เจาะกลยุทธ์ทรูมูฟ เอช ดึง “พี่ตูน” ขวัญใจมหาชน ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์ ตอบโจทย์ทุกความทุ่มเทที่พัฒนาเครือข่ายมาอย่างต่อเนื่อง

กรุงเทพฯ 22 มิถุนายน 2561 – เผยโฉมมาแล้วกับพรีเซนเตอร์คนล่าสุดของกลุ่มทรูที่ครั้งนี้ดึงขวัญใจมหาชน “ตูน – อาทิวราห์ คงมาลัย” ผู้สร้างปรากฏการณ์เชื่อมใจคนไทยให้เป็นหนึ่งเดียว เสริมทัพพรีเซนเตอร์รุ่นพี่อย่าง “ณเดชน์-ญาญ่า-โป๊ป-BNK48” ตอกย้ำภาพลักษณ์ของแบรนด์ที่มุ่งมั่น และมีความตั้งใจจริง เพื่อสร้างสิ่งที่ดียิ่งขึ้นให้กับคนไทยทั่วประเทศ ผ่านภาพยนตร์โฆษณาตัวใหม่สื่อสารถึงศักยภาพของทรูมูฟ เอช 4G+ ที่ในปัจจุบันคิดต่อยอดไปไกลกว่าความเร็ว และมีมากกว่าความแรง แต่ยกระดับไปสู่เครือข่ายที่มีความพร้อมรองรับทุกการเชื่อมต่อสำหรับคนไทยทั่วประเทศ

“ความเป็นผู้นำเครือข่ายของทรูมูฟ เอชในวันนี้ เราไม่ได้พูดถึงแค่ความเร็ว ความแรงแล้ว แต่เราก้าวไปสู่การเป็นเครือข่ายที่พร้อมรองรับทุกการเชื่อมต่อในวันนี้และวันหน้า” ดร. กิตติณัฐ ทีคะวรรณ กรรมการผู้จัดการใหญ่กลุ่มบริษัท (ร่วม) บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เล่าถึงกลยุทธ์ในการเลือก “ตูน” มาเป็นพรีเซนเตอร์คนใหม่ว่า “เราจึงมองหาคนที่เป็นตัวแทนที่จะสื่อสารถึงการทำงานที่คิดจริง ทำจริง มีความมุ่งมั่นทุ่มเทที่จะทำให้ชีวิตของคนไทยดียิ่งขึ้นผ่านเทคโนโลยีการสื่อสารที่ทันสมัย พัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง และที่สำคัญคือเราต้องการคนที่เชื่อมโยงคนไทยทั้งประเทศตั้งแต่ใต้สุดจรดเหนือสุดเหมือนกับเครือข่ายของเรา ซึ่งเมื่อปลายปีที่แล้ว เราได้มีโอกาสทำงานใกล้ชิดกับคุณตูนในโครงการก้าวคนละก้าว เราได้เห็นถึงคาแรกเตอร์ที่ตรงกับการทำงานของทรู และมีภาพที่ชัดเจนเลยว่าต้องเป็น “ตูน” คนเดียวเท่านั้น”

ทรูมูฟ เอช ใช้เวลากว่า 16 ปีผลักดันตัวเองจากแบรนด์น้องใหม่ ผู้ให้บริการเบอร์ 3 ในตลาด สู่เครือข่ายอันดับหนึ่งของคนไทยที่มีครบทุกย่านความถี่ ทั้ง 900/850/1800 และ 2100 MHz แบนด์วิธกว้างที่สุดถึง 55 MHz ซึ่งความสำเร็จในวันนี้เกิดจากการทำงานอย่างหนัก และพัฒนาในทุกด้านอย่างต่อเนื่อง เป็นรายแรกที่นำเทคโนโลยีใหม่ระดับโลกมาเพิ่มประสิทธิภาพเครือข่ายทั้ง 4×4 MIMO และได้ขยายสัญญาณ 4.5G ครอบคลุมมากที่สุดในไทย จนมีสถานีฐานประเภท 4T4R จำนวนมากที่สุดในไทย รวมถึง 8×8 MIMO และล่าสุดรายแรกในโลกที่ใช้งาน FDD MASSIVE MIMO 32T32R รวมถึงโครงข่าย NB IoT และ cellular IOT และยังได้รับการการันตีด้านเครือข่ายจากสถาบันระดับโลก คว้ารางวัลผู้ให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่แห่งปีจาก Frost & Sullivan ถึง 3 ปีซ้อน และยังเป็นผู้ให้บริการรายเดียวที่ได้รับรางวัลด้าน Moblie Service Provider และ LTE Service Provider ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกจาก Frost & Sullivan ปี 2560 ก้าวสู่เครือข่าย 4G ยอดเยี่ยมในเอเชียแปซิฟิก ที่ไม่ได้มีแค่ความเร็วและแรง

 

นอกจากนี้ยังเตรียมจัดกิจกรรมสุดพิเศษ นำความมันแบบจัดเต็มไปมอบให้วัยทีนกันถึงที่ทั้ง 15 มหาวิทยาลัยทั่วประเทศกับ “TrueMove H Presented Bodyslam Campus LIVE” พร้อมด้วยกิจกรรมดีๆ อีกมากมายตลอดทั้งปี จัดเต็มเพื่อครอบครัวทรูทุกคน

ลิงก์ภาพยนตร์โฆษณาตัวใหม่ “Everything ทุกสิ่งดี” โดยตูน-อาทิวราห์ คงมาลัย: https://www.youtube.com/watch?v=Gw_xJXDqRmk

ลิงก์เบื้องหลังการถ่ายทำภาพยนตร์โฆษณา “Everything ทุกสิ่งดี” โดยตูน-อาทิวราห์ คงมาลัย: https://www.youtube.com/watch?v=y6O7NbnpUNEถูกใจบทความนี้  8