ฮอตที่สุดขณะนี้! OPPO Find X ติดอันดับ 1 สมาร์ทโฟนถูกกล่าวขานมากที่สุดทั่วโลก

หลังจากที่หนึ่งในผู้นำสมาร์ทโฟนของโลก OPPO ได้เปิดสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ OPPO Find X อย่างยิ่งใหญ่ขึ้นครั้งแรกที่ใจกลางพิพิธภัณฑ์ลูฟร์ ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส และล่าสุดที่สวน 751D กลางกรุงปักกิ่ง ประเทศจีน จนสร้างเสียงฮือฮาให้กับผู้คนทั่วโลกในดีไซน์จอแสดงผลไร้รอยบากพร้อมซ่อนกล้องแบบ 3D และถูกกล่าวขานมากที่สุดบนโลกโซเชียลมีเดีย

 

ล่าสุด เว็บไซต์ผู้ให้ข้อมูลมือถือระดับโลกอย่าง GSMarena ได้เปิดเผยว่า OPPO Find X กลายเป็นสมาร์ทโฟนที่ได้รับความสนใจอย่างล้นหลามที่สุดอันดับ 1 ในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งกลายเป็นข้อพิสูจน์ให้เห็นว่า 4 ปี ซุ่มพัฒนานวัตกรรมสุดล้ำนี้สามารถตอบโจทย์คนทั่วโลก และปฏิวัติยุคใหม่แห่งสมาร์ทโฟนได้อย่างแท้จริง

มากไปกว่านั้น ทาง GSMarena ยังได้จัดทำโพลสำรวจความคิดเห็นของชาวโลกออนไลน์ต่อ OPPO Find X และผลสำรวจพบว่ามากกว่า 6,798 รายหรือกว่า 59% มองว่า OPPO Find X นั้นเป็นนวัตกรรมที่ยอดเยี่ยมมาก ขณะที่ 13% อยากเป็นเจ้าของรุ่น OPPO Find X Lamborghini Edition

 

สำหรับสมาร์ทโฟน OPPO Find X นั้น ทางคุณ Brian Shen ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการและหัวหน้าการตลาด OPPO ในประเทศจีน ได้กล่าวว่า สำหรับ OPPO Find X จะเป็นการนำเสนออย่างลงตัวระหว่างเทคโนโลยีก้าวล้ำสู่อนาคต กับสุนทรียภาพที่แท้จริง จนนำไปสู่การค้นหาเพื่อให้ได้สิ่งที่สมบูรณ์แบบตามแนวคิดเดียวกับมือถือทุกๆ รุ่นที่ผ่านมาในซีรีส์ Find เพื่อสะท้อนการการพัฒนาที่ไม่หยุดนิ่ง และเพื่ออนาคตที่ดีกว่า

“OPPO Find X ยังเป็นตัวแทนนำเสนอความเชี่ยวชาญของเราในด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมอย่างลงตัว เพื่อแสดงศักยธรรมในการเป็นผู้นำด้านการผลิตสมาร์ทโฟนระดับโลก” คุณ Brain Shen กล่าว

อย่างไรก็ตาม แม้ว่า Find X จะเปิดตัวไปแล้วอย่างยิ่งใหญ่ที่ทั้งในฝรั่งเศสและประเทศจีน แต่ยังไม่มีข่าวคราวว่าจะนำเข้ามาวางจำหน่ายในไทยหรือไม่ และเมื่อใด รวมถึงรุ่น OPPO Find X Automobili Lamborghini Edition ด้วย

ขณะที่ทาง OPPO เองก็ได้ทยอยปล่อยโปรโมชั่นเด็ดๆ เพื่อแทนคำขอบคุณฉลองครบรอบ 10 ปี รวมถึงเตรียมจัดงานเฉลิมฉลองภายในเดือนกรกฎาคมนี้ด้วย ต้องมาลุ้นกันว่างานนี้จะมีเซอร์ไพรส์เปิดตัวสมาร์ทโฟนแห่งอนาคตรุ่นที่ว่านี้หรือไม่ ต้องรอดูกัน…ถูกใจบทความนี้  11