กระแสดีไม่มีตก! OPPO F9 เปิดขายวันแรกแล้วที่ OPPO Brand Shop คนแห่รับเครื่องเพียบหลังทุบสถิติยอดจองสูงสุดเป็นประวัติการณ์

ประเทศไทย – หลังจากที่สามารถทุบสถิติยอดจองสูงสุดเป็นประวัติการณ์แล้ว ล่าสุด OPPO F9 สมาร์ทโฟนที่คงเอกลักษณ์ด้วยหน้าจอรอยบากหยดน้ำ ได้เริ่มวางจำหน่ายแล้วเป็นวันแรกที่ OPPO Brand Shop ทุกสาขาทั่วประเทศ ผู้คนแห่มาต่อคิวรับเครื่องเพียบด้วยรอยยิ้ม ท่ามกลางบรรยากาศครึกครื้นแบบสุดๆ

หลังจากที่เริ่มเปิดวางจำหน่ายช่องทาง OPPO Brand Shop ทุกสาขาทั่วประเทศกันไปแล้ว ในวันเสาร์ที่ 1 ก.ย.ที่จะถึงนี้ ทางตัวแทนจำหน่ายจากหลากหลายช่องทางจะเปิดให้ผู้ที่สั่งจองมารับเครื่อง และเริ่มวางจำหน่ายทุกช่องทางอย่างเป็นทางการทั่วประเทศ โดย แต่ละตัวแทนจำหน่ายก็จะมีกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลเพียบให้กับผู้จอง OPPO F9 อีกด้วย ทั้ง TG FONE , Power Buy , CSC , Banana Mobile , Jaymart

สำหรับสมาร์ทโฟน OPPO F9 ถือเป็นสมาร์ทโฟนที่ประสบความสำเร็จในแง่ของกระแสตอบรับและยอดจำหน่ายอย่างท่วมท้น ใน 5 วันแรกของการเปิดจอง OPPO F9 สามารถทำลายสถิติยอดจองเดิมใน OPPO F7 ได้มากถึง 2 เท่า และในเวลาต่อมา OPPO F9 ยังทุบสถิติสมาร์ทโฟนของ OPPO ที่ทำยอดจองสูงสุดเป็นประวัติการณ์ได้อีกด้วย จึงนับว่าเป็นสมาร์ทโฟนขวัญใจมหาชนอย่างแท้จริง

  

OPPO F9 เป็นสมาร์ทโฟนราคาจับต้องได้ที่มาพร้อมกับจุดเด่นที่หลาหลาย ไล่ตั้งแต่นวัตกรรมชาร์จไว VOOC Flash Charge เพียง 5 นาที สามารถคุยสายได้นาน 2 ชั่วโมง และดีไซน์หน้าจอรอยบากหยดน้ำที่ทำให้พื้นที่หน้าจอแสดงผลกว้างสะใจกว่าที่เคย รวมถึงฝาหลังที่สวยงามด้วยการไล่เฉดสีและลวดลายกลีบดอกไม้ที่เป็นเอกลักษณ์ ไม่เหมือนใคร จึงไม่แปลกที่ OPPO F9 สามารถครองใจใครหลายคนได้อย่างง่ายดายถูกใจบทความนี้  27