ขายดีถล่มทลาย! OPPO F9 ทำลายสถิติยอดจองแซงหน้า OPPO F7 ถึง 2 เท่า พิเศษเฉพาะวันนี้ – 29 ส.ค.เท่านั้นพร้อมรับของสุดพรีเมียมไปเลย

ประเทศไทย – ได้รับกระแสตอบรับดีเกินคาดหลังจากที่เปิดจองกันไปตั้งแต่วันที่ 11 ส.ค. สำหรับ OPPO F9 สมาร์ทโฟนดีไซน์สวยล้ำด้วยหน้าจอหยดน้ำ พ่วงด้วยนวัตกรรมชาร์จไว VOOC Flash Charge เพียง 5 นาที สามารถคุยสายได้นานถึง 2 ชั่วโมง และหน่วยความจำ RAM สูงถึง 6GB ในราคาเพียง 10,990 บาท

ล่าสุด OPPO F9 ได้สามารถทำลายสถิติด้วยการทำยอดจองรวมกันใน 5 วันแรกมากกว่า OPPO F7 ถึง 2 เท่าจากทุกๆ ช่องทาง โดยเฉพาะช่องทางการสั่งจองออนไลน์ที่ทำโควตาสิทธิการจองหมดภายในระยะเวลาอันสั้น นับว่าเป็นสถิติใหม่ที่พิสูจน์ให้เห็นชัดยิ่งขึ้นว่า OPPO ยังคงเป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนขวัญใจมหาชนตัวจริงไม่เปลี่ยนแปลง

 

สำหรับผู้ที่สนใจยังสามารถสั่งจองกันได้ตั้งแต่วันนี้ยาวไปจนถึงวันที่ 29 ส.ค. ที่ศูนย์ OPPO Brand Shop ทั่วประเทศ ซึ่งจะรับของพรีเมียมเป็นกระเป๋า OPPO Smart Bag และ VIP Card ประกันหน้าจอแตกเป็นระยะเวลานาน 1 ปี

ขณะเดียวกัน ผู้ให้บริการเครือข่ายยักษ์ใหญ่ทั้ง 3 เจ้า ได้แก่ AIS, TrueMove H, และ DTAC ก็เปิดรับจองเช่นกันพร้อมของสมนาคุณพิเศษ

เช่นเดียวกัน ตัวแทนจำหน่ายต่างๆ ทั่วประเทศที่มีของสมนาคุณมากมายเมื่อจองภายในวันที่ 29 ส.ค.นี้เท่านั้น ของเสนอดีๆ กับสมาร์ทโฟนที่แสนคุ้มค่าอย่างนี้ ห้ามพลาดเด็ดขาด!ถูกใจบทความนี้  9