รีวิว “ซูเปอร์ ซิม”  แซ่บครบเครื่องครบรส จบในซิมเดียวจาก ทรูมูฟ เอช !!

ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย เดินๆ อยู่แดดเปรี้ยงๆ ฝนดันตกเฉยเลย บ่นเรื่องสภาพอากาศวนไป ที่จริงวันนี้ตั้งใจมารีวิวซิมที่ชื่อว่า “ซูเปอร์ ซิม” ซิมตัวนี้จัดว่าครบเครื่องครบรสจากค่ายสีแดงเจ้าเดิม หาซื้อก็ไม่ยาก เดินเข้าเซเว่น บอกน้องว่าขอ “ซูเปอร์ ซิม”  ของทรู น้องจะหยิบกล่องพลาสติกเล็กๆ ที่มีซิมทุกยี่ห้อ มาให้เราช่วยหาว่าซิมไหน ขอบอกว่า “ซูเปอร์ ซิม”  ตัวนี้มีทุกร้านเซเว่นแน่นอน แต่ถ้าไม่มีแปลว่าขายดีจนของมาไม่ทัน หน้าตาซิมจะหล่อๆ หน่อยประมาณนี้

 

 

ชื่อว่า “ซูเปอร์ ซิม” จัดอยู่ในตระกูลซิมเทพแต่ราคาสบายๆ แค่ 19 บาท รับรองว่าคุ้ม ซื้อปุ๊บ ก็เริ่มจากลงทะเบียนซิมด้วยบัตรประชาชน (อย่าลืมหนีบบัตรติดตัวไปด้วย)

 

การลงทะเบียนซิมก็ทำง่ายๆ ตามที่น้องพนักงานบอก แค่เสียบบัตรประชาชนที่เครื่อง แป๊บเดียวก็ได้ละ ลงทะเบียนซิมแล้วก็ใส่ซิมในเครื่องเลย จะมี SMS แจ้งโบนัสแรก ได้รับค่าโทรฟรีทันที 10 บาท  เยอะกว่าซิมทั่วไปนะครับ

น้องพนักงานแนะนำผมอีกว่า ตอนนี้พิเศษเลยนะคะพี่  ถ้าซื้อแพ็กเน็ตเสริม ไม่อั้น 2 Mbps ทรูเขาแถมค่าโทรในเครือข่ายฟรีไม่อั้นให้เลย  ขั้นตอนการซื้อแพ็กเน็ตเสริม ทำตามนี้เลยครับ

7 วัน/100บาท  กด*900*8848# โทรออก

30วัน/300 บาท กด*900*8849#โทรออก

ตอนนี้ถ้าสังเกตดีๆ ทุกอย่างที่เกี่ยวกับทรู เขาจะพยายามทำให้รวมกัน หมายถึงว่า ทรูพยายามนำเอาสิทธิประโยชน์ต่างๆ มารวมไว้ใน app True ID ที่เดียว ตัวอย่างเช่น ถ้าเราซื้อ “ซูเปอร์ ซิม” แล้วโหลด app True ID จะได้รับทรูพอยท์ไปเลยฟรีๆ 50 คะแนน

 

แค่เปิดเบอร์และสมัคร app True ID ก็รับฟรีสบายๆ ทรูพอยท์ 50 คะแนน สำหรับคนที่สมัครครั้งแรกจะมี SMS แจ้งคะแนน ก็ให้นำคะแนน ไปกดแลกของกินที่ชอบในเซเว่นได้เลยครับ ง่ายมากๆ รีวิวนี้ผมเลือกกดรับบิ๊กเปาหมูสับไข่เค็มของโปรด ลูกเดียวอิ่มเลยครับ ใช้ทรูพอยท์เพียง 17 คะแนนเท่านั้น อิอิ

 

 

 

ส่วนใครที่เคยสมัคร True ID ไปแล้วก็จะไม่ได้รับทรูพอยท์ 50 คะแนนเพิ่มนะครับ เพราะว่าจะได้รับเพียงคนละครั้งเท่านั้น ต่อให้ลบ app True ID แล้วโหลดใหม่ก็ไม่ได้นะจ๊ะ แต่ช้าก่อน! ความเทพไม่ได้จบแค่นี้นะครับ เพราะหลังจากนี้คุณกำลังจะได้เล่นเน็ตฟรี ย้ำว่าฟรี !! ด้วยเงื่อนไขแสนเรียบง่ายคือ ใช้เน็ตถึง 17 บาท แค่โหลด app True ID คุณก็จะใช้เน็ตได้ตามที่เงื่อนไขกำหนดแล้ว แค่นี้คุณก็เล่นเน็ตความเร็ว 1 Mbps. ได้ฟรีไม่อั้นยันเที่ยงคืนสบายๆ อย่างเทพเลยล่ะ

 

ขอรีวิวโบนัสดู True IDฟรีแบบเจาะลึกอีกสักหน่อย เป็นไฮไลท์ที่ฟินมากครับ เพราะทำให้ผมได้ดูหนังดีๆ ผ่าน True IDฟรี หลายคนอาจบ่นว่าฟรีตรงไหน ก็ยังต้องเสียค่าเน็ต อ๊ะ อันนี้ฟรีจริงๆ นะครับเพราะฟรีทั้งหนัง ฟรีทั้งเน็ต หนังนี่ระดับพรีเมียมภาพคมชัด เสียงดี อันนี้ยังไม่นับความบันเทิงอีกเพียบที่เขาตั้งใจรวบรวมไว้ใน app นี้

 

ขอลงรายละเอียดเพิ่มเติมอีกเล็กน้อย หนังที่มีให้ดูใน app True ID นี้เป็นหนังที่ทางทรูเขาไปซื้อลิขสิทธิ์มา ราคาก็มีแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับค่ายหนังและความดังของหนัง ซึ่งทรูเขาแยกไว้ 2 แบบ แต่ด้วยอานุภาพของ ซูเปอร์ ซิม นี่ไง ที่ทำให้เราได้ดูหนังพรีเมียมระดับ FULL HD แท้ๆ ฟรีเน็ต สามารถเลือกดูแบบจุใจได้ 5 เรื่อง เป็นเวลา 1 เดือน โอ้ มาย ซูเปอร์ ซิม

ว่าแล้วก็ขอจัดเรื่องนี้ซะเลยอยากดูมานานแล้ว Thor Ragnarok พอดูแล้ว โอเคเลยสนุกดีไหลลื่นไม่กระตุกและไม่มีโฆษณามาแทรกให้รบกวนอรรถรสด้วย

ส่วนหนังและรายการอื่นๆ อีกมากมายก็ยังสามารถดูฟรีได้ต่อเนื่อง 3 เดือน ในเงื่อนไขง่ายๆ แค่เติมเงินอย่างน้อยเดือนละครั้งกี่บาทก็ได้ ซึ่งเราก็ยังได้รับเน็ตฟรียาวๆ ไปอีก 3 เดือน ช่วงนี้คงไม่ค่อยได้เปิดทีวีล่ะ ขอนั่งดูแต่ True ID เลยแล้วกัน

สูตรเทพที่ขาดไม่ได้คือ ถ้าเติมเงินครั้งต่อไป อย่าลืมมาเติมเงินออนไลน์ที่เซเว่นฯ นะครับ เพราะทุกการเติมคือการสะสม จะเติมมากเติมน้อยก็ได้ คล้ายกับการที่เราหยอดกระปุกนั่นแหละ แต่อันนี้พิเศษมากคือพอหยอดครบ 200 บาทภายในเดือนนั้นๆ ก็จะได้รับ True Point ฟรีอีก 50 คะแนน จำได้ไหมว่าเอา True Point ไปทำอะไรเอ่ย … ใช่แล้วครับ เอาไปใช้แทนเงินสดแลกของกินฟรีที่เซเว่น จากในapp True ID ไงครับ

สำหรับ ซูเปอร์ ซิมนี้ ถือว่าคุ้มค่าครบเครื่อง โดยรวมแล้วดีเลย มี 5 ดาวให้ 5ดาวเลยครับ สมเป็น ซูเปอร์ ซิมแซ่บครบเครื่องจริงๆ ครับ

 ถูกใจบทความนี้  53