เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้!! OPPO R15 Pro สมาร์ทโฟนเรือธงดีไซน์สวยล้ำ กล้องคู่AI 20+16ล้าน พร้อมของแถมและบริการหลังการขายสุดพิเศษในราคา 19,990 บาท

หลังจากที่ได้เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในงาน Thailand Mobile Expo 2018 ณ  ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เมื่อวันที่ 24 มิ.ย.ที่ผ่านมา ล่าสุด OPPO R15 Pro สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นล่าสุดจาก OPPO ในดีไซน์สวยล้ำสมัย และชูจุดเด่นเป็นกล้องหลังคู่ AI 20+16 ล้านพิกเซล พร้อมเทคโนโลยี VOOC Flash Charge ได้วางจำหน่ายพร้อมจับจองเป็นเจ้าของได้เรียบร้อยแล้วตามศูนย์ OPPO Brand Shop และร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการ ในราคา 19,990 บาท พร้อมของแถมและบริการสุดพิเศษสำหรับเฉพาะลูกค้า OPPO เท่านั้น

 

สมาร์ทโฟนเรือธง OPPO R15 Pro ชูจุดเด่นที่กล้องหลังคู่ AI อัจฉริยะ 20 + 16 ล้านพิกเซล พร้อม AI Portrait Mode ที่ช่วยปรับแต่งภาพบุคคลได้อย่างสวยงามด้วยการปรับแสงแบบ 3D (3D Lighting Mode) ทั้งยังกลับมาอีกครั้งกับ VOOC Flash Charge ชาร์จเร็วกว่าที่ชาร์จทั่วไปถึง 4 เท่า รวมถึง CPU Snapdragon 660 AIE , Ram 6GB , Rom 128GB ที่รองรับเกมส์ ROV ด้วยเฟรมเรทลื่นระดับ 60 fps และดูซีรีย์ได้เต็มตาเต็มจอกับ Super Full Screen 6.28 นิ้ว บนระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 8.1 ที่ครอบด้วย ColorOS 5.0

 

 

อีกหนึ่งสิ่งที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครของ OPPO R15 Pro คือดีไซน์กระจกขอบ 3 มิติ พร้อมการไล่เฉดสีที่น่าหลงใหลซึ่งร่วมออกแบบโดยดีไซเนอร์ระดับโลกอย่าง Karim Rashid โดยสำหรับOPPO รุ่น R15 Pro มีให้เลือก 2 สี ได้แก่  สีม่วง (Cosmic Purple) และสีแดง (Ruby Red)

 

สุดท้ายแล้ว เอกสิทธิ์สุดพิเศษสำหรับเฉพาะผู้เป็นเจ้าของ OPPO R15 Pro เท่านั้น OPPO ยังได้มอบบริการหลังการขายที่ยังไม่เคยมีในประเทศไทยกับ OPPO Premium Service หากพบว่าเครื่องมีปัญหาใดๆ จากการผลิต ไม่ต้องซ่อม สามารถนำเครื่องไปเปลี่ยนได้ทันทีที่ศูนย์บริการ OPPO Service ทั่วประเทศ

 

 

OPPO R15 Pro พร้อมจับจองแล้ววันนี้ในราคา 19,990 บาท ที่ศูนย์ OPPO Brand Shop และร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วประเทศ โดยจะได้รับ Special gift box เป็นสายชาร์จ VOOC + หัวชาร์จเร็วบนรถยนต์รวมมูลค่ามากกว่า 1,599 บาทเป็นของขวัญสุดพิเศษอีกด้วย

 

ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/oppothai และ www.oppo.com/th

 ถูกใจบทความนี้  4