วีโกยกระดับบริการหลังการขาย ส่งเครื่องซ่อมทางไปรษณีย์ EMS ฟรี

บริษัท วีโก โมบาย (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวบริการใหม่ ส่งซ่อมสมาร์ทโฟน วีโก ทางไปรษณีย์ EMS ฟรี เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าด้วยขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยาก นางสาววราภรณ์ เพ็ญสุขใจ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท วีโก โมบาย (ประเทศไทย) จำกัด เผยว่าจากที่สมาร์ทโฟนวีโกได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี บริษัทฯ ยังคงมุ่งมั่นเดินหน้าพัฒนาสินค้าให้ตอบโจทย์และเข้าถึงผู้บริโภคให้ครอบคลุมที่สุด โดยบริหารแบรนด์ภายใต้คอนเซ็ปต์ สมารท์โฟน สมาร์ทช้อยส์ที่ให้ความสำคัญเรื่อง ดีไซน์ ความคุ้มค่า และการบริการ ซึ่งวีโกให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก ที่ผ่านมาวีโกมีศูนย์บริการภายใต้ชื่อ “ ศูนย์บริการ บมจ.เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย)  8 แห่งทั่วประเทศ

ประกอบด้วย กรุงเทพ 2แห่ง และหัวเมืองใหญ่ๆ ได้แก่ เชียงใหม่ ขอนแก่น อุบลราชธานี พัทยา ภูเก็ตและหาดใหญ่ และเพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกรวดเร็วในการบริการโดยที่ลูกค้าไม่จำเป็นต้องเดินทางมาที่ศูนย์ด้วยตนเอง ทางวีโก ได้เพิ่มช่องทางการส่งเครื่องซ่อมผ่านทางไปรษณีย์ EMS ฟรี เพียงแค่ดาวน์โหลดแบบฟอร์มส่งซ่อม กรอกรายละเอียดแนบมาพร้อมกับกล่องพัสดุหลังจากนั้นส่ง EMS นำไปยื่นที่ไปรษณีย์ใกล้บ้านได้ทุกสาขาทั่วประเทศ หลังจากที่ศูนย์บริการได้รับตัวเครื่องจะติดต่อกลับเพื่อยืนยันการได้รับของส่งซ่อม พร้อมแจ้งปัญหาและรายงานผลการซ่อมสินค้าให้ลูกค้าทราบ เมื่อซ่อมสินค้าเสร็จจะจัดส่งคืนให้ลูกค้าทางไปรษณีย์เช่นกัน

สำหรับผู้ที่สนใจบริการนี้ สามารถเข้าไปดาวน์โหลดแบบฟอร์มที่ www.wikomobile.co.th หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่  Wiko Call Center 02 020 3600 กด 3ถูกใจบทความนี้  3