ช้อปกระหน่ำท้าลมฝน กับช้อปปี้ 6.6 ธันเดอร์เซล ลดปัง ดีลเปรี้ยง อย่าพลาดช้อปกองทัพสินค้าราคาพิเศษ ลดสุดอลังการเริ่มต้นเพียง 66 บาท

กรุงเทพฯ 1 มิถุนายน 2561 – ช้อปปี้ ผู้นำตลาดอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เปิดตัวเทศกาลช้อปกระหน่ำท้าลมฝนแบบนอนสต็อป จัดใหญ่ตลอด 24 ชั่วโมงกับ ช้อปปี้ 6.6 ธันเดอร์เซล ลดปัง ดีลเปรี้ยงเฉพาะวันที่ 6 มิถุนายนนี้ เพื่อต้อนรับหน้าฝนสุดชุ่มฉ่ำให้ทุกคนได้ช้อปกันอย่างหนำใจ ตั้งแต่วันที่ 1 – 6 มิถุนายน เตรียมพบกับดีลสินค้าราคาสุดโดน และโปรโมชั่นสุดปังตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็นแฟลชเซลที่คุณห้ามพลาด และคอลเล็กชั่นสินค้าที่คัดสรรมาเพื่อคุณ ในราคาเริ่มต้นเพียง 66 บาท

นอกจากนี้ ช้อปปี้ 6.6 ธันเดอร์เซล ลดปัง ดีลเปรี้ยง ยังมาพร้อมโปรโมชั่นเด็ดจากแบรนด์ชั้นนำในช้อปปี้ มอลล์ และสินค้าจากดาราและเซเลบริตี้ชื่อดังของเมืองไทย ในช้อปปี้ เซเลบริตี้ คลับอีกด้วย ไม่ต้องออกไปเดินช้อปให้เปียกฝน เพียงคุณอยู่บ้านก็สามารถช้อปสุดเพลิดเพลินได้ง่ายๆ แค่ปลายนิ้วไปกับแคมเปญช้อปท้าฝนสุดโดนใจที่ช้อปปี้ได้ตลอดทุกที่ ทุกเวลา

 

สำหรับวันที่ 6 มิถุนายน เตรียมช้อปสุดมันส์ตลอด 24 ชั่วโมง กับความพิเศษและโปรโมชั่นต่างๆ ที่ยกขบวนมาเสิร์ฟคุณถึงที่ อาทิเช่น

  • คอลเล็กชั่นสินค้าคัดสรรพิเศษ ทุกชิ้นราคาเพียง 66 บาท ครอบคลุมหลากหลายสินค้า ตอบโจทย์ความต้องการของนักช้อปทุกกลุ่มอย่างแท้จริง
  • แฟลชเซลเกินห้ามใจ อัพเดทสินค้าดีลเด็ด 6 รอบต่อวัน
  • ลดราคาสูงสุดถึง 90% ยกขบวนสินค้าจากทุกหมวดหมู่ ทั้งแพลตฟอร์ม
  • สินค้าซื้อ 1 แถม 1 ลดกระหน่ำ ถูกกว่าใคร
  • ดีลสินค้าราคาพิเศษจากช้อปปี้ เซเลบริตี้ คลับ ลดสูงสุด 50% เฉพาะสินค้าที่กำหนด พร้อมรับของสมนาคุณสุดพรีเมียม

 

เพิ่มความพิเศษไปอีกขั้น ตั้งแต่วันที่ 1 – 6 มิถุนายนนี้ เพียงลงทะเบียนกับช้อปปี้ เตรียมรับโค้ดส่วนลดฟรี 66 บาท สำหรับคำสั่งซื้อขั้นต่ำ 300 บาท จำกัดสิทธิ์เฉพาะผู้ลงทะเบียน 2,000 ท่านแรกเท่านั้น โดยสามารถลงทะเบียนได้ที่ https://shopee.co.th/66thundersalepreregister

 

ช้อปเพลินเกินห้ามใจ ไปกับช้อปปี้ 6.6 ธันเดอร์เซล ลดปัง ดีลเปรี้ยง คลิกเลยที่

https://shopee.co.th/m/flashsale
ดาวน์โหลดช้อปปี้แอพพลิเคชั่นได้ฟรีจาก App Store หรือ Google Play Store

 

– END –

 

เกี่ยวกับ Shopee (ช้อปปี้)

Shopee เป็นผู้นำแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน โดยเป็นแพลทฟอร์มที่ออกแบบขึ้นเพื่อชาวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยระบบการชำระเงินและการสนับสนุนด้านโลจิสติกส์ Shopee มุ่งมั่นที่จะพัฒนาแพลทฟอร์มของเราให้ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพื่อก้าวขึ้นเป็นแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซอันดับหนึ่งในภูมิภาค และเป็นอันดับหนึ่งในใจผู้ใช้งาน

Shopee มีสินค้าหลากหลายประเภท ตั้งแต่สินค้าประเภทอิเล็กทรอนิกส์ ไปจนถึงของตกแต่งบ้าน สินค้าสุขภาพและความงาม สินค้าแม่และเด็ก แฟชั่น และอุปกรณ์กีฬา

Shopee อยู่ในกลุ่มของ บริษัท Sea และได้เปิดตัวเป็นครั้งแรกอย่างเป็นทางการในปี พ.ศ. 2558 ในประเทศสิงคโปร์ และขยายไปยังประเทศมาเลเซีย ไทย ไต้หวัน อินโดนีเซีย เวียดนาม และฟิลิปปินส์ บริษัท Sea เป็นผู้นำทางด้าน ดิจิตัล เอนเตอร์เทนเมนท์ อีคอมเมิร์ซ และ บริการด้านการเงินแบบดิจิตัล ครอบคลุมทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท Sea มีพันธกิจที่จะมุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้บริโภค และผู้ประกอบการรายย่อยให้ดียิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยีอันล้ำหน้า บริษัท Sea ได้จดทะเบียนเข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์ที่นิวยอร์ก ภายใต้สัญลักษณ์ SEถูกใจบทความนี้  1