กลุ่มทรู ร่วมเฉลิมพระเกียรติ ๘๖ พรรษา พระบรมราชินีนาถ ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๑ ชูแนวคิด “A Power of Love รักแท้สร้างพลังที่ยิ่งใหญ่”

 เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๖ พรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ ๙ วันที่ ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๑ ซึ่งถือเป็นวันแม่แห่งชาติ กลุ่มทรู น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ที่ทรงบำเพ็ญพระราชกรณียกิจนานัปการ เพื่อประโยชน์สุขของประชาชนชาวไทยอย่างยั่งยืน จึงขอเป็นส่วนหนึ่งในการสะท้อนพระราชจริยวัตรอันงดงาม ภายใต้แนวคิด “A Power of Love รักแท้สร้างพลังที่ยิ่งใหญ่” ผ่านการถวายพระพรผ่านสื่อต่างๆ และสร้างสรรค์หลากหลายโปรโมชั่นและกิจกรรมดีๆ ทั้งการเชิญชวนลูกๆ ร่วมแชร์ภาพที่ถ่ายกับคุณแม่พร้อมบอกเล่าเรื่องราวความประทับใจในหัวข้อ “A Power of Love” ลุ้นรับสิทธิ์ร่วมกิจกรรมปิดโรงดูหนังน่ารักอบอุ่นใจ“Christopher Robin” รวม ๘๐ คู่ กับนนท์ – The Voice และเอม – AF๑๒ เพื่อส่งต่อพลังแห่งความรักที่ยิ่งใหญ่และสร้างความสุขแก่คนรักแม่อย่างแท้จริง

กลุ่มทรู ร่วมเฉลิมพระเกียรติ ๘๖ พรรษา พระบรมราชินีนาถ ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๑ ชูแนวคิด “A Power of Love รักแท้สร้างพลังที่ยิ่งใหญ่” สะท้อนพระราชจริยวัตรอันงดงาม เต็มเปี่ยมไปด้วยความรักของมหาราชินี ที่สร้างพลังความสุขที่ยิ่งใหญ่ต่อปวงชนชาวไทย

 

นายธีรศักดิ์ อรุณเริ่มวัฒนะ ผู้อำนวยการกลุ่ม ด้านการสื่อสารเพื่อสร้างแบรนด์และบริหารสื่อโฆษณา บมจ. ทรูคอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า กลุ่มทรู น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณสมเด็จพระนางเจ้าฯ สิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ ๙ ที่ทรงปฏิบัติพระราชกรณียกิจนานัปการหลายด้าน ด้วยพระปรีชาสามารถ พระวิริยะอุตสาหะ พระขันติธรรม และด้วยพระราชหฤทัยที่ทรงเมตตา ห่วงใยในประชาราษฎร์เป็นสำคัญ สมกับที่ชาวไทยยกย่องให้พระองค์เป็นแม่ของแผ่นดินตลอดมา กลุ่มทรู จึงร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการนำเสนอพลังความรักที่สร้างความสุขที่ยิ่งใหญ่ ภายใต้แนวคิด “A Power Of Love รักแท้สร้างพลังที่ยิ่งใหญ่” เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมเฉลิมพระเกียรติและเนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๖ พรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ ๙ วันที่ ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๑ ทั้งการถวายพระพรผ่านสื่อต่างๆ โดยจัดกิจกรรม “The Story of Mom & Me” สร้างความสุขให้กับทุกคน ด้วยการเชิญชวนลูกๆ ร่วมแชร์ภาพที่ถ่ายกับคุณแม่ บอกเล่าเรื่องราวความประทับใจสั้นๆ หัวข้อ “A Power of love” รักแท้สร้างพลังที่ยิ่งใหญ่ ติด #TrueMomandMe #APowerofLove  #Truetogetherซึ่งเจ้าของรูปและคุณแม่ที่ได้รับการคัดเลือก ๘๐ คู่ จะได้รับสิทธิ์ร่วมกิจกรรมปิดโรงดูหนังสุดน่ารัก “Christopher Robin” กับ นนท์ – The Voice และเอม – AF๑๒ ตัวแทนลูกที่มีความกตัญญูกตเวทีอย่างสูงต่อแม่ ในวันที่ ๗ สิงหาคม ณ พารากอน ซีนิเพล็กซ์ ยิ่งไปกว่านั้น ยังมอบพลังความสุขให้ลูกค้าทรู เล่นเน็ตฟรี โทรฟรี เพียงใช้ ๑ ทรูพอยท์ หรือพาคุณแม่ อิ่ม ช้อป เพลิน เพียงใช้ ๑๒ ทรูพอยท์ หรือพาคุณแม่ดูหนังฟรี พร้อมรับป็อปคอร์น ๑ เซ็ตฟรี ตลอดเดือนสิงหาคม เพียงใช้ ๑๒ ทรูพอยท์

ผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรม ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟสบุคแฟนเพจ True Togetherถูกใจบทความนี้  0