Vivo เปิดตัวแคมเปญ 2018 FIFA WORLD CUP RUSSIA™ “MY TIME , MY FIFA WORLD CUP”

12  มิถุนายน  2561 ณ กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย  Vivo  ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของ 2018 FIFA World Cup Russia   ได้จัดงานเปิดตัวภายใต้ชื่อว่า  “My Time, My FIFA World Cup”  ณ  สยามพารากอน  กรุงเทพมหานคร  วันนี้  โดยงานวันนี้ คุณเหยา อี๋หมิง CEO และ คุณหวาง เหวินฮ่าว COO บริษัท Vivo Thailand และที่ขาดไม่ได้คุณอั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ แบรนด์แอมบาสเดอร์ของ Vivo ได้มาร่วมงานเปิดตัวในครั้งนี้ด้วย และ ตุณต้น นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม นักฟุตบอลสุดฮอตแบ็คขวาของทีมชาติไทย ซึ่งในแคมเปญนี้ประกอบไปด้วย สื่อโฆษณา เพลงที่จัดทำขึ้นพิเศษและกิจกรรมทางการตลาดด้วยวิธีการถ่ายภาพแบบ LED  ซึ่งรวมถึงกิจกรรม Vivo Super Fan Photographers โดยมี คุณหลุยส์ สก็อตต์ และ คุณพิทวัส พฤกษกิจ หรือ โต้ง TWOPEE เป็นตัวแทนประเทศไทย ที่จะนำแฟนๆได้ไปสัมผัสช่วงอุ่นเครื่องของนักฟุตบอลแบบใกล้ชิดติดขอบสนาม และ แมทซ์การแข่งขันสุดพิเศษที่ประเทศ รัฐเซีย อย่างน่าตื่นเต้นและสนุกสนาน เช่นเดียวกันกับโปรเจค Vivo Super Time ที่จะยกระดับประสบการณ์ของแฟนๆ ในการรับชมฟุตบอลโลกนัดชิงชนะเลิศให้พิเศษกว่าที่เคย  และในงานยังมีโชว์ โปรดักซ์รุ่นพิเศษระว่าง Vivo กับ FIFA กับรุ่น Vivo X21 2018 FIFA World Cup Russia™   Extraordianire  Edition

แคมเปญใหม่ล่าสุดจาก Vivo ที่จะสร้างแรงบรรดาลใจให้ทุกคนได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับปรากฎการณ์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกกับ  2018 FIFA World Cup Russia

    

 

My Time, My FIFA World Cup

ซึ่งจุดประสงค์หลักของแคมเปญนี้คือสนับสนุนความเชื่อที่ว่าทุกคนสามารถเป็นคนพิเศษได้และเพื่อให้คนบน โลกได้มีช่วงเวลาพิเศษที่สุดในชีวิตของพวกเขา   ด้วยผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีจากทาง Vivo เราหวังที่จะมอบสิทธิพิเศษให้ ผู้ชมก้าวไปไกลกว่าการเป็นแค่ผู้ชมฟุตบอลโลกแบบธรรมดา แต่เราผลักดันให้ผู้ชมกลายเป็นส่วนหนึ่งเป็นผู้สร้างช่วงเวลา สุดแสนพิเศษ เกิดการแบ่งปัน และเป็นที่จดจำตลอดไป

 

ในฐานะแบรนด์ระดับโลกที่กำหนดกลุ่มเป้าหมายผู้บริโภคเป็นวัยรุ่นหนุ่มสาว Vivo จึงได้เซ็นต์สัญญาให้การ สนับสนุนฟุตบอลโลกเป็นระยะเวลา 6 ปี ในปี 2017 ซึ่งจะเริ่มดำเนินการจนถึงปี 2022  โดยรวมถึงการให้การสนับสนุน ฟุตบอลโลกในปี 2018 และ 2022

 “ ‘Camera & Music’ ไม่ใช่เป็นเพียงแค่การบ่งบอก ตัวตนส่วนหนึ่งของแบรนด์ Vivo แต่ยังมีอีกถึงสองปัจจัยหลัก ที่ทำให้ผู้คนสามารถสัมผัสประสบการณ์ได้อย่างเต็มที่ทั้งเก็บ ภาพสุดประทับใจและแบ่งปันช่วงเวลาสุดพิเศษผ่านสมาร์ท โฟนของพวกเขา และในฟุตบอลโลกปีนี้ Vivo ได้นำองค์ ประกอบ ทั้งสองและเทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อจะให้แฟนๆ                  เข้าถึง “My Time, My FIFA World Cup” ได้อย่างเต็ม ประสบการณ์

 

 

Vivo Super Fan Photographers

               ฟุตบอลโลก 2018 ที่รัสเซียครั้งนี้ มีกิจกรรม Vivo Super Fan Photographers ซึ่งนำผู้ที่เป็นแฟนฟุตบอล ตัวยงแล้วยังเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงในวงกว้างที่ทุกคนต้องรู้จัก อาทิ คนดังบนโลกโซเชียล  ผู้นำสื่อที่มีอิทธิพลในสังคม กระทั่งสื่อมวลชนและดาราดังทั่วโลก โดยก่อนการแข่งขันแต่ละครั้งในกิจกรรมนี้ คนดังจะได้รับสมาร์ทโฟน Vivo ซึ่งได้ รับสิทธิ์พิเศษในการเข้าไปในสนามแข่งขัน เพื่อเก็บภาพบรรยากาศสุดพิเศษเช่นช่วงอุ่นเครื่องก่อนการแข่งขันและแบ่งปัน ให้กับแฟนๆ ทั่วโลก

คุณเหยาเคยกล่าวเสริมไว้ว่า เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะเปิดตัวกิจกรรมนี้พร้อมกับงานของฟุตบอลโลกและเราคาดหวังว่า จะได้แบ่งปันนวัตกรรมล่าสุดของผลิตภัณฑ์ของเรากับ Vivo Super Fan Photographers เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการ ถ่ายภาพ และแบ่งปันช่วงเวลาพิเศษให้กับโลก ในฐานะที่ Vivo เป็นผู้สนับสนุนฟุตบอลโลกในครั้งนี้ เราต้องการ นำการมีส่วนร่วม ของแฟนๆ ไปสู่อีกระดับเพื่อให้แฟนๆ ได้มีส่วนร่วมอย่างเต็มที่

นอกจากนี้เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองความสัมพันธ์อันเหนียวแน่นกับ FIFA  Vivo ยังได้เปิดตัวรุ่นพิเศษ Vivo X21 Vivo X21 2018 FIFA World Cup Russia™   Extraordianire  Edition

ที่แสดงเอกลักษณ์ของความเป็น FIFA ด้วยลวดลายด้านหลัง ของตัวเครื่องที่เป็นลวดลายสวยงามพร้อมโลโก้ FIFA ซึ่งมีทั้ง สีแดง และ สีน้ำเงิน

 

 

ทางด้าน Vivo ประเทศไทยเราได้เชิญผู้ที่หลงรักในฟุตบอลและการถ่ายภาพอย่าง คุณหลุยส์ สก็อตต์ และ คุณพิทวัส พฤกษกิจ หรือ โต้ง TWOPEE เป็นตัวแทนของประเทศไทยเข้าร่วมแคมเปญ Vivo Super Fan Photographers ที่จะไปเข้าร่วมชมแมทซ์พิเศษของ 2018 FIFA World CupTM ที่ประเทศรัฐเซีย ในวันที่ 13-21 มิถุนายนนี้ โดยจะได้ ชมแมทซ์พิเศษอย่าง โปรตุเกส-สเปน และ บราซิล-สวิตเซอร์แลนด์  ซึ่งทั้งสองท่านจะแบ่งปันความสนุกและประสบการณ์ ใหม่ๆ ที่ชิดขอบสนามของฟุตบอลโลกให้กับแฟนบอลชาวไทยทุกคน

 

 

เกี่ยวกับ Vivo

แบรนด์สมาร์ทโฟนระดับโลกที่เน้นการนำเสนอคุณภาพเสียงที่สมบูรณ์แบบและการถ่ายภาพที่ดีที่สุดด้วยเทคโนโลยีระดับแนวหน้า Vivo พัฒนานวัตกรรมและผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการออกแบบเป็นอย่างดีสำหรับคนรุ่นใหม่ ในปัจจุบันเรามีผู้ใช้ผลิต ภัณฑ์ Vivo มากกว่า 200,000,000 คน และเราเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่เป็นที่ต้องการของคนรุ่นใหม่ทั่วโลก ในฐานะที่เรา เป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของ 2018 FIFA World CupTM Vivo เชื่อในความสำคัญของการส่งเสริมคนรุ่นใหม่ ให้กล้า แสดงออกและมีวิถีชีวิตที่เปี่ยมด้วยพลัง

 

สามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับนวัตกรรมสามาร์ทโฟนของเราได้ที่ www.vivo.com

 ถูกใจบทความนี้  0