3 เหตุผล ที่คุณควรมีสมาร์ทโฟน Honor 7A

 สมาร์ทโฟน กลุ่มระดับเริ่มต้นของ Honor ได้เติบโตขึ้นอีกครั้งด้วยการเปิดตัวสมาชิกใหม่ล่าสุด Honor 7A Honor เป็นที่รู้จักกันดีและได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางสำหรับโทรศัพท์มือถือยอดเยี่ยม แต่ราคาเบาๆ ซึ่งเป็นเหตุผลที่คุณควรมี Honor 7A และด้วยราคาที่ใครๆก็เข้าถึงได้

 

Honor 7A มีรูปลักษณ์ภายนอกที่เพรียวบางเรียบง่ายและน่าสนใจซึ่งสร้างความประทับใจครั้งแรกที่สัมผัส โทรศัพท์ที่หน้าจอไร้ขอบ มีขนาด 5.7 นิ้ว และหน้าจอขนาดใหญ่บนตัวเครื่องขนาดบางที่ประกอบไปด้วยมุมโค้งมนเหมาะกับและจับสบาย ๆ ในมือเดียว มีสามโทนสีให้เลือก ได้แก่ สีดำ สีทอง และสีน้ำเงิน

สเปคระดับเรือธง: FullView Display +ปลดล็อกสแกนใบหน้า +ปลดล็อกสแกนลายนิ้วมือ

ต้องยอมรับจริงๆ ว่าทั้งหมดนี้ เป็นคุณสมบัติและสเปคของ Honor 7A และเหตุผลทั้งหมดรวมอยู่ใน Honor 7A แม้ว่าจะโทรศัพท์ระดับเริ่มต้น Honor 7A ก็พร้อมที่จะนำเสนอคุณลักษณะระดับไฮเอนด์ทั้งหมดนี้ไปยังผู้ใช้งาน เพื่อให้ผู้ใช้ได้มีประสบการณ์รับชมภาพยนตร์ด้วยหน้าจอกว้าง อย่างไร้ขีดจำกัด นอกจากนี้ยังมีปลดล็อคด้วยสแกนใบหน้าอย่างง่ายหรือเพื่อสามารถเป็นช่างภาพมืออาชีพที่มีด้วยกล้องหลังความละเอียดสูง

สถิติแสดงให้เห็นว่าในบรรดาโทรศัพท์มือถือมีมากกว่า 15,000 รุ่น ที่มีอยู่ในตลาดโทรศัพท์  98.4% แต่ไม่มีหน้าจอไร้ขอบ 99.5% ไม่ได้มีฟีเจอร์ปลดล็อคใบหน้า เมื่อเปรียบเทียบแล้ว Honor 7A มีเทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยมและขายในราคาเพียง 3990 บาทเท่านั้น!

 

Honor 7A มีกล้องความละเอียดสูงด้านหลัง 13MP และกล้องด้านหน้า 8MP กล้องด้านหลัง 8MP มีระบบแสงอัจฉริยะนุ่มนวลเพื่อการชดเชยแสงที่มีประสิทธิภาพไม่ว่าจะถ่ายในสภาพแวดล้อมแบบใด สามารถจับโฟกัสภาพภายหลังและการแสดงตัวอย่างของเอฟเฟกต์ bokeh แบบเรียลไทม์

 

 

ฟีเจอร์การจดจำใบหน้าได้กลายเป็นเทคโนโลยียอดนิยมในตลาดสมาร์ทโฟนและ Honor ได้ติดตามและพัฒนาเทคโนโลยีนี้ในการออกแบบโทรศัพท์ และยังมีความสามารถปลดล็อค Honor 7A ของคุณได้อย่างง่ายๆเป็นฟีเจอร์ที่เป็นประโยชน์จริงๆ

สตูดิโอเพลงพกพาของคุณ: การเล่นปริมาณเดซิเบล 88 dB และชุดหูฟังแบบเรียลไทม์

หนึ่งในจุดขายที่สำคัญของ Honor 7A คือ การใช้ชิปขยายเสียงสมาร์ทโฟนและส่วนประกอบลำโพงที่มีความไวสูงเพื่อเพิ่มระดับเสียงสูงสุด 88 เดซิเบลในขณะที่รับประกันคุณภาพเสียง

 

คุณลักษณะอื่นของ 7A ที่ทำให้โทรศัพท์ของคุณกลายเป็นสตูดิโอเพลงมืออาชีพเป็นโหมดปาร์ตี้ โหมดปาร์ตี้รองรับการเล่นเพลงพร้อมกันได้สูงสุด 9 อุปกรณ์ ทำให้คุณได้รับประสบการณ์เสียงเซอร์ราวด์ที่ยอดเยี่ยม การตรวจสอบชุดหูฟังแบบเรียลไทม์ยังเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นสำหรับนักร้องนักแต่งเพลง Honor 7A สามารถช่วยคุณได้โดยให้คุณได้ยินเสียงของคุณเองผ่านชุดหูฟัง

ฉลาดและรวดเร็ว: การประมวลผล Octa-core + EMUI 8.0 OS

Honor 7A มีประสิทธิภาพการทำงาน ด้วยหน่วยประมวลผล octa-core หน่วยความจำ 2 GB, หน่วยความจำสูงสุด 256 GB และ EMUI 8.0 ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด Honor 7A สามารถเรียกใช้แอพพลิเคชันหลายแอพได้อย่างรวดเร็ว

นอกจากนี้ยังเป็นที่กล่าวถึงว่า Honor 7A มีที่เสียบการ์ดสามช่อง และสนับสนุนการเชื่อมต่อ Bluetooth แบบคู่ ดังนั้นคุณจะไม่ต้องตัดสินใจอย่างหนักระหว่างการใช้ซิมการ์ดเดียวและเชื่อมต่อกับนาฬิกาสมาร์ทหรือชุดหูฟังบลูทูธของคุณ

ด้วยคุณสมบัติเด่นทั้งหมดของ Honor 7A ราคาเป็นราคาที่ประหยัดอย่างไม่น่าเชื่อ เปิดขายออนไลน์ครั้งแรกเริ่มตั้งแต่วันที่ 9 กรกฎาคมนี้ใน Lazada (https://bit.ly/2NAs8b3) โดยมีบริการหลังการขายจากทีมงานเดียวกับ Huawei ออเนอร์ให้ความมั่นใจในคุณภาพและบริการสำหรับผู้บริโภคทุกคน ตอนนี้ค้นหา’Honor 7A’ ใน LAZADA เว็บไซต์หรือแอป ลูกค้าจะได้รับของขวัญสุดพิเศษเมื่อซื้อ Honor 7A ชำระผ่อน 0% เดือนละ 1330THB  คุณจะได้รับ Honor 7Aไปเลย!

-จบ-

เกี่ยวกับ ออเนอร์

Honor คืออีแบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำภายใต้หัวเว่ย กรุ๊ป (Huawei Group) ด้วยสโลแกน “For The Brave” แบรนด์ Honor ถูกสร้างขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มคนที่มีวิถีแบบดิจิทัลผ่านผลิตภัณฑ์สำหรับการใช้อินเทอร์เน็ต ซึ่งจะมอบประสบการณ์การใช้งานที่เหนือชั้น สร้างความจูงใจและการกระทำ ส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์ และผลักดันให้คนรุ่นใหม่ ก้าวไปให้บรรลุความฝันได้ ด้วยแนวทางดังกล่าว Honor สร้างความโดดเด่นด้วยการแสดงให้เห็นการก้าวออกนอกกรอบ อย่างกล้าหาญของตัวเอง ทำสิ่งที่ในแตกต่าง และดึงเอาขั้นตอนที่จำเป็นต่างๆ เพื่อการนำเอาเทคโนโลยี และนวัตกรรมใหม่ล่าสุด นำเสนอให้กับลูกค้าของเราถูกใจบทความนี้  2