เอซุสจับมือ Shopee มอบโชคลูกค้า ZenFone 5 และ ZenFone 5Q ลุ้นเที่ยวฟรีที่ประเทศไต้หวัน พร้อมกระทบไหล่ซุปเปอร์สตาร์เกาหลี ‘กงยู’

บริษัท เอซุส มาร์เก็ตติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด เดินหน้าเอาใจลูกค้าชาวไทยอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเตรียมจัดทริปพาผู้โชคดีที่ซื้อสมาร์ทโฟน ZenFone 5 และ ZenFone 5Q ผ่านเว็บไซต์ Shopee ระหว่างวันที่ 1 -18มิถุนายน 2561 บินลัดฟ้าเที่ยวฟรีที่ประเทศไต้หวันในสุดยอดเอ็กซ์คลูซีฟทริป 3 วัน 2 คืน “ลุ้นบินลัดฟ้ากระทบไหล่กงยูที่ไต้หวัน” ช่วงวันที่ 23-25 มิถุนายน 2561 นำผู้โขคดีเที่ยวฟรีตลอดทริป ลุยเมืองหลวงประเทศไต้หวันอย่าง นครไทเป จุดมุ่งหมายยอดนิยมของหนุ่มสาวชาวไทย สัมผัสเมืองแห่งศิลปะ วัฒนธรรม ก่อนปิดท้ายทริปสุดประทับใจกับโอกาสในการพบปะนักแสดงหนุ่มชาวเกาหลีชื่อดัง “กงยู” อย่างเป็นกันเอง

ทั้งนี้เอซุสจะสุ่มผู้โชคดีเป็นจำนวน 3 ท่านที่ซื้อ ZenFone 5 และ ZenFone 5Q ดังกล่าวตามข้อกำหนด มูลค่ารางวัลรวมกว่า 150,000 บาท ลูกค้าเอซุสหรือแฟนคลับกงยูที่สนใจร่วมทริปสามารถลุ้นรับสิทธิ์เป็นผู้โชคดีและสั่งซื้อสินค้าได้ที่ https://shopee.co.th/asus_officialstore หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/ASUSTHAILAND/ถูกใจบทความนี้  106