เผยภาพ Galaxy Note 9 สีดำ, น้ำตาล, ฟ้า และลือว่าราคาจะสูงกว่า 40k ในยุโรป

ลือรายวันสำหรับว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธง Samsung Galaxy Note 9 ซึ่งมีกำหนดการเปิดตัวในวันที่ 9 สิงหาคม ณ กรุงนิวยอร์ค โดยล่าสุดได้มีภาพหลุดจาก Android Headline มาซึ่งเผยให้เห็นถึงตัวเครื่องทีเดียว 3 สีเลย

ภาพหลุดจาก Android Headline เผยให้เห็น Samsung Galaxy Note 9 สามสีด้วยกันประกอบด้วยสีดำ, สีฟ้าและสีน้ำตาล ซึ่งนอกเหนือจากนี้อาจจะมีสีม่วงที่เปิดตัวใน Galaxy S9 มาเป็นอีกหนึ่งทางเลือกด้วยก็เป็นได้

นอกจากนี้จะเห็นว่าในภาพมีการวางอุปกรณ์เสริมคู่กับ Galaxy Note 9 สีต่างๆ ซึ่งแตกต่างกันไปมีทั้ง Samsung Dex, Samsung Gear S3 Frontier, Gear Icon X หรือนี่อาจเป็นโปรโมชั่นของแถมสำหรับคนที่จองรอบแรกให้สามารถเลือกอุปกรณ์เสริมได้ก็เป็นไปได้เช่นกัน

Roland Quandit ยังได้ทวีตเกี่ยวกับราคาของ Galaxy Note 9 ออกมาซึ่งบอกว่าจะมีค่าตัวสูงกว่า  €1,000 ในยุโรป ซึ่งถ้าตีเป็นเงินไทยก็สี่หมื่นบาทเลย แต่อย่าลืมว่าโซนนั้นขายสมาร์ทโฟนแพงกว่าเราแต่ไหนแต่ไรแล้ว นอกเหนือจากราคาแล้ว Roland ยังบอกอีกว่าตัวเครื่องอาจมีรุ่น ROM 512GB เป็นทางเลือกด้วย ซึ่งจะมีค่าตัวถึง  €1,250 หรือประมาณ 48,990 บาท ซึ่งจะจริงหรือไม่และบ้านเราจะทำราคาที่เท่าไหร่ก็รอติดตามกันได้เลย

ที่มา Android Headlineถูกใจบทความนี้  1