Milieu Surveys แอปพลิเคชันที่จะเปลี่ยนประสบการณ์การทำแบบสอบถามออนไลน์ของคุณให้ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

Milieu Insight คือบริษัทที่เกิดจากการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่มีความเชี่ยวชาญในด้านของพฤติกรรมผู้บริโภคและคร่ำหวอดอยู่ในวงการวิจัยตลาดมาอย่างยาวนาน ซึ่งมีความต้องการอย่างแรงกล้าในการปฏิวัติแนวทางการทำวิจัยตลาดให้มีความถูกต้อง ชัดเจน ทันสมัย และเข้าใจถึงความต้องการที่แท้จริงของผู้บริโภค ด้วยการนำเทคโนโลยีต่างๆ มาประยุกต์ใช้เพื่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในด้านวิธีการวิจัย ความรวดเร็วของการประมวลผล การนำข้อมูลที่ได้ไปใช้ และการสรุปผลเพื่อให้เกิดความเข้าใจ และประโยชน์มากที่สุด ทั้งต่อตัวของผู้บริโภค หรือผู้ประกอบการที่นำข้อมูลไปใช้ก็ตาม

Milieu Surveysคือ แอปพลิเคชันแบบสอบถามออนไลน์ ซึ่งเป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มของ milieu ที่เป็นเครื่องมือสำคัญในการปฏิวัติแนวทางการวิจัยตลาด เนื่องด้วยในปัจจุบันเทคโนโลยีมีการพัฒนาอย่างก้าวกระโดด ในขณะที่ไลฟ์สไตล์ของผู้คนส่วนใหญ่ก็เปลี่ยนแปลงไปอย่างมากจากในอดีต โดยเฉพาะอย่างยิ่งการใช้งานสมาร์ทโฟนที่ได้กลายเป็นส่วนสำคัญในชีวิตประจำวัน ตั้งแต่ตื่นนอนในตอนเช้าจนเข้านอนในแต่ละวัน ดังนั้นการใช้แอปพลิเคชันเป็นเครื่องมือสำคัญ จะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงแอปพลิเคชันได้ตลอดเวลา ลดข้อจำกัดความไม่สะดวกในด้านต่างๆ อีกทั้งยังเสริมสร้างความมั่นใจให้กับผู้ใช้งานในด้านของความเป็นส่วนตัว และความปลอดภัยของข้อมูล

นับตั้งแต่ปี 2016 แอปฯ Milieu Surveysได้เริ่มเปิดให้ดาวน์โหลด และใช้งานได้เป็นครั้งแรก โดยรองรับการใช้งานเฉพาะในประเทศสิงคโปร์เท่านั้น ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผุ้ใช้งาน มีการรีวิวและพูดถึงบนโลกออนไลน์เป็นประจำ จนกลายเป็นแอปฯที่มาแรงทั้งบนแอปสโตร์ และเพลย์สโตร์ โดยล่าสุดในปี 2018 แอปฯ Milieu Surveysได้ขยายพื้นที่การให้บริการ โดยได้เพิ่มประเทศไทยอีกหนึ่งประเทศ ให้ผู้ที่อาศัยอยู่ในประเทศไทยสามารถดาวน์โหลด และใช้งานได้ ด้วยจุดเด่นต่างๆ ที่เหนือกว่าแอปฯประเภทเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของหน้าจอที่สามารถใช้งานได้ง่าย แม้ผู้ใช้งานจะไม่เคยมีพื้นฐานการใช้งานมาก่อน คำถามที่อัปเดตตลอดเวลาเพื่อให้ทันสมัย และตรงกับสถานการณ์ที่สังคมกำลังให้ความสนใจ มีการแบ่งหัวข้อของคำถามออกเป็น 4 หัวข้อ ได้แก่ “มุมมองสังคม”“แนวคิดร่วมสมัย”“ไลฟ์สไตล์” และ “ความรัก” เพื่อให้ครอบคลุมทุกๆ ประเด็นที่เกี่ยวข้อง มีระบบเรียลไทม์ในการแสดงผลโหวต เพื่อแสดงภาพรวมของความคิดเห็นทั้งหมดในคำถามข้อนั้น และในส่วนของการแลกรางวัล มีทั้งเงินสด บัตรของขวัญชอปปิ้ง และการร่วมบริจาคเพื่อการกุศล

แอปฯ Milieu Surveys รองรับการแสดงผลในภาษาไทยสำหรับผู้ใช้งานในประเทศไทย และสามารถดาวน์โหลดได้ทั้งผู้ใช้ iOS และ Android

ลิงค์สำหรับดาวน์โหลด

iOS : https://itunes.apple.com/sg/app/milieu-surveys/id1297142962?mt=8

Android : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.milieu&hl=enถูกใจบทความนี้  0