพ “พริ๊นเตอร์ที่ทุกคนเข้าถึงได้” ส่ง HP Ink Tank Wireless 415 เจาะกลุ่มเอสเอ็มอี – ฟรีแลนซ์

HP เปิดตัวนวัตกรรมการพิมพ์สุดล้ำที่สามารถตอบโจทย์งานพิมพ์คุณภาพ ด้วยต้นทุนที่ต่ำ ส่ง HP Ink Tank Wireless 415 เจาะกลุ่มผู้ประกอบการเอสเอ็มอี รวมถึงคนทำงานฟรีแลนซ์ พร้อมรุกทำตลาดแบบ 360 องศา ทั้งออนไลน์ และ ออฟไลน์ พ่วงด้วยโรดโชว์ผ่านรถคาราวานที่จำลองออฟฟิศขนาดเล็ก ลุยหัวเมืองทั่วประเทศ หวังดึงลูกค้าเข้ามาสัมผัสประสบการณ์การใช้งานจริง

 
นางสาววรานิษฐ์ อธิจรัสโรจน์ Country Print Category Manager บริษัท เอชพี อิงค์ (ประเทศไทย) จำกัด เผยว่า เอชพี เป็นแบรนด์พริ๊นท์เตอร์ที่ได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดีมาเป็นเวลายาวนาน แต่ยังมีผู้บริโภคที่มองว่า เอชพีเป็นแบรนด์พรีเมียม สินค้ากลุ่มองค์กรคุณภาพดี ต้องราคาสูง เอชพีจึงต้องการเปลี่ยนมุมมองใหม่ เพื่อให้เกิดการรับรู้ว่า สามารถเข้าถึงได้ง่าย ยิ่งเมื่อมองถึงต้นทุนโดยรวมทั้งหมดจากการใช้งานที่ง่ายและประหยัดแล้ว ยิ่งพบว่าคุ้มมากเมื่อเทียบกับเครื่องพิมพ์แบรนด์อื่นๆ ที่อยู่ในตลาด
 
ส่วนหนึ่งการเปลี่ยนมุมมองของผู้บริโภคต่อแบรนด์เอชพีนั้น จะถูกทำผ่านการนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่เปิดตัวเข้าตลาด โดยเฉพาะกับเครื่องพิมพ์ในตระกูล HP Ink Tank series ซึ่งมีจุดขายในเรื่องของความคุ้มค่า พิมพ์ได้มาก คุณภาพงานพิมพ์คมชัดที่สุด ในราคาต้นทุนการพิมพ์ที่ต่ำกว่า 
 
ล่าสุดกับการเปิดตัว เครื่องพิมพ์ HP Ink Tank Wireless 415 เครื่องพิมพ์สำหรับธุรกิจขนาดเล็กที่ใช้งานในปริมาณมากด้วยต้นทุนสุดคุ้ม ตอบโจทย์ผู้ประกอบการที่เป็นธุรกิจเอสเอ็มอี และกลุ่มนักเรียน นักศึกษา ตลอดจนฟรีแลนซ์ที่ต้องการงานพิมพ์ในปริมาณที่มากขึ้น และต้นทุนที่ต่ำลง โดย HP Ink Tank Wireless 415 สามารถพิมพ์สีได้สูงถึง 8,000 แผ่น จากหนึ่งชุดพิมพ์ 3 สี หรือพิมพ์ขาวดำได้ถึง 6,000 แผ่น
 
“เราต้องการที่จะให้เอชพีอิงค์แทงค์ เข้าถึงลูกค้าได้ทุกกลุ่ม โดยเฉพาะลูกค้ารายย่อยที่ต้องการงานพิมพ์คุณภาพ มีความคมชัดมากกว่า ทำได้มากกว่า ในราคาที่ไม่แพง เป็นการสะท้อนถึงการไม่หยุดคิดค้นนวัตกรรมการพิมพ์ของเอชพีในการพัฒนาผลิตภัณฑ์คุณภาพออกมาสู่ตลาดเพื่อช่วยให้การทำธุรกิจของลูกค้าเป็นเรื่องง่ายขึ้น สามารถควบคุมคุณภาพและควบคุมต้นทุนได้ ซึ่งเครื่องพิมพ์ HP Ink Tank Wireless 415 จะเข้ามาสนับสนุนธุรกิจเอสเอ็มอีของไทยได้อย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยแนวคิดเรื่องความคล่องตัวและคุณภาพงานพิมพ์ที่ยอดเยี่ยมในราคาที่คุ้มค่า”
 
สำหรับ HP Ink Tank Wireless 415 วางราคาขายไว้ที่ 5,590 บาท จุดเด่นของเครื่องพิมพ์รุ่นนี้ นอกจากจะมีดีไซน์ที่สวยงามแล้ว ฟังก์ชั่น Wi-Fi Direct บนเครื่องพิมพ์ HP Ink Tank Wireless 415 ยังสามารถใช้งานได้ผ่านอุปกรณ์เคลื่อนที่หลากหลายรูปแบบ รวมทั้งมือถือและแท็บเล็ต ผ่านแอพพลิเคชั่น ให้ผู้ใช้สามารถสั่งพิมพ์ได้จากทุกที่ แม้ไม่มีเครือข่าย WiFi
 
นอกจากนี้ HP Smart app ยังช่วยให้ผู้ใช้สามารถสแกนไฟล์อย่างง่ายดายจากมือถือแล้วแชร์ไปยังอีเมลหรือระบบคลาวด์ได้อย่างรวดเร็ว และสั่งพิมพ์จากที่ไหนก็ได้ในทันที ไม่เพียงเท่านั้น ยังเป็นเครื่องพิมพ์เอนกประสงค์ที่มากความสามารถแบบมัลติฟังก์ชั่น มีคุณสมบัติครบถ้วนสำหรับงานพิมพ์ทุกชนิด ช่วยให้ประหยัดเวลาและได้ประโยชน์หลากหลายจากเครื่องเดียว
 
HP Ink Tank Wireless 415 ยังรองรับการใช้งานหมึกพิมพ์แท้มาตรฐานขของเอชพี ที่ให้งานพิมพ์คุณภาพสูงการันตีงานพิมพ์สีสด ตัวหนังสือคมชัด กันน้ำและทนต่อการซีดจางถึง 22 เท่า มั่นใจได้ในคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นเอกสารทางธุรกิจ โบรชัวร์แบบไร้ขอบ ภาพถ่าย หรือเอกสารส่งเสริมการขายต่างๆ หมดกังวลเรื่องหมึกหกเลอะเทอะ เพราะเติมหมึกได้ง่าย ไร้ปัญหา ด้วยระบบหมึก Spill Free นวัตกรรมจากเอชพี คิดค้นให้การเติมหมึกง่ายไม่หกเลอะเทอะ เพียงเสียบขวดหมึกโดยไม่ต้องบีบขวดหมึกแต่อย่างใด พร้อมถังหมึกแบบใสสามารถมองเห็นระดับหมึกได้ง่าย 
 
ส่วนการทำตลาดเพื่อสนับสนุนการเปิดตัวผลิตภัณฑ์นั้น จะมีการทำตลาดแบบครบ 360 องศา โดยจะใช้ทั้งสื่อออนไลน์ และออฟไลน์ เพื่อสื่อสารกับผู้บริโภค พร้อมรับประกันหลังการขาย 2 ปี บริการฟรีถึงที่บ้าน
 
รวมถึงการทำรถโมบายที่ภายในจะถูกจำลองให้เป็นออฟฟิศขนาดเล็กคล่องตัว โดยมีเครื่องพิมพ์ HP Ink Tank Wireless 415 เป็นส่วนหนึ่งของออฟฟิศ โดยจะตระเวนไปตามหัวเมืองต่างๆ ในลักษณะของการทำโรดโชว์เพื่อเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้เข้ามาสัมผัส และมีประสบการณ์การใช้งานจริง โดยลูกค้าสามารถหาซื้อได้ทั้งช่องทางออนไลน์ และร้านค้าตัวแทนจำหน่าย ที่จะมีวางจำหน่ายผ่านช่องทาง hpstorethailand.com และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
 
“HP Ink Tank Wireless 415 จะเป็นไฮไลต์ของการทำตลาดในปีนี้ที่เอชพีจะใช้เป็นตัวช่วยขยายฐานเข้าไปหากลุ่มลูกค้าที่เป็นผู้ประกอบการเอสเอ็มอีที่ต้องการงานพิมพ์ปริมาณมากแต่ไม่ลดคุณภาพของสีสันและความคมชัด โดยเราต้องการให้ผู้บริโภคเปลี่ยนการรับรู้กับแบรนด์เอชพีใหม่ว่า แม้จะเป็นแบรนด์ระดับพรีเมียมที่มีนวัตกรรมการพิมพ์ในระดับแนวหน้า แต่ก็สามารถเข้าถึงได้ โดยเฉพาะกับความคุ้มค่าในการใช้งานที่จะได้งานพิมพ์คุณภาพในต้นทุนที่ต่ำ เรามั่นใจว่าอิงค์แทงค์ตัวนี้จะสามารถเข้าถึงลูกค้ากลุ่มได้ในวงกว้างมากขึ้น”
 
โดยแนบไฟล์ภาพและข่าวไว้ในเมล์นี้ถูกใจบทความนี้  0