สุดคุ้ม!! พรีออเดอร์ OPPO R15 Pro ได้รับ Special Gift Box และ VIP Card มูลค่ากว่า 3,000 บาทและการบริการสุดพรีเมี่ยม

หลังจากที่ได้รับการตอบรับและประสบความสำเร็จมาแล้ว สำหรับซีรีย์ R กับ OPPO R9s ที่ตอบโจทย์วิถีชีวิตของคนยุคปัจจุบันได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งกล้องถ่ายภาพ และสเปคภายในที่ยอดเยี่ยม จนขึ้นแท่นสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ที่ขายดีอันดับ 1 ในโลกในไตรมาสแรกของปี 2560 (ข้อมูลจาก Strategy Analytics) ซีรีย์ R ได้กลับมาอีกครั้ง ครั้งนี้ตัวที่เข้าไทยคือ OPPO R15 Pro ที่รุ่นนี้มาพร้อมฟังก์ชั่นจัดเต็ม และยังให้สิทธิพิเศษ รวมถึงของกำนัลและการบริการสุดพรีเมี่ยม ให้ทุกคนที่ Pre-order ด้วย

OPPO R15 Pro รุ่นนี้มาพร้อมกล้องคู่ (Dual Camera) 20+16 ล้านพิกเซล และ AI portrait mode มาพร้อมเอฟเฟคซ์หน้าชัดหลังเบลอ และเทคโนโลยีปรับแสง 3D (3D portrait lightning) VOOC flash charge ชาร์จไฟเพียง5นาที คุยโทรศัพท์ได้นานกว่า 2 ชั่วโมง และ CPU Snapdragon 660 AIE RAM 6 GB ROM 128 GB เล่น ROV ได้ด้วยเฟรมเรทลื่น 60fps ทั้งหมดนี้ในราคา 19,990 บาท

และอีกหนึ่งฟีเจอร์เด่นของรุ่นนี้คือดีไซด์ที่เป็นเอกลักษณ์ OPPO R15 Pro มาพร้อม2 เฉดสีคือ Ruby Red และ Cosmic Purple ที่ด้านหลังสมาร์ทโฟนเป็นการไล่เฉดสี สวยงาม ซึ่งได้ดีไซน์ร่วมกับดีไซน์เนอร์ระดับโลกอย่าง Karim Rashid

ลูกค้าที่พรีออเดอร์รุ่นนี้ จะได้รับ Special Gift Box มูลค่ากว่า 3,000 บาท ซึ่งประกอบไปด้วย VIP Card ประกันหน้าจอแตก 1 ปีเต็ม พร้อมที่ชาร์จเร็วในรถและสาย VOOC USB

และ OPPO Premium Service เซอร์วิสสุดพิเศษจากออปโป้ สำหรับ OPPO R15 Pro เท่านั้น หากพบปัญหาจากเครื่อง OPPO R15 Pro ที่ไม่ได้เกิดขึ้นจากตัวผู้ใช้เอง ไม่ต้องรอซ่อม! แต่เปลี่ยนเป็นเครื่องใหม่ได้ทันทีที่ศูนย์ออปโป้ !

เรียกได้ว่าคุ้มสุดคุ้ม! ลูกค้าสามารถพรีออเดอร์OPPO R15 Pro ได้แล้วตั้งแต่วันที่ 24 พ.ค.-1 มิ.ย. นี้ ที่ออปโป้ แบรนด์ ชอป และร้านค้าที่ร่วมรายการ ทั่วประเทศ และ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซด์ https://www.oppo.com/th/ถูกใจบทความนี้  1